Hỗ Trợ Sức Khỏe Giá Rẻ,

  -  

Trên thị trường cũng đang tràn trề những sản phẩm bồi bổ sức mạnh như yến, sâm, mộc nhĩ nhộng trùng thảo có giá bèo bất ngờ, unique đáng ngờ.">

Trên thị trường cũng đang tràn trề những sản phẩm bồi bổ sức mạnh như yến, sâm, mộc nhĩ nhộng trùng thảo có giá thấp bất ngờ, unique đáng ngờ.
Bạn đang xem: Hỗ trợ sức khỏe Giá Rẻ,

Hàng giá tốt tràn ngập

Đại diện Trung trung khu Sơ chế yến sào vn (H.Cần Giờ, TPHCM) cho biết, thời gian gần đây, nhu yếu sử dụng yến xào bồi bổ sức khỏe, tăng mức độ đề kháng… tăng cao, rất nhiều hộ nuôi yến làm việc H.Cần Giờ đã thông báo không thể yến sào để cung cấp cho thị trường.

Theo thay mặt Hiệp hội yến xào Việt Nam, ngoài lý do nhu cầu sử dụng yến bổ dưỡng tăng cao, bây chừ là thời gian chim yến sinh sản nên sản lượng thu hoạch tổ yến sút nhiều so với các mùa vụ khác, nguồn cung yến sào không đáp ứng đầy đủ nhu cầu. Giá yến sào hiện đã tiếp tục tăng từ 400.000 - 800.000 đồng/kg tùy loại. Các doanh nghiệp thuộc hiệp hội này đang bán tổ yến nhiều loại rút lông nguyên tổ hoặc vẫn tinh chế với ba mức giá: loại thời thượng 5-7 triệu đồng/100g, loại trung bình 4-5 triệu đồng/100g, loại dân dã từ 3-4 triệu đồng/100g. Tổ yến còn lông được mang từ bên yến chưa qua sơ chế có giá thấp nhất cũng tự 2,2-3 triệu đồng/100g. 

*
Yến vụn không sạch được một số nơi thiết lập về tẩy rửa để gia công thành yến tinh vụn (ảnh do hiệp hội cộng đồng Yến sào việt nam cung cấp)

Quá trình sơ chế sẽ thải ra yến vụn dơ, vụn màu, lông yến, phân yến, chất bẩn khác. Theo ông Phạm Duy Khiêm, bao gồm tình trạng một vài điểm sale mua phần vụn bẩn thỉu này về tẩy rửa, trộn thêm các thành phần khác nhằm gắn mác là tổ yến để phân phối ra, kiếm lời.

Xem thêm: Amber Romance Victoria'S Secret For Women, Victoria'S Secret Amber Romance Body Splash


Xem thêm: Đánh Giá Hiệu Quả Dưỡng Trắng Da Của Kem Dưỡng Da Loreal Của Pháp Có Tốt Không ?


“Người ta cần sử dụng thuốc tẩy javen, hóa học tẩy ngoại nhập để ngâm, tẩy trắng, trông như yến vụn thông thường” - ông Phạm Duy Khiêm nói. 

Đại diện Trung trung tâm Sơ chế yến sào nước ta khuyến cáo, đang sẵn có tình trạng nhập yến ngoại giá bèo từ Indonesia, Malaysia, xứ sở nụ cười thái lan rồi gắn mác sản phẩm Việt Nam. Những loại yến này chỉ có mức giá dưới 2 triệu đồng/100g, nhập theo đường tiểu ngạch nên quality không đảm bảo. Khi dùng tổ yến làm cho thực phẩm tẩm bổ sức khỏe, người dùng nên chọn sản phẩm có thương hiệu đã được triệu chứng nhận, tránh việc ham hàng giá rẻ. 

Với các thành phầm nấm con con trùng thảo, ông Đào Huy Cương cho rằng, nấm lây truyền khuẩn, truyền nhiễm mốc sẽ không có dược chất mà hoàn toàn trái ngược còn rất dễ khiến ngộ độc. Để duy trì được dược chất, nên làm dùng nấm mèo ngâm mật ong hoặc hãm trà nhằm uống. Còn nếu nấu trong nhiệt độ không thấp chút nào dược chất cordycepin có trong nấm sẽ mất. Mỗi ngày, chỉ nên dùng 1g nấm khô hoặc 10g mộc nhĩ tươi.