ARS TESTS THE GARMIN VIVOACTIVE 3 SMARTWATCH

  -  

Vivoactive 3 Music ko những thay đổi về thi công mà còn được nâng cấp tính năng to về thể thao cùng âm nhạc. Bởi vì thế, nhưng vừa ra mắt vào năm 2018, smartwatch này đã tạo ra tiếng vang bự trong giới Garmin.

Bạn đang xem: Ars tests the garmin vivoactive 3 smartwatch

Đây chính là siêu phẩm mà các tín thiết bị Garmin yêu thương thể thao ước muốn sở hữu. Thuộc vtvplus.vn mày mò ngay loại đồng hồ nước thông minh này qua bài viết dưới đây.

1. Mày mò kho tàng trữ âm nhạc trong đồng hồ thông minh Vivoactive 3 Music

Theo thông tin từ Garmin thì chiếc đồng hồ đeo tay này gồm dung lượng bộ nhớ lưu trữ khoảng 4GB, tăng khả năng lưu trữ lên tới mức 500 bài xích hát. ở bên cạnh đó, bạn có thể tải áp dụng nghe nhạc trực tuyến từ kho Connect IQ cùng iHeartRadio. Còn nếu muốn nghe những bài hát yêu thích, thì bạn dùng Garmin Express đưa nhạc từ laptop lên đồng hồ.

Một lưu giữ ý nhỏ dại để nghe nhạc dễ chịu hơn, chúng ta nên áp dụng một tai nghe Bluetooth. Giờ thì bạn cũng có thể chơi nhạc thẳng từ cổ tay mà không đề xuất đến smartphone.

2. Đồng hồ nước thông minh Vivoactive 3 Music - thử thách mọi môn thể thao

Vivoactive 3 Music tích phù hợp hơn 15 áp dụng tập luyện thể thao như chạy bộ, yoga, golf, sút xe, tập bơi lội,...Smartwatch này được cho phép người dùng có thể tập luyện ở hồ hết địa hình. Đồng thời, dữ liệu các bài tập của bạn sẽ được gởi lên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua vận dụng Garmin Connect.

*

Một số môn thể thao rất nổi bật trên đồng hồ thông minh Vivoactive 3 Music:

Chạy bộ

Việc chạy cỗ của bạn sẽ trở nên bài bản hơn khi gồm Vivoactive 3 Music. Smartwatch này tích hợp tài năng chạy cỗ giúp thông tin chính xác:

Số liệu quãng con đường chạy bộ: Độ dài, khoảng cách, tốc độ, số cách chạy,... Thông báo vật cản bên trên quãng mặt đường chạy.Hiển thị chỉ số đo nhịp tim, lượng năng lượng đốt cháy,...

Chơi Golf

Vivoactive 3 Music một công cụ cung ứng tốt cho bạn trong quy trình chơi golf. Smartwatch này để giúp bạn:

Theo dõi phần sân tiến công golfThông báo phần sân, khu vực nguy hiểm.Hiển thị số đo khoảng cách phần sân. Theo dõi, thông báo đúng chuẩn số liệu như cú đánh mạnh, cú đánh nhẹ,...

Xem thêm: Tuổi Thai Nào Có Thể Sử Dụng Biện Pháp Hút Thai 5 Tuần Tuổi Có Đau Không?

Bơi lội

Nếu bạn ưa thích bơi lội, muốn theo dõi thực trạng sức khỏe, hoạt động khi bơi thì nên để chiếc đồng hồ nước thông minh Vivoactive 3 Music giúp bạn. Smartwatch này đưa về cho bạn:

Chỉ số khi tập bơi tại bể: Độ dài, khoảng tầm cách,...của bể.Hiển thị tốc độ, tần số đổi biện pháp bơi, lượng calo được đốt cháy.Nhận diện được hình trạng bơi: tự do, ngửa, tập bơi ếch, bướm.Cung cấp các bài luyện tập bơi sống hồ.

3. Một số điểm lưu ý nổi bật khác của Garmin Vivoactive 3

- Tích hợp công dụng GPS theo dõi những hoạt động.

- tài năng thanh toán hối hả qua áp dụng Garmin Pay.

- Tuỳ thay đổi chiếc đồng hồ đeo tay với hàng vạn mặt đồng hồ miễn phí.

- quan sát và theo dõi tình trạng tích điện thể chất, mức độ khỏe.

- Kết nối thông tin thông minh, tự động tải tài liệu lên phần mềm Garmin Connect, Live track…

- dung tích pin lên tới mức 7 ngày ở chế độ smartwatch với 13 giờ ở chế độ bật GPS.

Xem thêm: Tiểu Sử Phan Văn Khải Qua Đời, Nguyên Thủ Tướng Phan Văn Khải Từ Trần Ở Tuổi 85

Hy vọng qua nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn làm rõ hơn về loại đồng hồ thông minh Vivoactive 3 Music. Đến tức thì vtvplus.vn showroom số 290 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, tp.hcm để có thể trải nghiệm sử dụng sản phẩm và được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.