HẸN ĐẸP NHƯ MƠ REVIEW

  -  
Giai Kỳ Như Mộng - Phỉ bửa Tư Tồn" />

Có bạn từng hỏi tôi: "Chính Đông và Giai Kỳ bao gồm còn cơ hội hay không?"Thật ra, tôi phát âm "Hẹn rất đẹp như mơ" giải pháp đây cũng khá lâu rồi, khi đó cầm quyển sách với tên đề tựa "Hẹn đẹp như mơ" trên tay, cho dù biết rằng đây là câu chuyện tình cảm không được toàn diện của Nguyễn chính Đông cùng Vưu Giai Kỳ, mẩu chuyện tình tay bố quá thay đổi mất mát."Hẹn rất đẹp như mơ" của Phỉ bổ Tư Tồn là quyển sách nhưng tôi thích nhất. Chưa phải vì lời thề cảm đụng của nhân đồ chính, không phải vì sự ra đi của Nguyễn thiết yếu Đông, cũng chưa phải vì tấm lòng của táo bạo Hòa Bình, mà đó là vì sự chân thực trong mẩu chuyện này. Phỉ ngã Tư Tồn đã cho tôi đọc được, không tồn tại thứ gì là trọn vẹn, cùng Vưu Giai Kỳ cùng Nguyễn bao gồm Đông là một trong điển hình. Từ dịp đọc quyển sách này cho tới lúc một người chúng ta đưa quyển sách này mang đến tôi cũng đã nửa năm. Lúc nghe lại câu chuyện này xuất phát điểm từ một người bạn, nước mắt không biết khi nào đã rơi, tôi đã khóc, khóc cho 1 Nguyễn bao gồm Đông và một Vưu Giai Kỳ, khóc cho câu chuyện tình không có được hồi kết xuất sắc đẹp của họ.Đối cùng với tôi, dù rằng Chính Đông xuất xắc Giai Kỳ là người ra đi thì xong vẫn đang như vậy. Sẽ có được một bạn mãi mãi không còn tồn tại cùng một fan phấn đấu cố gắng cho tương lai của của phiên bản thân và tín đồ còn lại. Tuy thế Phỉ vấp ngã Tư Tồn chọn chính Đông, tôi thiếu hiểu biết nhiều vì sao. Nhưng khi vội quyển sách lại, tôi đột nhiên nhận ra, thì ra ai là người còn lại cũng không quan trọng, đặc biệt quan trọng là chúng ta có biết cách ban đầu lại hay không?Bắt đầu là một chuyện vô cùng khó, nhưng hoàn thành lại càng khó hơn.Bạn vẫn xem: review hẹn đẹp như mơ

Sự niềm hạnh phúc ngày bây giờ của cô, đó là ở ở kề bên anh.

Bạn đang xem: Hẹn đẹp như mơ review

Nhưng anh lại bắt buộc biết, cô cũng không thích để anh biết.

"Kiếp này anh ko thể, đến nên, kiếp sau anh nhất thiết sẽ ngóng em, anh hóng em sớm rộng tất khắp cơ thể khác, chạm chán em sớm rộng một chút."

Cô biết anh ko muốn để cho cô thấy, bởi vì đó luôn luôn gật đầu, âm thầm rời đi.

Giai Kỳ và thiết yếu Đông thân quen nhau trường đoản cú sự tình cờ, anh cho với cô bởi vì trả thù đến người đồng bọn Mạnh Hòa Bình, nhưng sau cuối anh vẫn yêu cô. Anh đã đại bại cô. Anh nói cô diễn quá tốt khiến anh không thể nhận thấy đâu là thật nhưng anh biết, cảm tình của anh giành cho cô là thiệt lòng. Anh ngóng cô yêu anh giống hệt như yêu khỏe khoắn Hoàn Bình, nhưng đến khi cô yêu thương anh rồi anh lại cấp thiết biết. Giai Kỳ cũng không thích cho anh biết, cô hy vọng anh yên trọng tâm ra đi.Sự thật là, Mạnh độc lập là tx thanh xuân của cô. Còn bao gồm Đông là cả một sự hoài niệm, là tình yêu không được chắp cánh bay cao giống như các giấc mơ. Tôi cảm thấy, phía trên mới đó là hoài niệm, là kí ức luôn luôn tồn tại trong chủ yếu Giai Kỳ. Cuối cùng, anh ao ước cô yên tâm ra đi, cô cũng muốn anh yên chổ chính giữa ra đi. Cả hai người họ đông đảo muốn địch thủ hạnh phúc nhưng ở đầu cuối lại có tác dụng đau cả bản thân mình.Chính Đông yêu cô, mà lại anh yêu bằng phương pháp của riêng rẽ mình. Anh yêu vào sự hóng đợi, còn cô yêu trong thầm lặng. Bao gồm Đông đi rồi, tuy vậy mà thời điểm Giai Kỳ đột nhiên quay đầu. Sẽ chợt phát hiện hình nhẵn của anh vẫn còn đấy đâu kia trên nhân loại này.

Anh mong mỏi cô lặng tâm, cô cũng muốn làm mang lại anh yên tâm.Thật ra anh luôn luôn ở đó, từ đầu đến cuối anh đa số ở đó, chỉ cần phải có quay đầu nhất thiết sẽ thấy được anh.Anh luôn luôn đợi cô.Qua thời gian lâu như vậy, cô mới biết, hóa ra đang sớm tự thời khắc đó, cô gặp được anh.Nét chữ anh trẻ khỏe lưu loát: "Giai Kỳ, cuối củng cũng ngóng được em về nhà"Anh nói: "Kiếp này anh không thể, cho nên, kiếp sau anh nhất quyết sẽ ngóng em, anh chờ em sớm rộng tất từ đầu đến chân khác, gặp mặt em sớm rộng một chút."

Thật ra, Nguyễn thiết yếu Đông chưa hề rời khỏi Giai Kỳ. Tôi rất có thể nhìn tìm tòi hình ảnh Nguyễn bao gồm Đông luôn luôn đứng ở chỗ tòa bên Kim Mậu, anh luôn luôn ngẩng đầu chú ý ngắm pháo bông rơi. Giai Kỳ từng nói, đẹp vì vậy cô đang nhớ mãi, sẽ không quên. Từ đầu đến cuối, bao gồm Đông luôn luôn ở chỗ đó đợi Giai Kỳ, anh đợi mang lại kiếp sau cùng cô liên tiếp mối duyên này. Tôi cũng hoàn toàn có thể thấy được, Giai Kỳ của ngày hôm đó ngồi ở trên vật dụng bay luôn dõi theo anh. Chủ yếu Đông là như thế, Giai Kỳ là như thế, cho dù là thế nào chúng ta cũng không hối hận hận.Giai Kỳ quan yếu nói, cô đang yêu anh. Cũng chính vì anh mong mỏi cô yên tâm, cô cũng muốn anh yên ổn tâm. Cô nghe theo lời anh tách đi, nhằm anh hoàn toàn có thể yên tâm rời ra khỏi thế gian. Thật ra, Giai Kỳ phần lớn biết, chỉ cần cô không muốn lấn sâu vào sự thật này mà thôi, tôi hiểu tâm tư nguyện vọng của Giai Kỳ, có nhiều lúc cô sẽ bắt gặp Nguyễn chủ yếu Đông ngơi nghỉ một ở đâu đó, ví như vào giấc mơ, ví như ở một nơi mà lại cô cùng anh đã từng đi qua. Nhiều năm qua đi, Giai Kỳ vị anh mà liên tục sống, cũng do chính bản thân mình nhưng mà sống hạnh phúc. Vày đoạn tình cảm này mà lại yên yên ổn ổn chờ đón anh. Vị lời hẹn cầu 100 năm sau của họ mà mỉm cười.Cô yêu anh, có không thể nói. Thời gian qua đi, cô luôn ở đây tuy nhiên Nguyễn bao gồm Đông lại quan yếu tiếp tục chờ đợi cô yêu thương anh, anh mang đến rằng từ trên đầu đến cuối cô hồ hết yêu Mạnh chủ quyền cho cần anh yên tâm rời xa cô, thế cho nên cô cũng muốn để anh yên tâm rời xa thế giới này. Cả Giai Kỳ cùng Nguyễn thiết yếu Đông đều ước ao nhìn thấy kẻ địch được hạnh phúc, tuy thế họ lại lần chần như thế chính là làm đau đối phương.


*

Cô lại quan trọng nói, thật ra cô đã chạm mặt anh, trong lúc anh ngóng cô, cô thật sự sẽ yêu anh.Nhiều năm nay, cô cần sử dụng khoảng thời gian rất dài rất dài, bắt đầu học được giải pháp kết thúc, bước đầu yêu lại một người.Nhưng anh lại cấp thiết ở đó, anh lại không tồn tại thời gian mang đến cô.Lúc cuối cùng, anh cho rằng người cô yêu chưa hẳn là anh, mang lại nên, anh yên trung tâm rời xa.Như thế, cô tạo cho anh yên trọng tâm rời xa phiên bản thân mình."Đến cuối cùng, em đang yêu anh, nhưng lại em vĩnh viễn cũng biến thành không nói cho anh biết, bởi vì, em sợ hãi anh cảm thấy không kịp, sợ anh sẽ áy náy cùng với em.Sợ anh đang cảm thấy có lỗi cùng với em, sợ anh sẽ không yên tâm."Anh cùng cô giao hẹn một trăm năm, cô sẽ không thay đổi, cô đã nhớ mãi, ghi nhớ mãi, một trăm năm.Cô sẽ nhớ mãi.Một trăm năm của anh ý và cô.Cô cố định sẽ chăm lo tốt cho bạn dạng thân mình, bởi vì nếu cô nhức lòng, vậy tình nhân thương cô đang còn bi lụy hơn cô.Cô nhất quyết sẽ sống hạnh phúc, bất kỳ là lúc nào, sinh hoạt đâu, gần như sẽ hạnh phúc.Cô đã gật đầu đồng ý với anh, nhất định phải làm cho bạn dạng thân bản thân hạnh phúc.Kiếp này, kiếp này, cô chầm chậm rì rì ngẩng đầu, kiếp này cô sẽ không còn cho pháp bản thân bản thân rơi lệ nữa, cũng chính vì có một người, anh ấy vẫn đau lòng.Cô vẫn sống thật tốt, sống hạnh phúc, yên ổn sinh sống nốt kiếp này, đề nghị thể nghiệm tất cả hạnh phúc, vày vì, anh đã biết, đã đau lòng, cho nên, cô càng đề nghị sống thật tốt, khiến cho cho bạn dạng thân bản thân sống hạnh phúc, sống xuất sắc từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây.Cô đeo nhẫn lên cổ, cũng chính vì như thế, cũng chính vì nó kề gần kề tim, nó đang đập cùng rất tim cô, cùng rất mạch máu, thuộc đập, nó đã mãi mãi ngơi nghỉ đó, y hệt như anh, mãi mãi làm việc đó.Cô nhất định sẽ sinh sống hạnh phúc, lặng yên ổn ổn, thể nghiệm toàn bộ những vấn đề tốt đẹp tuyệt vời nhất ở kiếp này, toàn bộ xúc cảm vào sinh mệnh.Cô vẫn sống giỏi từng ngày, từng giờ, từng phút, cho đến tận lúc anh, cười tươi từ địa điểm xa, cho tới tận thời gian anh, một mực đều phải biết.Cuộc sinh sống này luôn luôn náo nhiệt độ như thế. Giai Kỳ chưa từng hối hận, bởi vì khi cô quay đầu nhất định sẽ bắt gặp anh mỉm mỉm cười với cô. Y như sợi dây chuyền này luôn luôn ở trên cổ, giống hệt như anh luôn luôn ở trong trái tim cô, chỉ cần quay đầu nhất mực sẽ nhìn thấy.Em đừng cho rằng anh đợi emLà vì chưng anh chưa gặp được một người tốt thôiNếu mà gặp được, làm những gì có chuyện đợi emNhưng Vưu Giai Kỳ, đã nhiều năm do vậy anh vẫn chưa tìm được người sản phẩm công nghệ hai như em.Trong khoảng tầm khắc sinh tử, hóa ra bắt đầu biết tất cả chỉ như một giấc mộng.Nhu tình tựa thủy-Giai Kỳ như mộngTình mềm như nước-Hẹn đẹp như mơAnh đã cần sử dụng cả đời để hóng em, còn em, sẽ cần sử dụng cả đời này nhằm nhớ anh.Anh vẫn luôn luôn luôn ở đó, trước đó chưa từng rời xa.Giống như mẫu nhẫn ấy, luôn kề sát bé tim, luôn luôn ngơi nghỉ đó.

Bởi do cô không thể cách nào, giữ anh ngơi nghỉ lại, chính vì cô ko kịp nói cho anh biết, cho nên, buộc phải dùng đến cách này, treo nhẫn lên cổ, để nó ở sát nhỏ tim, thuộc đập với nhỏ tim, với mạch máu, chỉ tất cả như vậy, anh mới trước đó chưa từng rời xa, còn cô, chỉ gồm như vậy, chỉ như vậy, sẽ cầm cố anh sống hết quãng đời không vừa đủ này.Chỉ gồm như vậy, đời này kiếp này, chưa từng rời xa.Hình hình ảnh chiếc nhẫn được lồng vào sợi dây chuyền sản xuất đeo trên cổ Giai Kỳ như chứng minh hai con tín đồ thật sự ở bên nhau. Giai Kỳ không thể cách nào yêu cầu mới đành nhát mọn như thế, dè đặt như thế. Cuối cùng, bắt đầu có cảm xúc anh luôn ở ở bên cạnh mình.

Tình yêu thương không tốt nhất thiết đề nghị là cùng nhau thiên ngôi trường địa cửu. Thời gian phù hợp để chạm mặt một fan tri kỷ đã là hạnh phúc, thời gian tương thích để chạm mặt một fan thích là niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Xem thêm: Thuốc An Giấc Nữ Có Tốt Không ? Thành Phần Và Cách Dùng Hỏi Đáp Tư Vấn


*

"Gặp đúng người, đúng thời gian là Hạnh phúcGặp đúng người, sai thời điểm là Bi thươngGặp không nên người, đúng thời gian là Bất lựcGặp không nên người, sai thời khắc là Thê lương."

Hình ảnh Vưu Giai Kỳ đeo cái nhẫn thế cho khía cạnh dây chuyền, cùng với lí do: tay trái đeo đã đeo nhẫn kết hôn, tay nên làm việc, vày thế, đeo lên dây chuyền để ngay sát tim.Mỗi lần cô thở là mỗi lần cô sống cho cả ước vọng của tất cả cô và anh, sống, cống hiến và làm việc cho một cuộc đời không đầy đủ của Nguyễn bao gồm Đông.Không bao gồm hình hình ảnh của ông chồng Giai Kỳ, chỉ có đứa con tên là Kỷ Niệm. Cho đến cuối cùng, Giai Kỳ vẫn sống, vẫn ban đầu cuộc sống mới, với cùng một người ck mới, chưa phải là khỏe mạnh Hòa Bình.Cả câu chuyện là một sự hồn nhiên đầy bi kịch, cũng chính vì cả nước mắt và niềm vui cùng tuy nhiên hành với nhau. Xong luôn nhờ vào cái nhẵn của duyên phận, nhưng mà đời người luôn bị bao trùm bởi dòng bóng khổng lồ ấy.Lựa chọn lần đầu tiên là yêu Nguyễn chủ yếu Đông.Lựa chọn lần trang bị hai là ko nói mang lại Nguyễn thiết yếu Đông biết tình thương đó.Để khi anh bị tiêu diệt rồi, cô vẫn tuyển lựa lên máy bay như mong muốn của anh. Càng tảo đầu, càng nhức thương. Nếu đã tất cả cơ hội gặp lại nhau tại 1 trăm năm sau thì sao lại đề nghị đau thương cho 1 lần chia giảm nhất thời.Hòa Bình, Giai Kỳ, thiết yếu Đông, ba nhân vật, số phận của họ lồng vào nhau. Chúng ta yêu yêu đương nhau, nhường nhịn nhịn, dẫu vậy cũng đầy chấp nhất, vì ao ước muốn đối thủ hạnh phúc nhưng làm tổn hại chính phiên bản thân mình. Ai cũng có một ái tình đầu để nhớ... Người nào cũng có một tình yêu tương khắc cốt ghi tâm...Mạnh Hòa Bình, anh là mối tình đầu, là hoài niệm của Giai Kỳ. Anh đại diện thay mặt cho tình thương thời mãnh liệt và đau khổ, tương quan đến sự trường đoản cú trọng của phụ vương con Giai Kỳ.Chính Đông-Giai Kỳ, tình thân như hoa như mộng, phảng phất như pháo hoa trên bầu trời, cực kỳ đẹp tuy nhiên cũng chỉ trong thoáng chốc. Bao gồm đẹp như vậy mới khiến cho người ta tương khắc cốt ghi tâm, nhớ trọn cả một đời.Chính Đông-Giai Kỳ, tình thương như trò xua đuổi bắt, đến lúc Giai Kỳ phân biệt thì bao gồm Đông đã hết đợi được nữa.

Thật ra, anh luôn ở đó, từ đầu đến cuối anh gần như ở nơi đó, chỉ cần cô quay đầu lại, cô sẽ có thể nhìn thấy anh.

Anh luôn luôn đợi cô.

Chính Đông luôn nghĩ Giai Kỳ đã không kịp yêu anh, nhưng... Cô đã yêu, giống hệt như anh yêu cô, toàn trọng tâm toàn ý, cần sử dụng toàn bộ sức lực để yêu thương anh... Nhưng mà anh cũng dường như không còn cơ hội để hiểu rằng điều ấy.

Qua thời hạn lâu như vậy, cô new biết, hóa ra đã sớm từ thời khắc đó, cô chạm mặt được anhAnh nói: “Kiếp này anh ko thể, đến nên, kiếp sau anh khăng khăng sẽ ngóng em, anh hóng em nhanh chóng hơn toàn bộ những fan khác, gặp em sớm rộng một chút.”Cô lại tất yêu nói, thật ra cô đã chạm chán anh, trong những khi anh đợi cô, cô vẫn thật sự yêu anh.…Nhiều năm nay, cô cần sử dụng khoảng thời hạn rất dài rất dài bắt đầu học được kết thúc, bắt đầu học được ban đầu yêu lại một người.Nhưng anh lại tất yêu ở đó, anh lại không có thời gian mang đến cô.

Chính Đông – Giai Kỳ, lời hứa tình yêu thương trăm năm không đổi.

Anh và cô giao hứa một trăm năm, cô sẽ không thay đổi, cô sẽ nhớ mãi, lưu giữ mãi, một trăm năm.

Xem thêm: Cách Xử Trí Đau Dây Thần Kinh Hông To, Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Điều Trị

Cô sẽ nhớ mãi

Một trăm năm của anh ý và cô

Như ai này đã nói, tình chỉ rất đẹp khi tình còn dang dở. Đau xót làm mòn trái tim con người.Một mẩu chuyện đẹp, đẹp mang lại đau lòng!Tạm biệt, tạm biệt chính Đông, giã từ Giai Kỳ, giã biệt Hòa Bình!Anh nói anh ngóng cô, bao lâu anh cũng đợi, anh vẫn mãi mãi ở bên cô, y như thiên sứ luôn đảm bảo cho cô. Anh nói trong cả khi trái tim anh ngừng đập, anh vẫn mãi yêu thương cô, ko phải anh rời quăng quật cô, anh chỉ cần hóa thành ngôi sao 5 cánh bắc đẩu trên bầu trời kia, vĩnh viễn dõi theo cô, vĩnh viễn bảo vệ cô, vĩnh viễn chúc phúc mang lại cô, mong hẹn của anh đối với cô 100 năm không đổi. Cô hứa anh vào kiếp lai sinh, anh tốt nhất định cần sớm mang đến tìm cô, để tình yêu của họ bắt đầu một lần nữa, cô nói cô sẽ luôn ở vị trí mà anh vẫn biết, cô đợi anh sinh hoạt đó, đợi anh mang đến cùng cô tiếp nối mối duyên này.Nguyễn chính Đông, Vưu Giai Kỳ, khỏe khoắn Hòa Bình. Tất cả họ đều trước đó chưa từng hối hận, cho dù cho có kiếp sau vẫn vẫn như thời điểm bắt đầu. Cho mặc dù là kẻ cho trước, bạn đến sau mà lại họ vẫn yêu hết mình, ko phân biệt.Không trải qua mất đi, băn khoăn đó là trân quý; ko mất mà phục hồi, thiếu hiểu biết là nhức xót.Cho mặc dù là Giai Kỳ gạn lọc Nguyễn chính Đông tuyệt Mạnh tự do thì ở đầu cuối người tê vẫn vẫn tổn thương. Nắm nên, Phỉ vấp ngã Tư Tồn đã tuyển lựa để chính Đông ra đi, không thể cách nào không giống cho mẩu truyện ba fan này nên cái kết thúc này đã được cho là trọn vẹn.Cảm ơn Phỉ bổ Tư Tồn đã viết ra câu chuyện cảm hễ như thế. Nhờ vào mẩu chuyện này tôi sẽ sống không những vì chính phiên bản thân mình nhiều hơn vì các người luôn yêu mến tôi với cả những người ghét tôi.