Hoa Thần Vũ Là Ai

  -  
GIỚI THIỆU

Hoa Thần Vũ ( Trung Quốc : 华晨宇 , Hán Việt : Huà Chényǔ) sinc ngày 7 tháng hai năm 1990) là một trong những ca sĩ và nhạc sĩ Trung Hoa. Anh đang nổi tiếng sau khi thắng lợi cuộc thi hát Super Boy năm 2013 vì Hunan TV, China thêm vào. Hoa Thần Vũ danh tiếng cùng với giọng hát mạnh khỏe, diễn tả sảnh khấu kịch tính và tài năng sáng tác.Bạn đã xem: Hoa thần vũ là ai

Hoa Thần Vũ đang chế tạo album đầu tay Quasimodo’s Gift vào thời điểm tháng 9 năm 2014 với doanh số bán hàng mở đầu trong bảng xếp thứ hạng bán hàng thường niên của Jingdong Top 100 (Music). Album trang bị hai Aliens của anh ấy ấy được xây dựng trong thời điểm tháng 12 năm 2015. Concert trước tiên của anh ấy, Concert Mars được tổ chức triển khai tại Bắc Kinc vào trong ngày 6 với 7 tháng 7 năm 2014. Mars Concert 2015 cũng đã được tổ chức thành công ở Thượng Hải vào trong ngày 31 mon 7 và ngày một cùng ngày 2 mon 8 , Năm 2015. Chuyến lưu diễn Mars thứ nhất của anh ấy được tổ chức triển khai từ tháng 7 mang lại tháng 9 năm 2016, lưu diễn sống Bắc Kinh, Thượng Hải với Thâm Quyến. Vào ngày 7 tháng 3 năm 2017, anh xây đắp album lắp thêm ba “H”, đề cập đến thương hiệu chúng ta của anh ý.

Bạn đang xem: Hoa thần vũ là ai

Tiểu sử
*

Hình: Hoa Thần Vũ khi còn nhỏ

Từ nhỏ đang có tác dụng quen thuộc cùng với âm thanh. lúc 6 tuổi, Hoa Thần Vũ học thổi sáo. Nhưng tiếp đến dần dần nhận biết không tồn tại hứng thụ cùng với cỗ môn này bởi anh phân biệt thổi sáo không đủ nhằm bộc lộ trung bình quan sát về âm thanh. Hoa Thần Vũ bắt đầu học tập bầy piano năm lớp 5, với mau chóng tìm kiếm được niềm thương mến của bản thân mình cùng với bài toán tiến công lũ ngẫu hứng.

Sau Lúc giỏi nghiệp trung học phổ thông, Hoa Thần Vũ mong muốn được học tập sâu hơn về âm thanh, bắt buộc vào khoảng thời gian 2009 đã đăng ký tham gia dự thi Học viện Âm nhạc Vũ Hán tại quê bên. Tuy nhiên năm thi này, Hoa Thần Vũ thi trượt vị thiếu 1 điều. Một năm tiếp đến, Hoa Thần Vũ tiếp tục tham dự cuộc thi vào học viện chuyên nghành, với đỗ với tác dụng xuất nhan sắc. Năm 2010, bắt đầu học tại Học viện Âm nhạc Vũ Hán. Năm 2013 đăng ký dự thi chương trình Superboy ( Khoái lạc phái mạnh tkhô giòn ) với giành quán quân.

SuperBoy 2013
*

Hình: Super Boy 2013 – Hoa Thần Vũ SBD 08042 – Vòng sơ tuyển

Năm 2013, ngay lập tức trước khi giỏi nghiệp nhạc viện, Hoa Thần Vũ đã tsi gia vào cuộc thi SuperBoy. Trong lịch trình này bởi vì Hunan TV chế tạo, ca sĩ ttốt vẫn ban đầu nổi lên trong những đầy đủ thí sinh. Lần xuất hiện đầu tiên của bản thân mình cho tới người theo dõi, anh vẫn hát “Vô Tự Ca” , cho anh ta biệt danh “Em trai sao Hỏa”. Nhờ có fan nuốm vấn Thượng Văn uống Tiệp, bạn Reviews cao kĩ năng của bản thân mình trong câu hỏi diễn đạt cảm xúc bởi âm nhạc, anh vẫn lao vào vòng đấu chính của cuộc thi. Giọng ca mạnh khỏe của anh, tài năng ca hát nhuần nhuyễn, biểu cảm với sự mếm mộ của hầu như fan đã giúp anh thừa qua cả cuộc trtính năng sống vòng phổ biến kết. Tại vòng bình thường kết quả thi vào trong ngày 27 tháng 9 năm trước đó, Hoa Thần Vũ sau cuối đã giành được chức vô địch năm trước đó “Super Boy” cùng với số điểm 1606.

Kể từ bỏ đó, Hoa Thần Vũ xác nhận bước đầu sự nghiệp của mình như là một trong ca sĩ. Sau sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, Hoa Thần Vũ đã ký kết hòa hợp đồng với EE-Media, hãng sản xuất thu âm béo của Trung Quốc đại lục. Single thứ nhất của anh ấy “Me and Myself” được gây ra hồi tháng 9 năm 2013. Hoa cũng tmê man gia Super Boy Tour với những thí sinch khác, trong đó họ đã từng đi thăm 11 thị thành béo của Trung Quốc. Anh vẫn giành được danh hiệu “City Star”, một phần thưởng được bình chọn vì chưng tín đồ mến mộ trước mỗi buổi hòa nhạc và góp phần 3 lần mang lại chống vé (Vũ Hán, Thâm Quyến với Tô Châu). Như vậy đang cho thấy thêm sự nổi tiếng của anh ấy ta trong cả sau thời điểm cuộc thi.

2013-2014

6/năm trước, anh đã được mời do thương hiệu kính nổi tiếng của Hàn Quốc ALO là đại sđọng thương hiệu trước tiên của Trung Quốc và sẽ tới Nước Hàn nhằm chụp ảnh truyền bá.


*

5/2014, anh đang thông đưa tin tức về vấn đề tổ chức triển khai concert trước tiên có thương hiệu Mars Concert mon 5 năm 2014. Ngày 28 mon 6 năm 2014, rộng 10.000 vé concert mang lại chương trình thứ nhất vào ngày 6 tháng 9 đã có bán không còn trong khoảng 1 phút 32 giây. Cuộc họp báo của Mars Concert 2014 được tổ chức triển khai tại Huiyuan Space của Trung trung tâm Mastercard Bắc Kinh. Điều này sẽ khiến cho anh biến fan thứ nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Trung Hoa tổ chức họp báo tại địa điểm với sức đựng của hàng ngàn fan. Hoa Thần Vũ là ca sĩ trước tiên sống châu Á để trưng bày poster quảng cáo bên trên screen béo của The Place nghỉ ngơi Bắc Kinch. Concert 6 tháng 9 đã có được phát sóng chưa từng tất cả thông qua QQ Music với Hunantv, đắm đuối hơn 400.000 người coi lịch trình trực đường cùng nhau. Hơn 1đôi mươi.000 vé năng lượng điện tử đã có bán. Loại technology bắt đầu với phạt sóng thẳng này đã tạo thành nhiều record không giống nhau của ngành công nghiệp vui chơi China.


*

*

Hình: Quasimodo’s Gift Album

11/2014, anh đã làm được mời tđắm say gia lịch trình “Say Hi! Hit của Trung Quốc ” (Hi 歌). Trong lịch trình, anh đang lựa chọn sắp xếp lại bài hát “Xuân” cùng giành được “Bài hát Hit hàng năm của Trung Quốc” (年度 Hi 歌). Vào tối Giáng sinh, anh màn biểu diễn phiên bản piano được cải biên “Shimmer” với “Món đá quý của Quasimodo” trong buổi hòa nhạc của nghệ sĩ piano Lang Lãng làm việc Bắc Kinh.

2015

Vào thời điểm đầu tháng 5/2015, buổi hòa nhạc sở hữu chữ tín Hoa Thần Vũ đã làm được thông tin đang tổ chức triển khai vào trong ngày 1 tháng 8 trên Thượng Hải. Gần 10.000 vé đã có chào bán không còn trong vòng 35 giây trong lúc trên 160.000 người đã trực đường. Điều này vẫn một lần tiếp nữa phá vỡ vạc kỷ lục vé trực tuyến bên trên đại lục. Nhờ bình luận thân mật, công ty của ông sẽ ra mắt nhị show diễn thêm trên thuộc địa điểm, vào trong ngày 31 mon 7 cùng ngày 2 mon 8. Nó đã khiến anh đổi thay ca sĩ thứ nhất của Đại lục tổ chức triển khai buổi hòa nhạc trong 3 tối tiếp tục trên thuộc địa điểm.

Ngày 31/7, 1/8 và 2/8 năm năm ngoái, tổ chức 3 đêm Mars Concert tại Thượng Hải. Concert của anh vào ngày 1 tháng 8 được vạc trực tuyến đường trải qua Tencent với HunanTV (芒果 TV). Khán mang trực tuyến Tencent đã chiếm hữu 2,64 triệu. Vấn đề này cũng có tác dụng bắt đầu lại bạn dạng thu thanh mang đến công tác phân phát sóng trực tuyến thời hạn thực.


Hình: Ảnh bìa Album Khác chủng loại (“Aliens” – 异类) của Hoa Thần Vũ

Từ tháng 11/năm ngoái, tđắm say gia show vô tuyến “Who Am I”.

Xem thêm: Kinh Nguyệt Ít Uống Thuốc Gì, Lý Do Khiến Kinh Nguyệt Ra Ít

Vào ngày 18 tháng 12, “Aliens” đã được giới thiệu buôn bán bên trên những nền âm nhạc nước ngoài nhỏng iTunes trong lúc phiên phiên bản quốc tế của “Aliens” cũng chấp nhận được ban đầu buôn bán vào trong ngày 22 tháng 12. Video lăng xê của “Aliens” đã làm được vạc trên screen LED sống Thành Phố New York Time Square trong một tuần lễ ban đầu từ thời điểm ngày 23 tháng 12.

Trong tối giao vượt năm mới tết đến, Hoa Thần Vũ trong 3 năm tiếp tục xuất hiện thêm vào chương trình Hunan TV New Year Countdown Concert.

2016

Vào ngày 8 mon 2, anh màn trình diễn bài xích hát “Viết đến nhỏ tương lai ” (写给未来的孩子) trên Beijing TV Chinese New Year Gala.

Từ tháng 7 mang đến mon 9 năm năm 2016, Mars Concert Tour lưu lại diễn thứ nhất tại các trạm Bắc Kinc, Thượng Hải và Thâm Quyến.


Điểm dừng thứ nhất của 2016 Mars Concert Tour là Bắc Kinc. Concert được tổ chức triển khai trên Beijing LeSports Center. Anh đang trở thành ca sĩ Trung Quốc cùng gắng hệ trước tiên tổ chức buổi hòa nhạc 4 phía. Anh sẽ mời Jeff Chang (张信哲) làm cho khách hàng mời đặc biệt quan trọng và họ màn trình diễn “Shimmer” với nhau.

Concert lần sản phẩm 2 năm 2016 được tổ chức trên Sân tải Mercedes-Benz Thượng Hải. Anh ấy đang tranh tài với Liu Tao , khách hàng mời đặc biệt, trong ca khúc “Endless Embrace” (phiên bản của Leslie Cheung với Winnie Hsin).

năm 2016 Mars Concert diễn ra tại Trung tâm thể dục thể thao vịnh Thẩm Quyến, với Khalil Fong là khách mời quan trọng. Chương thơm trình phân phát trực tuyến trực đường của những buổi hòa nhạc Thượng Hải và Thâm Quyến do LeEco hỗ trợ đã đắm đuối được rộng 4,3 triệu khán giả.

Từ mon 10 mang đến mon 12 năm năm nhâm thìn tsay đắm gia show tivi âm thanh “Cuộc chiến Thiên Lại” chỗ cho các ca sỹ hay dân thách đấu cùng ca sỹ lừng danh.


Tđắm say gia Thiên Lại Chi Chiến thuộc Dương Khôn, Mạc Văn uống Úy, Phí Ngọc Thanh

Phiên bạn dạng cải biên của “Giày tđuổi giầy của tôi” (lúc đầu của Joseeh Punmanlon 约瑟 翰 · 庞麦 郎 ) sẽ lan đi khắp Á Lục. Bài hát sẽ chiếm được 33 triệu lượt coi trên Miaopai trong khoảng 4 ngày sau khoản thời gian download lên và rộng 13 triệu lượt coi trên Youtube vào trong ngày 24 tháng 1hai năm năm nhâm thìn. Bài hát được đổi tên thành “My Skate Shoes 2016” (我的滑板鞋2016) vào album thứ bố của anh ý ấy.

Xem thêm: Mẹ Bị Cảm Lạnh Hoặc Cảm Cúm Khi Mang Thai Ảnh Hưởng Thế Nào Tới Em Bé?


Đôi giầy trượt của tớ 2016


2017


Từ tháng 10/2017 tham mê gia show vô tuyến music “Cuộc chiến Thiên Lại mùa 2”《天籁之战2》

2. Tia sáng sủa bé dại nhỏ bé (微光)

3. Let you go

4. Bụi è khói lửa (烟火里的尘埃)

5. Chuim gia phá bom (拆弹专家)

6. Ngao du bốn phương thơm (环游)

7. Chúng ta các đơn độc (我们都是孤独的)

8. Bất hủ (不朽)

9. Món tiến thưởng của Quasimobởi vì (卡西莫多的礼物)

2. Nhà vua và người hành khất (国王与乞丐)

3. Khác loài (异类)

4. Từ trái nghĩa (反义词)

5. Phù du (蜉蝣)

6. Muối của Trái Đất (地球之盐)

7. Viết cho nhỏ tương lai (写给未来的孩子)

8. Trốn ngoài Utopia (逃离乌托邦)

9. Biến tướng tá tai quái kiệt (变相怪杰)

10. Thế giới là 1 trong những sân vườn thú (世界是个动物园)

· 2. Người lớn lao khổ sở (巨鹿)

· 3. To be free

· 4. For Forever

· 5. Tôi phương pháp cô đơn vài ba km (我离孤单几公里)

· 6. Ngày hôm qua đang mất(消失的昨天)

· 7. Kẻ sinh sản đồ dùng (造物者)

1-2/8Shanghai Indoor Stadiumnăm ngoái Mars Concertnăm ngoái Official Concert Videos (08/01): Youtube

2015 Mars concert 08/02 Youtube

năm ngoái Mars concert 08/01 Youtube

2015 Mars concert 07/31 Youtube20162/7Beijing LeSports Centernăm 2016 Mars Concert TourBeijing Live sầu Concert Videos: Youtube201621/8Shanghai Mercedes-Benz Arena2016 Mars Concert TourShanghai Live sầu Concert Videos: Youtube

Shangnhị Official Concert Videos: Youtube20166/9Shenzhen Bay Sports Centernăm nhâm thìn Mars Concert TourShenzhen Live Concert Videos: Youtube

Shenzhen Official Concert Videos: Youtube201713-14/9Beijing Cadillac Arena2017 Mars Concert2017 Official Concert Videos (10/14): Youtube

2017 Mars Concert 10/13: Youtube

2017 Mars Concert 10/14: YoutubeGiải thưởng
STTNămTên giảiGiải thưởng
12013Lễ trao giải Phong Vân Bảng lần đồ vật 6. (6th Billboard Music Award for New Artists)Nam ca sĩ mới được thích thú nhất (Most Popular Male Singer)
22014Lễ trao giải Đông Phương Phong Vân Bảng lần thứ 21 (21st Oriental Billboard Awards)Nghệ sĩ bắt đầu xuất sắc tốt nhất (Best New Singer)
3Lễ trao giải âm thanh QQ năm ngoái (15th Chinese Music Media Award )Ca sĩ nam xuất nhan sắc duy nhất khu vực Đại Lục (Most Notable Male Singer)
42015Lễ trao giải âm nhạc Phong Vân BảngNam ca sĩ được mếm mộ nhất
522nd Oriental Billboard AwardsBest Album
6People’s Choice – Male Singer
7Lễ trao giải Weibo năm 2015Ca sĩ Nam được thích thú tốt nhất (Most Popular Male Singer)
8King of Fresh Asia Chart năm 2015
715th Top Chinese Music AwardGiải Album tuyệt duy nhất (Best Album) – Quasimodo’s Gift
8Most Popular Male Singer
9Chinese Music Radio AwardsMost Popular New Artist
10Golden Songs – Let You Go
11Best Composer – Quasimodo’s Gift
12201623nd Oriental Billboard AwardsBest Concept Album
13Best Vocal Collaboration – Kings & Paupers
14Media Recommendation
15People’s Choice – Male Singer
1616th Top Chinese Music AwardBest Album – Aliens
1718th Mnet Asian Music Awards (MAMA)Best Asian Artist- China
18năm 2016 Youku Young Choice’s Awardnghệ sĩ nâng tầm hàng năm (Breakthrough Artist)
19bảng xếp thứ hạng Weibo Gearing Up cùng với 630 tỷ phiếu thai.
Chuyên ổn mục: NHÂN VẬT