Hoàng Quyền Thiên Hạ Quy Nguyên Review

  -  
HOÀNG QUYỀNTác giả: người đời Quy NguyênDịch giả: Lạc Vô Tình (Từ đầu – chương 42), Boringrain (42-hết)Thể loại: trung khu kế, cung đấu, HELịch Post: Đừng hỏi tớ, tớ cũng chưa biết đâu, tùy hứng

*

Cái bìa đẹp tuyệt này là sản phẩm của các thiếu nữ Hội những người làm quote ngôn tình kính quí (xém nữa bị chặt chém)

Văn Án

(Bê nguyên tem nguyên kiện mặt nhà chị Lạc Vô Tình qua)

Hắn ko yêu nàng, phái nữ không yêu quý hắn.

Bạn đang xem: Hoàng quyền thiên hạ quy nguyên review

Hắn tuyệt nhất quyết phải lật đổ nàng, phụ nữ nhất định phải giày xéo hắn.

Hắn không thích cưới nàng, nàng tuyệt vời nhất không thèm mang hắn.

….Nếu tất cả một ngày, yêu cầu động phòng thì phái nữ sẽ leo lên trên, đè đầu cưỡi cổ hắn.

*

Hoàng quyền vừa thay, tựa sóng xô cát.

Bên này còn có hắn, gian ngoan hiểm độc, sắt đá vô tình.

Xem thêm: ' The Last Of Us Review: Dead Inside, The Last Of Us Part Ii For Playstation 4 Reviews

Bên kia có nàng, quyền năng bất minh, bịt giấu tài tình.

Chiếm nước của ai, thành nhà của ai?

Ai ngậm cười cợt uống bát rượu độc, nhằm chu sa trước ngực* phải thay đổi dời?

Ai ngồi bên trên hoàng quyền mở lối hoàng tuyền, mưu cao kế hiểm, lật đổ đối phương?

Ai nhìn trân trối thân Cửu Trùng cung, binh khí vang lên, phân chia tình đôi ngả?

Phồn hoa loạn thế, khuynh thành bại quốc, hắn không chịu lui, sao chị em phải nhường?

…. Rốt cuộc là nàng làm mưa làm gió thế gian hay rứa gian làm loạn nàng đây?

Chu sa trước vùng ngực : Chu sa có red color bán làm việc tiệm dung dịch bắc, đó là vị thuốc bắc chữa bệnh tinh thần nhưng là độc hại bảng A, tín đồ ta thường nhờ vào thấy phù thủy vẽ bùa trừ tà rồi đeo nó lên loại ngực nhằm tránh ma hành.

Phồn hoa : sầm uất.

Trích đoạn :

Ninh Dịch – Tri Vi

“Tiện thiếp xin kính ly này, chúc gia tộc tía trăm bảy mươi hai bạn của vương vãi gia xuống suối kim cương trong men rượu ngây ngất, say sưa mộng mị!” Mười ngón tay thanh mảnh dài của thiếu nữ nhẹ nâng kim bôi, song cánh môi hồng trẻ trung khẽ mỉm cười cợt ý nhị.

Xem thêm: Phương Pháp Tránh Thai Nào Tốt Nhất Cho Bạn? 12 Biện Pháp Tránh Thai Ưu Việt Nhất

“Đa tạ!” Khẽ nhướng mi kiếm, hắn cười cợt nửa miệng nắm lấy kim bôi, xoáy sâu tầm nhìn vào ánh nhìn chan chứa cảm giác của nữ : “Có điều này, thật là gồm lỗi lúc đến lúc này mới nói cho thiếu nữ hay, mặt đường xuống suối vàng, đề nghị có người vợ đi theo phục dịch bổn vương…Tân vương phi của ta à!”

*

“Năm đó, trên Cổ tự nghe giờ mưa đêm, giữa thời điểm đèn tàn sương nhạt, nháng vẳng lại tiêu khúc ‘Giang tô Mộng’, lời rằng : mộng gồm giang sơn, quốc gia như mộng…Kết thúc cuộc lếu láo chiến một mất một còn này bọn họ sẽ nhận được lợi lộc gì đây? Chẳng đề nghị chỉ là nửa vò rượu lạt, mấy khúc tiêu sầu, đôi mặt rệu rã, chí khí kiệt quệ, tóc mai điểm bạc, nhiêu đó thôi sao? chi bằng, ngay từ bây giờ đây, nhì ta cùng rút tay về, ngai vị của ta đổi lấy giang sơn của nàng, bỏ lại cơ thứ bá nghiệp cùng oán thù lưỡng tộc cho tất cả những người khác lao chổ chính giữa khổ trí xử lý là xong.”

“Tiếc là, cả đời ta chỉ ý muốn ngài lao trọng tâm khổ trí vày nó mà thôi!”

*

Cố phái mạnh Y – Tri Vi

“Ta hy vọng người bước ra khỏi chiếc lồng đang kìm hãm mình, ta hy vọng người ngắm nhìn cả trần gian chứ chưa phải một thước tía thốn ngay trước mặt. Ta không muốn người sống mãi trong vô cảm, mỗi bát cơm nhất định yêu cầu đòi tám miếng thịt. Ta mong người dùng cảm hứng thật sự để nhìn thẳng vào ta, ta hy vọng người hiểu, nỗ lực nào là khóc, là cười, là ghen ghét so đo, là giận hờn ôm đồm vã, là thương yêu thật lòng.”

“….Đợi mang đến lúc ta ra khỏi chiếc lồng tư tưởng chật hẹp để nhìn thế giới bên phía ngoài có người yêu kiều ủy mị thướt tha; dỡ lớp áo choàng bịt thân kín đáo kẽ nhằm học được mỗi bữa cơm rất có thể ăn ko kể tám miếng thịt; biết tận hưởng thế gian bát ngát rực rỡ dung nhan màu bằng cái nhìn mớ lạ và độc đáo thích thú; học bí quyết hiểu nạm nào là khóc, là cười, là ghét ghen so đo, là giận hờn bào chữa vã, tuy vậy khi ta mong muốn tâm sự những điều này với nữ thì trời khu đất mênh mông, biển tín đồ vô tận, thời gian ấy, ta biết tìm nàng chốn nao?”

“Nếu đang như vậy, ta còn cần cuộc sống thường ngày ‘phá kén chọn chui ra’ vô vị này để gia công gì? Thà dùng một quan tài quan, một manh vải vóc lụa để fan khác lấy đi chôn đến xong!”

*

Hách Liên Tranh – Tri Vi

“Tri Vi, ta vẫn luôn đứng chờ tại vùng này, nữ không qua mặt đây, cũng quán triệt ta cách sang mặt đấy, vậy thì ta vẫn mãi chờ nữ ở nơi này. Chỉ mong sao nàng nhớ rằng, phần đông lúc mệt nhọc mỏi, hãy lùi một bước, quay đầu ngoảnh lại, đang thấy ta luôn đứng đợi nàng.”

* Một thước = 33,3 cm

*Một thước cha thốn : 1 thước bố thốn = 43,33333 cm

* Cổ từ bỏ : hay có cách gọi khác là Tiên Phong tự (đầu thời Minh), dựng bên dưới vách đá núi Nga ngươi tỉnh Tứ Xuyên.