Gia Cát Linh Ẩn Review

  -  

Truyện Gia cát Linh Ẩn với thể nhiều loại trùng sinh gửi kiếp rất thu hút sau cơn ác mộng suốt 20 năm tra tấn Gia cát Linh Ẩn bạn không ra người. Thiểu cô bé trong mộng có dáng vóc trông vô cùng giống cô. Nàng ấy có mặt trong che Thừa Trướng, tài giỏi hoa ghê thế, nhưng cũng chính vì là thứ con gái nên ko được thể hiện; có sắc đẹp khuynh thành , cho nên vì thế bị người thân trong gia đình hãm hại.

Bạn đang xem: Gia cát linh ẩn review

Đang xem: Gia mèo linh ẩn review


*

May mắn được gả đến Lục vương vãi gia Sở Lăng Hiên của hoàng thất làm phi nhưng chắc rằng đó mới chỉ là lúc bước đầu cơn ác mộng tồi tệ mà ngàn năm trước cho tới tận ngàn năm tiếp theo nàng cũng không thể rũ bỏ.Gia cát Linh Ẩn, ả tiện thể nhân to lớn gan, dám thiếu tôn trọng với ái phi của trẩm, người đâu, tấn công phế nhì chân ả.” Sở Lăng Hiên đùng đùng lửa giận hét lớn.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Bệnh Viện Mắt Việt Nhật Có Tốt Không ?

*

“Trúc côn ra sức quất vào thịt như thế nào chẳng nát xương như thế nào chẳng tan” .

Xem thêm: Thuốc Giảm Cân Green Tea Fat Burner Có Tốt Không ? Thuốc Giảm Cân Green Tea Fat Burner Có Tốt Không

Mười thời gian trước nàng gả đến Sở Lăng Hiên, vày hắn mà lại bày mưu tính kế.Nhờ bạn nữ mà Sở Lăng Hiên từng bước một một đi lên ngôi vị hoàng đế, ở đầu cuối nàng lại dấn lấy kết viên này. “Gia cat Linh Ẩn, muội coi y phục này xem?

*

Đây thiết yếu là hoàng thượng tự mình hạ chỉ may cấp cho bản cung , chúa thượng vừa new sắc phong bạn dạng cung thành Hoàng Hậu, bản cung liền cấp tới bào đến muội muội tin tức này.” “Tỷ tỷ, vì sao… bởi sao nên như vậy đối ta, ta sau cuối làm sai chiếc gì?” Gia cát Linh Ẩn phủ phục cùng bề mặt đất, trái tim và thân thể như bị xé nát. Đến giờ này, thiếu nữ vẫn quan yếu tin được, phái mạnh nhân bản thân yêu mến nhất và tỷ tỷ xuất sắc nhất của mình lại hại cô gái thảm thương cho tới vậy. Đây chỉ là một trong những bộtruyện xuyên không hoànhấp dẫn còn không hề ít truyện hơn tại website đọc truyệngoctruyen.comnhé!Trang hiểu truyện online

*

*

Follow via FacebookFollow via TwitterFollow via GoogleFollow via PinterestFollow via YoutubeFollow via RSS