Harvard business review là gì

  -  

Chúng tôi khôn xiết vui mừng khi bạn đang cầm cố trên tay rất nhiều ấn phẩm trước tiên tập hợp các bài nghiên cứu đặc sắc theo chủ thể của Tạp chí sale Harvard (Harvard Business Review, vtvplus.vn).

Bạn đang xem: Harvard business review là gì

Là tín đồ khởi xướng và nhà trì việc đưa mọi bài phân tích giá trị này cho tới với những bạn, tôi muốn reviews rõ rộng về loạt ấn phẩm này và dự án xuất bản tạp chí vtvplus.vn trong thời gian tới ở Việt Nam.

Đại học Harvard (Harvard University) được thành lập năm 1636, là ngôi trường Đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Ngôi trường cũng là chiếc nôi đào tạo và giảng dạy và bồi dưỡng các cá thể kiệt xuất và khả năng với 48 nhà khoa học đạt giải Nobel48 người nhận giải Pulitzer, 32 cựu sinh viên vẫn hoặc từng là tổng thống, thống đốc bang cùng lãnh đạo các cơ quan quyền lực của Mỹ, cùng nhiều tỷ phú nức danh như Bill Gates, Mark Zuckerberg…

Tạp chí vtvplus.vn là ấn phẩm định kỳ của nhà xuất phiên bản Kinh doanh Harvard (Harvard Business Publishing) ở trong Đại học Harvard. Ngay từ khi phát hành vào thời điểm năm 1922, vtvplus.vn đã trở thành tạp chí về quản trị kinh doanh uy tín số 1 thế giới. Tương đối nhiều thuật ngữ và khái niệm về quản trị marketing như “Thẻ điểm cân bằng”, “Năng lực cốt lõi”, ”Tái cơ cấu”, ”Toàn ước hóa”… xuất hiện lần thứ nhất là trong các nội dung bài viết trên tạp chí vtvplus.vn.

Xem thêm: Kẻ Mắc Chứng Bệnh Ưa Sạch Sẽ Review, List 100 Truyện Nam Chính Chiếm Hữu

Độc giả của vtvplus.vn là những nhà lãnh đạo, cai quản doanh nghiệp hay chuyên gia tư vấn v.i.p trên toàn cầu, cùng đã mở rộng tới toàn thể xã hội những bạn làm công tác quản trị trong phần lớn ngành nghề vì chưng vtvplus.vn là nguồn cung cấp cấp rất tốt những nghiên cứu mới và đa số ý tưởng đột phá về chiến lược, lãnh đạo, thay đổi và quản lý. Bây chừ tổng lượng phát hành thường niên bằng giờ Anh của tập san là 300.000 phiên bản chưa kể con số phát hành bằng 13 ngữ điệu khác như tiếng Trung Quốc, giờ Đức, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, tiếng do Thái, giờ Nhật…

Vì vậy, việc đưa ấn phẩm vtvplus.vn về vn là mong muốn của đông đảo doanh nhân, nhà nghiên cứu kinh tế, các chuyên gia tư vấn, xã hội những fan trong ngành quản ngại trị – ghê doanh, cùng của chính công ty chúng tôi – một trong những đơn vị số 1 Việt phái nam về xuất bản các ấn phẩm quản trị kinh doanh.

Sau hơn 10 năm thành lập mối quan lại hệ bắt tay hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với đơn vị xuất bạn dạng Kinh doanh Harvard với Nhà xuất phiên bản Đại học Harvard, đưa được hàng trăm đầu sách giá trị như Chiến lược biển cả xanh, Cuộc dịch rời đại dương xanh, Dẫn dắt sự cố kỉnh đổi…từ những đơn vị này mang lại tay fan hâm mộ Việt Nam, chúng tôi đã tích lũy đủ tiềm lực và tự tin nhắm tới mục tiêu ước mơ hơn – xuất bạn dạng ấn phẩm vtvplus.vn tại Việt Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Món Tiết Canh Vịt Của Đàn Ông Vào Bếp, Câu Chuyện Xưa: Tiết Canh Vịt

Trong vượt trình sẵn sàng cho câu hỏi chính thức chuyển Tạp chí vtvplus.vn đến với fan hâm mộ trong năm 2019, Alpha Books sẽ giới thiệu loạt ấn phẩm vtvplus.vn On Point – siêng đề chất lượng cao tập hợp những bài viết xuất sắc theo từng chủ đề quan trọng đặc biệt như: chiến lược, lãnh đạo, thay đổi sáng tạo, làm chủ sự cố kỉnh đổi, ra quyết định…

Chúng tôi tin rằng rất nhiều nội dung quý hiếm trong loạt ấn phẩm vtvplus.vn On Point đã góp phần không bé dại vào sự phát triển của doanh nghiệp, tứ duy quản ngại trị cùng nền kinh tế thế giới này đang được các bạn đón dấn nhiệt tình, là tiền đề nhằm Tạp chí vtvplus.vn sẽ ra mắt người hâm mộ Việt phái nam trong thời gian tới.