GIANG SƠN TƯƠI ĐẸP REVIEW

  -  
Tình hình là sau khoản thời gian mấy sớm hôm vật vã với "Giang tô như họa" thì em nó đã xác nhận trở thành bộ ngôn tình cổ đại mình thích nhất (& cũng bi kịch nhất), hội đủ những yếu ớt tố mình thích nhất: thể nhiều loại cung đấu - giang hồ nước - binh phát triển thành với dàn phái nam phụ ko thể hoàn hảo nhất hơn đc nữa, thậm chí ăn đứt dàn phái mạnh phụ của Trọng Tử & Phượng tội nhân Hoàng (& dĩ nhiên ... Chết cũng thảm nốt)
Câu chuyện kể về gần như chàng trai từng là anh em, từng là bạn bè đồng môn đồng cam cộng khổ, từng bên nhau bỉ bựa, chửi xéo lẫn nhau, tán gái cùng với nhau, bày trò với phu tử, cuối cùng lại trở phương diện thành thù, vì 2 chữ "quyền lực" và ích lợi gia tộc mà chỉa kiếm vào nhau trên chiến trường.

Bạn đang xem: Giang sơn tươi đẹp review


*

Thoạt quan sát dễ bị hiểu lầm đây là 1 câu chuyện cười giữa chốn giang hồ nước (cmn nó, mình đã cười mong rớt cả hàm suốt phần I), nhưng thực tế lại là 1 tấn thảm kịch đầy máu và nước đôi mắt trong suốt phần còn lại. Qua đọc đánh giá bên Tangthuvien, cứ 10 mẫu thì sẽ có 8,9 dòng cmt chửi bà người sáng tác khốn nạn do ngược chết độc giả, cười đến đã rồi khóc như mưa.
Câu chuyện binh quyền trong thành phầm này cũng khiến người hâm mộ quéo không còn cả bụng dạ lòng mề Càng sau đây càng u ám, vừa đọc nhưng mà tim nó vừa rỉ máu vị sao, vị sao cá anh lại trở phương diện với nhau như vậy Đã là nam nhi trong trần gian thì bắt buộc lấy đại cuộc có tác dụng trọng, nhưng vày sao rất có thể quay sườn lưng với nhau như thế Cho mặc dù ai ngồi đăng quang vua thì có thể có hạnh phúc ko? sau cùng cũng chỉ là 1 trong người bầy ông cô độc cả thôi tuy thế ko như vậy thì các anh cũng khuất cmn bi kịchhhhhhh.
Nữ bao gồm - Hoa Vô Đa là kiểu thiếu nữ chính mình cực kỳ thích. Vì thích cuộc sống thường ngày phiêu diêu từ tại yêu cầu đã đào hôn, từ đó quen biết với đội công tử tiếp thu kiến thức tại Nam thư thư viện, cải phái nam trang làm vệ sĩ cho Ngô Dực. Mình thích Vô Đa vì chị này tuy sống thân 1 bạn bè soái ca cực phẩm cơ mà ko bắt buộc kiểu người gặp mặt người mê. Vô Đa dềnh dàng về, biến thái, thô bỉ, ko gồm lấy 1 nét yểu điệu thục thanh nữ trên người, lại ham nạp năng lượng hám tiền, nhưng mà Vô Đa sống khôn xiết tình nghĩa, lại gây nên bao trường hợp dở khóc dở cười khiến dàn phái nam phụ khóc ko được mà mỉm cười cũng ko xong.

Xem thêm: Sữa Chua Uống Probi Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Cách Bảo Quản Đúng?


Lưu Tu: mình đã tưởng anh này là nam chính, cho tới 2/3 câu chuyện. Thật ra mình ko ghét lưu giữ Tu. Trọng trách trên vai lưu lại Tu vượt lớn. 1 tuổi thơ bất hạnh, 1 tính biện pháp lập dị khác thường, 1 nhiệm vụ to lớn đối với gia tộc. Lưu giữ Tu lạnh lẽo lùng, ghét bỏ nữ sắc, nhưng lại động lòng, thẹn thùng bởi vì sự hồn nhiên, tươi đẹp của Vô Đa. Ngần ấy năm trong cuộc sống lần đầu tiên Lưu Tu mở rộng lòng mình, nguyện thuộc Vô Đa đi cho chân trời góc bể. Nhưng sau cùng Lưu Tu vẫn ko làm đc. Anh nói, anh ko thể niềm hạnh phúc khi gia tộc anh bị vùi trong biển máu. Bởi vì vậy, lưu lại Tu đã lựa chọn quay trở về, buông tay tình thân với Vô Đa. Ngày xưa, lưu giữ Tu thuộc Ngô Kỳ, Ngô Dực, Vô Đa cùng cả nhà nướng thịt trên núi, cùng mọi người trong nhà uống rượu. Bây giờ, giữ Tu giẫm đánh đấm lên xác Ngô Dực bên trên chiến trường, treo xác của Dực trên tường thành nhằm thị uy cùng với binh lính. Lưu Tu tàn nhẫn, mà lại lại quá đáng thương. Tuy nhiên mình thật sự ko đồng ý đc hành vi bắn thương hiệu vào Vô Đa của giữ Tu. Ngay khoảng thời gian rất ngắn Vô Đa quỳ xuống cầu xin lưu lại Tu trả xác Ngô Dực lại mang đến Vô Đa, lưu giữ Tu đã ko còn là một Lưu Tu nhưng mà mình đã có lần thích nữa. Vị đố kị, vị ghen ghét - chỉ vị người trong tâm địa của Vô Đa là Ngô Dực chứ ko đề nghị anh mà Lưu Tu rất có thể chà đấm đá lên Dực và Vô Đa như thế. Chết choc xem ra là việc giải thoát dìu dịu nhất đến Lưu Tu, ko chỉ nên tình yêu và mà còn là một tình bạn.
Ngô Dực: anh chàng đc lòng dân chúng nhất truyện, mọi tưởng anh ấy vẫn là nam giới chính, kết quả: thăng ngay phút 89. Tuy vậy Ngô Dực quá hay vời. đáng ra Vô Đa đề xuất yêu anh ấy ngay từ đầu thì cái thảm kịch với anh lưu lại Tu kia vẫn ko xẩy ra (( bề ngoài thì Ngô Dực tỏ vẻ phong lưu, lại giỏi nói lời cay độc cùng với Vô Đa, cơ mà Dực đó là người gọi Vô Đa nhất. Dực bít chở, đảm bảo Vô Đa, Dực biết Vô Đa nên gì. Dần dà, cảm tình ấy đã phát triển thành tình yêu, dù có hơi muộn màn. Hồ hết lần trêu ghẹo, phần đa lần ghi nhớ nhung, ... ôi cmn đáng yêu gì đâu a (( mình đang có nhu cầu muốn nhất là đoạn 2 anh chị yêu nhau. Dễ thương ko tả được ~ này thì véo má ~ này thì rượt xua nhau vào doanh trại ~ gặp mặt nhau trong số những năm tháng đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời, cũng trải qua biết bao sóng gió, chia tay rồi tái hợp. Tình thương 2 người dành riêng cho nhau thừa trong sáng, quá dễ thương, ko hề toan tính, nhưng ở đầu cuối lại hoàn thành trong bi kịch. Ngay trong khi Ngô Dực thúc ngựa xoay đầu lại, buông tay cùng với danh vọng & thiên hạ vì chưng Vô Đa thì anh đang chọn cái chết cho bản thân rồi
Ngô Kỳ: bạn ta nói, kẻ vô trung ương thường tuyệt sống lâu, đích thị là anh này. Ngô Kỳ là anh em họ hàng của Ngô Dực, cũng có thể coi là tri kỷ. 2 tín đồ đi cùng nhau như hình cùng với bóng. Ngô Kỳ giỏi tỏ ra bình thản, chọn cách im lặng trong nhiều tình huống nhưng luôn luôn lặng lẽ quan liêu sát những khía cạnh của vấn đề. Sự điềm đạm, bình tĩnh của Ngô Kỳ đủ để chứng minh anh gồm tư chất của một vị hoàng đế. Ngô Kỳ là "nhân chứng sống" mang đến đoạn tình đẹp nhất của Vô Đa và Ngô Dực - đúng tức thị "tri kỷ" của 2 người. Mình đã bật khóc lúc đọc đến đoạn mãi về sau anh này vẫn treo trong phòng bức họa Ngô Dực bóp cổ Vô Đa ~~ có một thằng chúng ta như anh, có một người yêu như Vô Đa, Ngô Dực là người niềm hạnh phúc nhất bên trên cõi đời này rồi
Đường Dạ: thiệt ra ban đầu mình ko có cảm tình với anh này tí nào, luôn luôn kiệm lời vượt mức cần thiết. để ý đến của Đường Dạ luôn luôn khó đoán. Đến cả ở đầu cuối lúc anh này lao ra chắn làn mưa tên phun vào Vô Đa, bản thân vẫn ko hiểu, rốt cuộc cảm xúc của Đường Dạ dành cho Vô Đa là gì? rất có thể nhẫn tâm lợi dụng, lại có thể tận tình cứu vãn giúp, ở đầu cuối lại chết vì đảm bảo Vô Đa Đây là loại tình cảm gì
Tống Tử Tinh: anh này luôn luôn nằm trong safe zone xuyên thấu toàn câu chuyện, & có thể coi là nam chủ yếu ở ... Hầu như chương cuối cùng. Thật ra xét đến thời lượng xuất hiện, Tống Tử Tinh ko bằng Ngô Dực, có lúc còn ko tuyệt hảo bằng giữ Tu. Nhưng nếu nói đến Tống Tử Tinh thì bản thân chỉ hoàn toàn có thể chốt 1 câu: "I"m always here waiting for you" Cmn chứ Tống Tử Tinh quá giỏi vời. Rất nhiều màn ăn miếng trả miếng cho tím gan tím mặt thân Vô Đa & Tống Tử Tinh luôn khiến cho ng` đọc dở khóc dở cười. Anh ko mở ra nhiều, mà lại thật ra là sẽ lẳng lặng chờ đợi. Hình thức thì hay ra vẻ ức hiếp, nghịch xỏ Vô Đa cơ mà anh chuẩn bị vứt bỏ tôn nghiêm của chính mình để bảo vệ cho Vô Đa. Anh chờ đợi trong vô vọng, ngót nghét 10 năm trời. Ngày giữ Tu vứt bỏ vào Đa, anh là người đuổi theo ôm Vô Đa trở về, ở ở kề bên Vô Đa suốt một năm trời. Anh ko yên cầu gì ở Vô Đa, chỉ xin cô cho anh 1 cơ hội, rằng giả dụ cô có thể mở lòng mình lần nữa, hãy nghĩ mang lại anh. Tuy nhiên 1 lần nữa, Vô Đa lại yêu Ngô Dực. Tống Tử Tinh buông tay trong hay vọng. Rốt cuộc, ngần ấy thời hạn cố gắng, đợi chờ chỉ nhằm đổi mang 1 màn chia ly trong mưa đầy nước mắt. Nhưng lại Tống Tử Tinh vẫn chờ, vẫn ôm hi vọng, thậm chí đã từng có lần bảo, anh sẽ tuyên chiến đối đầu với Ngô Dực một cách công bằng. Kết quả: Ngô Dực chết, Vô Đa cũng ko còn tha thiết với cuộc sống nữa. 1 Tống Tử Tinh cao cao trên thượng, sau cùng vứt bỏ hết chi phí tài, gia tộc, danh vọng, ... để tìm đến thiếu nữ mình yêu. Vô Đa bị thương mang đến liệt nửa người, anh kiên nhẫn làm đôi chân của Vô Đa. Vô Đa vô phương cứu vớt chữa, anh đi tìm kiếm thần y nổi danh khắp thiên hạ, nguyện từ bỏ hết tất cả để đổi rước tính mệnh mang lại Vô Đa. Ngô Dực đổi mới vết sẹo trong cả cuộc sống của Vô Đa, nhưng Tống Tử Tinh vẫn chờ đợi. 7 năm, anh sẽ chờ như thế đó. Dẫu Vô Đa ko còn kỹ năng sinh con, anh vẫn nguyện chấp nhận, chỉ việc ngày ngày rất có thể ở cạnh bên người đàn bà mình yêu, cầm tay nhau đi khắp thiên hạ đã là hạnh phúc rồi.

Xem thêm: Review: A 'Tarzan' With A Few Twists In The Legend Of Tarzan Review


*

Đối với Vô Đa, nếu như như lưu lại Tu là bồng bột nhất thời của tuổi trẻ, Ngô Dực là đoạn tình khắc cốt ghi tâm giữa những năm tháng đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời thì Tống Tử Tinh là bến đỗ cả đời của tín đồ con gái. Đừng phẫn nộ vày sao cô bé chính hoàn toàn có thể yêu không ít người dân như thế. Hãy đọc câu chuyện này, & các bạn sẽ thấy tình yêu của họ đẹp đến nhường nào.