Gạch Ý Mỹ Có Tốt Không

  -  

 Tháng sau mái ấm gia đình tôi lao vào giai đoạn hoàn thành nhà để lấy vào sử dụng. Tôi đang tìm hiểu thêm dần mẫu mã gạch lát nền cho diện tích s khoảng 200m2. Khi tới các showroom xem mẫu thì có nhiều nhân viên hỗ trợ tư vấn nên cần sử dụng gạch Ý Mỹ. Tuy nhiên tôi vẫn do dự không biết rằng gạch Ý Mỹ có giỏi không vị thấy yêu quý hiệu này sẽ không được sử dụng thông dụng lắm. Mong cửa hàng đại lý tư vấn, đánh giá giúp tôi về quality của mẫu gạch này. Xin cảm ơn! (Quang Bình – Đồng Nai)

*


Gạch Ý Mỹ có giỏi không? tư vấn chuẩn xác từ chăm gia

Chào các bạn Quang Bình, câu hỏi của chúng ta cũng là băn khoăn, thắc mắc của khá nhiều khi mang lại Big House. Vày Ý Mỹ là 1 trong thương hiệu khá mới, phải còn đa số người chưa cụ được gạch Ý Mỹ có xuất sắc không. Với thắc mắc này, các chuyên viên cũng chuyển ra nhận định và đánh giá rằng unique của các sản phẩm gạch Ý Mỹ cực tốt bởi những nguyên nhân sau:

Công nghệ phân phối với dây chuyền tiến bộ bậc nhất

Ý Mỹ mang đến ứng dụng công nghệ hiện đại, với dây chuyền sản xuất sản xuất thời thượng nhất của Italia. Bên trên dây chuyền tự động hóa hóa, các sản phẩm được cung cấp với năng suất cực lớn, nâng cao chất lượng.

Bạn đang xem: Gạch ý mỹ có tốt không

Áp dụng size tiêu chuẩn Châu Âu

Hầu hết những thương hiệu gạch men ốp lát Việt số đông chỉ vận dụng khung tiêu chuẩn unique của nước ta (TCVN). Còn cùng với Ý Mỹ, các thành phầm đều đạt chỉ tiêu theo tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu ISO 9001-2015 cùng với các thông số kỹ thuật về độ cứng, độ hút nước, năng lực chịu lực,… hà khắc hơn hẳn. Cạnh bên đó, chữ tín này còn được bạn tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam rất chất lượng vào năm 2007.

*

Gạch Ý Mỹ áp dụng khung tiêu chuẩn chỉnh ISO của Châu Âu

Được khách hàng hàng đánh giá cao

Sự tấn công giá, bình luận từ các khách hàng đã từng thực hiện sẽ là một trong những kênh thông tin đúng đắn nhất để tấn công giá unique sản phẩm. Với gạch ốp lát, các mái ấm gia đình đã từng lựa chọn mẫu gạch này cho công trình xây dựng đều đưa ra mọi nhận xét rất tích cực như: gạch bao gồm độ bền cao, không trở nên phai màu giỏi bong tróc, luôn luôn giữ được vẻ đẹp mắt tinh tế, sắc đẹp nét vào suốt quá trình sử dụng lâu dài.

NHẬN ngay lập tức TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA NẾU CÒN BẤT CỨ THẮC MẮC NÀO


*


Mẫu mã gạch ốp Ý Mỹ có nhiều chủng loại không?

Cùng với do dự về unique gạch Ý Mỹ có xuất sắc không, thì việc tham khảo mẫu mã thiết kế của sản phẩm này cũng rất được các khách hàng hàng quan trọng quan tâm. Theo reviews chung, các sản phẩm gạch ốp lát Ý Mỹ có bản thiết kế vô cùng đa dạng, với sự phong phú về kích thước, họa tiết, hóa học liệu,…

*

Các sản phẩm có bề ngoài cực đa dạng, cùng với nhiều phong thái khác biệt

Công năng: Các sản phẩm được thiết kế theo phong cách chuyên biệt cho: lát nền, ốp tường, len tường, gạch chống trượt cho phòng tắm và khu ngoại thất.

Xem thêm: Review Unit 6 7 8 Lớp 10 - Phần 1: Language Review 3: Units 6

Chất liệu: Về hóa học liệu, các sản phẩm gạch ốp lát của Ý Mỹ được phân thành 2 loại chính là gạch granite và gạch ceramic.Kích thước: Bên cạnh sự đa dạng và phong phú về hình dáng thì kích thước của những dòng gạch ốp của Ý Mỹ cũng rất phong phú cùng với các size như: 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 80×80, 30×60, 30×45,… nhằm khách hàng rất có thể dễ dàng gạn lọc được kích thước phù hợp nhất.

Xem thêm: Viên Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Có Tốt Không, Tinh Dầu Thông Đỏ Có Tác Dụng Gì

Mẫu mã: những sản phẩm có thiết kế với nhiều họa tiết khác nhau, theo các phong thái riêng biệt, mang đến vẻ đẹp tuyệt đối hoàn hảo nhất cho số đông công trình.
Update: Catalogue gạch men Ý Mỹ MỚI – đưa ra TIẾT NHẤT 2023 trên Big House