Hoàng Thị Hồng Diễm

  -  

Sáng ngày 23/8, tòa án thức giấc Bình Dương đang chuyển Hoàng Thị Hồng Diễm (33 tuổi, ngụ Hậu Giang) ra xét xử về tội "Giết người". Nạn nhân là ông xã của Diễm, anh Trần Thanh khô Tú (37 tuổi).


8h00, Bị cáoHoàng Thị Hồng Diễm được đưa đến Toà

Sáng 23/8, TAND tỉnh Bình Dương đưa bị cáo Hoàng Thị Hồng Diễm (33 tuổi, quê Hậu Giang) ra xét xử về tội Giết người. Diễm bị cáo buộc là người chỉm chồng Trần Tkhô hanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng) thiệt mạng rồi phân xác, có đi phi tang. Vụ án tạo rúng động dư luận vào cuối tháng 12/2017.

Bạn đang xem: Hoàng thị hồng diễmBị cáo Hoàng Thị Hồng Diễm - người ra tay liền kề hại chồng và phân xác phi tang ở Bình DươngRất đông người thân của bị hại cùng người dân đến tmê man dự phiên Toà


8h30,Đại diện hợp pháp cho người bị hại là anh trai với em gái của anh Tú đã có mặt đề nghị phiên tòa tiếp tục xử án đúng người đúng tội.Người thân của nạn nhân cũng có mặt từ sớm để tmê man dự phiên xét xử


Bên cạnh đó, một số nhân chứng được tòa triệu tập cũng tất cả mặt đầy đủ.

8h53,Kết thúc phần thủ tục, chuyển sang phần xét hỏi. Đại diện VKS đang công bố cáo trạng vụ án.Toàn cảnh phiên toà sáng sủa ngày 23/8


Hai bên sau đó xảy ra đánh nhau, bị cáo Diễm cho biết, anh Tú (nạn nhân) đã đi thẳng xuống công ty bếp để lấy bé dao. Giật được con dao từ phía chồng, bị cáo Diễm liền đâm nhiều hèn vào người chồng khiến anh Tú xẻ xuống. Biết chồng đã chết, bị cáo Diễm cho biết đã dùng con dao để phân xác chồng, bỏ vào nhà vệ sinh vào phòng trọ chờ sáng sau đi vứt.

"Bị cáo phân xác một bản thân, bị cáo sợ. Bị cáo ý muốn được giảm nhẹ hình phạt", Diễm nói.

Theo bị cáo Diễm, mặc dù cả hai có 2 nhỏ nhỏ, nhưng cả hai không tồn tại đăng ký kết kết hôn, chỉ sống như vợ chồng với nhau tại phòng trọ. lúc biết được anh Tú có người phụ nữ khác, Diễm nhiều lần khuyên chồng do hai bé, gia đình đừng bồ bịch nữa nhưng anh Tú không nghe.

Hình như, tiền lương của anh Tú cũng đưa mang lại Diễm rất ít, sau đó lại lấy lại để ăn tiêu, Diễm vẫn cam chịu.Bị cáo cho biết, bị cáo với bị hại mâu thuẫn từ 3 năm trước vị chồng tất cả quen với người khác bên phía ngoài. Hiện giờ bị cáo có khulặng anh Tú nhiều lần với cố gắng chịu đựng bởi bé bắt buộc cả nhì chưa chấm dứt mối quan hệ vợ chồng.

"Trong khoảng thời gian mâu thuẫn, bị cáo knhì thường xuyên ổn bị anh Tú đánh đập. Trong quá trình thông thường sống, mặc mặc dù anh Tú tất cả đưa tiền nuôi bé nhưng sau đó cũng lấy lại", bị cáo Diễm trình diễn.Khi HĐXX hỏi về việc tại sao anh Tú chết rồi lại cần sử dụng dao để phân xác, chặt từng bộ phận của chồng ra như vậy, bị cáo knhì chỉ bởi vì muốn đậy giấu sự việc bắt buộc mới lấy bao đen đựng rác rến, phân khoảng 10 bịch để phi tang.

Xem thêm:

"Bị cáo xin giảm nhẹ hình phạt vì chưng tội lỗi đã khiến ra", bị cáo Diễm hối hận trình diễn với tòa.

"Bị cáo nghĩ như thế như thế nào Khi chặt đầu chồng?" - HĐXX hỏi.

Diễm trình diễn vì dịp đó không nghĩ nhiều bị cáo chỉ muốn kiếm tìm giải pháp bịt giấu hành vi phạm tội của mình.

9h50,HĐXX xét hỏi bị cáo Diễm: "Vì sao bị cáo lại cần sử dụng dao cắt bộ phận sinh dục của bị hại?".

"Vì thời gian đó bị cáo làm theo tiệm tính, chứ ko suy nghĩ được nhiều" - bị cáo trả lời.

"Nếu bị cáo cù lại hình ảnh đó thì bị cáo thấy như thế nào?" - HĐXX hỏi.

Bị cáo Diễm yên ổn lặng rồi cho biết cũng ám ảnh.

HĐXX tiếp tục với câu hỏi: "Bị cáo hiện đang có cảm thấy day dứt khi dùng dao cắt cổ người đầu ấp tay gối với mình?".

Bị cáo mang đến tuyệt, thời gian đó chỉ biết thực hiện hành động chứ không suy nghĩ nhiều.

Xem thêm: Giải Phẫu Động Mạch Chủ - Tổng Quan Về Phình Động Mạch Chủ

Sự lạnh lùng của bị cáo khiến nhiều người tmê say dự phiên tòa xét xử ngao ngán.