Green academy có tốt không

  -  

*title là cảm giác của cá thể người viết(mọi người vào trực tiếp blog mình gọi cho vẫn tồn tại chữ nhé chứ trên gg bảo quản bị mất nhiều)

Mình cảm nhận nhân viên trung trung khu này cực kỳ tệ hại cùng xấc láo. Lý do? bản thân xin copy lại e-mail feedback của chính bản thân mình và e-mail mà nhân viên trung tâm vấn đáp mình. Chúng ta đọc rồi từ cảm nhận dịch vụ thương mại có xứng danh với giá bán 18tr khóa đào tạo và huấn luyện Android ko nhé.

Bạn đang xem: Green academy có tốt không

(điều bi thiết cười độc nhất là 1 giữa những người mình complain bên cạnh đó lại là người trả lời mail mình _ chị Tâm).

*
*
*

*

sau email của chính bản thân mình thì trung trung tâm cứng họng im luôn luôn nên mình lên thẳng trung trọng điểm đòi gặp cai quản thì cái người mình complain _ trọng tâm ra tiếp mình vừa đi vừa cười cười hỏi sao sao em nghe nói em muốn gặp chị hả =>> hài vl =>> mình nói em không tồn tại gì nhằm nói với chị hết vị em mong muốn complain về chị nên chị mời quản lý của chị góp em thì bả kiu bả thống trị ở phía trên mình ok nếu như ở đây không có bất kì ai cao hơn chị thì em mail về Hàn. đề nghị mới kiu mình đợi 1 hồi có một người thương hiệu Vân nói là manager ra nói chuyện. Cách biểu hiện xấc lắm. Vừa ngồi xuống mình mở đt bật ghi âm nói là xin lỗi trung trung tâm này quá nhì lời nên chất nhận được em được ghi âm. Dứt rồi tín đồ này mới ban đầu đổi thái độ. Rỉ tai 2 3 giờ thì thống độc nhất trả lại mình 9tr.sau kia mình về công ty thì thấy cuộc điện thoại tư vấn nhỡ mồi nhử kiu là giờ nỗ lực đổi, lớp đó không delay nữa mà đến học tiếp, dòng mình hỏi “ủa nãy thống tốt nhất rồi mà lại chị” cái bả kiu “đó là thống nhất trước lúc chị chưa đưa ra quyết định mở lại lớp” vãi cứt ko manager mà nói chuyện vậy đó xin lỗi nha đi học lại giờ đồng hồ việt nghĩa từ thống tốt nhất đi bà chị.

xong rồi mình tất yếu không chịu, nói thống duy nhất sao thì có tác dụng vậy cái bả mail cho khách hàng cho bản thân options rồi đt nói là vậy là giờ lớp này sẽ không học tiếp được nguyên nhân là em =>> trong lúc giáo viên ko ra gì, nhân viên cấp dưới mất dạy dỗ (xin coi mail bên dưới) học viên nghỉ hết còn le que 3 4 người nên delay lớp cái xong bị bản thân đòi tiền thì không thích trả nên cho học tiếp, bản thân không chịu thì kiu vì chưng mình không học cần lớp bắt đầu dẹp.

Xem thêm: Em Gai Khoe Buom Thay Ca Mang Trinh Porn Videos, Gai Khoe Buom Thay Ca Mang Trinh

TÔI ĐÃ MUỐN im RỒI không thích update gì nữa do quá mệt mà mấy fan còn ko biết. Kỷ phép tắc cái quần ấy từ đó tới thời điểm này còn chưa tồn tại 1 lời xin lỗi nữa. Nạp năng lượng nói hai lời từ trên xuống dưới. Như tin nhắn bên trên đó, nói gì không nên thì mời lao lý vô đi. Xin lỗi ngoại giả mở ngoặc nếu có, không nói được ngày mở lớp thì kiu em là dân có tác dụng báo em phải ghi nhận trung tâm nào cũng vậy buộc phải đủ số lượng mới mở =>> y hệt con chị em bò cạp chơi chữ đánh đận nhỏ đen “dự kiến” tuy nhiên éo lúc nào mở. Tiền thì đem trước rồi mà =>>

ngoài lề xíu là cái vụ con chị em giáo viên chửi học viên óc lợn gì đó bây chừ mấy trung vai trung phong đều nên dẹp hết, mang đến chừa dòng thói mất dạy. đừng bao gồm nghĩ bạn khác đóng góp tiền cho khách hàng rồi thì mình cố gắng đằng cán mong mỏi cư xử sao thì đối xử nhé. Còn nữa mẫu chị Như này bảo nghỉ việc rồi nhưng kiu tiếng trung tâm giỏi lắm bla bla ví như mà xuất sắc như vậy thì đã không tồn tại người vào nhắn tin mang lại an xin cách giải quyết vì mấy bạn này cũng lâm vào yếu tố hoàn cảnh tương tự.

đã vậy bố stick this post lớn the front page luôn.

Dear phòng đào tạo,Em tên trần Thùy An, hiện tại là học viên lớp app android D006. Em xin được phản ảnh về cô giáo như sau:


Thực sự trong quy trình học em khôn xiết là găng khi cô giáo không có một slide bài bác giảng nào cố thể, chì gửi ra vấn đề và gợi ý giải vấn đề đó trên slide, xong xuôi vào lớp thì gọi lại slide bài bác giải chứ không hề giảng dạy tại sao lại do đó cho phần đông người, rồi mang đến mọi tín đồ tự có tác dụng (thực sự là gõ theo bài bác giải như vẹt). Cơ hội nào cũng chúng ta hỏi bác google còn cấp tốc hơn hỏi mình. Giống như là đến lớp không có sách giáo khoa chỉ tất cả sách bài bác tập chỉ dẫn đề bài xích và sách giải bài tập ghi giải đáp của bài toán đó.

Xem thêm: Uống Rocket 1H Có Tốt Không, Dùng Thế Nào, Công Dụng Và Giá Bán


Em thực sự hết sức nản, lớp em không riêng gì em, có chúng ta còn ngán quá xin đổi lớp học tập đại một tờ khác vì tiếc tiền. Ban đầu em với bạn này tính vẫn bảo lưu nhưng mà em nghĩ về là sau này cũng học tập lại thầy này cũng vậy phải thôi.
Chưa hết, thuở đầu chị Như support em chỉ nói có vấn đề thì cứ bảo lưu dễ chịu trung trung ương mở course tiếp tục nhưng sau lên công sở em bắt đầu biết bảo lưu đề xuất đóng thêm chi tiêu chênh lệch và “cũng ko biết khi nào có course bắt đầu đâu em”. Chị trọng điểm trong công sở cứ nói tới luật của trung vai trung phong nhưng mà không hiểu biết được là cơ hội em được tư vấn chị Như nói khac, hôm kia em có nói thẳng luôn luôn là em thấy trung chổ chính giữa làm ăn uống kỳ quá không tồn tại thống nhất thậm chí còn khi chị Tâm giải thích với em cũng dịp nói này thời điểm nói khác, em nói trực tiếp với chị trung tâm là sao nãy chị nói vậy tiếng chị nói khác. Do rất là tức bực nên em tất cả hơi béo tiếng thì một chị khác trong văn phòng quay lịch sự nạt kiu em giữ đơn nhất tự. Em là người sử dụng của trung trung ương và bị đối xử như vậy? Mấy chị ngồi ngã ra ghế dựa nhấp lên xuống lư còn quý khách hàng đứng kia nghe mấy chị nạt?