Fuji Luxury T10 Max - “Cách Mạng” Thay Đổi Thói Quen Dùng Robot Hút Bụi 

  -  

Đưa technology giặt giẻ vệ sinh vào robot hút lớp bụi , đề xuất đến lúc Fuji Luxury T10 Max thành lập và hoạt động mới tạo nên sự biến hóa đột thói quen giặt giẻ lau thủ công bằng tay của khách hàng hàng. Nhờ nghiên cứu và phân tích hành vi tín đồ dùng ví dụ kết hợp năng lực sản xuất mạnh đã tạo nên sự thành công của T10 Max. 

1. Kinh nghiệm giặt giẻ lau bằng tay thủ công của fan Việt 

Nhiều fan cho rằng, trường đoản cú giặt giẻ lau thủ công sẽ không bẩn hơn nên chỉ có thể sử dụng robot hút vết mờ do bụi có hào kiệt hút, dọn rác. Thực tế, so với các thành phầm robot lỗi thời, áp dụng cơ chế xịt nước giặt giẻ lau thì quan niệm trên hết sức phù hợp. Do kĩ năng tự phun nước kém khiến cho giẻ lau ko được ngấm nước đều, thêm vào đó việc lực đẩy của robot yếu bắt buộc sàn nhà vẫn không được thiết kế sạch toàn diện. 

Tuy nhiên, hiện nay nay, robot hút lớp bụi đã cải cách và phát triển hơn các tính năng đi kèm, cho phép vừa dọn rác, vừa hút vết mờ do bụi vừa lau nhà và bảo đảm an toàn độ sạch sẽ tuyệt đối. Việc giặt giẻ lau thủ công bằng tay không chỉ khiến quá trình làm sạch cửa nhà bị đứt quãng mà còn khiến da tay của người tiêu dùng bị nứt nẻ, thô ráp. Mặc dù họ nghĩ rằng từ giặt giẻ lau sẽ bảo đảm được độ sạch nhưng lại lực tay của con tín đồ thực sự ko “khỏe” như họ vẫn nghĩ. 

Có thể nói, kiến thức tự giặt giẻ vệ sinh khi áp dụng robot lau chùi và vệ sinh nhà cửa của tín đồ Việt rất cần được thay đổi. Đặc biệt, đứng trước toàn cảnh nhiều robot hút lớp bụi thông minh ra đời, các bạn sẽ thay đổi được kinh nghiệm này của bản thân để phía tới cuộc sống thường ngày tiện nghi, thoải mái hơn! 

2. Biến đổi thói quen xưa cũ với Fuji Luxury T10 Max 

Dù trước đó đã gồm những thành phầm robot trường đoản cú giặt giẻ lai tuy nhiên không rước đến công dụng tối ưu. Do thực hiện cơ chế cũng chính vì vậy, lúc T10 Max ra đời đã tạo nên “cơn sốt”, nhận ra sự ủng hộ, đồng thời đổi khác hoàn toàn kinh nghiệm tự giặt giẻ lau trước đó của bạn dùng. 

Khác với phần nhiều robot hút những vết bụi tích thích hợp lau dọn khác chỉ “lau nhà vơi nhàng”, T10 Max được đội ngũ Fuji Luxury phân tích và phân phát triển kĩ năng lau đơn vị “siêu sạch”. Với áp lực nặng nề lau công ty lớn lên tới mức 10N (tương đương với 1kg) ấn miết lên sàn. 

Cấu chế tạo giẻ lau bao gồm 3 lớp: lớp kết dính, lớp khóa nước với lớp làm sạch cuối cùng, đảm bảo an toàn cung cấp độ ẩm liên tục, gia tăng tác dụng làm sạch mát ngôi nhà. 

Đặc biệt giẻ lau sàn của T10 Max vận động dựa trên cơ chế tạo áp lực đè nén lên mặt sàn kết hợp với bộ momen xoắn quay vận tốc cao.


Bạn đang xem: Fuji Luxury T10 Max - “Cách mạng” thay đổi thói quen dùng robot hút bụi 


Xem thêm: Hệ Thống Kinh Mạch Trong Cơ Thể, Đại Cương Kinh Lạc


Xem thêm: Напътствия До Bệnh Viện Vinmec Times City (Tp, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Times City


Do đó, áp lực đè nén lau nhà lên tới 10N (tương đương 1kg) ấn miết lên phương diện sàn, cung cấp đánh bay những vết bẩn cứng đầu một giải pháp nhanh chóng. Nhờ vào được trang bị technology lau rung tốc độ quay lên đến 180 vòng/phút nên hiệu quả lau sàn tăng lên gấp 4 lần bình thường. 

Phiên bạn dạng T10 Max có ấn tượng với khách hàng bởi khả năng tự động giặt giẻ lau. Người tiêu dùng không nên giặt giẻ thủ công, gắng vào đó, chúng ta có thể cài đặt mang đến robot sau khoản thời gian lau 10 - 20m trở về giặt 1 lần rồi lau tiếp. Kỹ năng này là chọn lọc và tuyệt nhất trên trái đất được cài đặt ở Fuji Luxury T10 Max. 

Robot của Fuji Luxury được nghiên cứu để tạo nên hệ thống làm sạch văn minh nhất cùng với thanh cào cùng mô tơ hiệu suất lớn. Những thanh cào đang giũ sạch vết mờ do bụi bẩn bám dính chắc vào giẻ phối hợp lực giặt khỏe mạnh nhờ sự cung cấp của tế bào tơ khiến cho giẻ được làm sạch về tối ưu. Tình trạng giẻ lau ko đều, giẻ lau khu vực ướt địa điểm khô sẽ hoàn toàn được các loại bỏ. 

Bên cạnh đó, T10 Max cũng được thiết kế theo phong cách 2 hộp đựng nước với khoảng không 800ml/hộp để đựng nước sạch với nước thải của quá trình lau nhà. Vị đó, gia chủ không cần thiết phải “chờ” chũm nước cho robot nên có thể dành thời gian để gia công các các bước khác của mình. 

Đặc biệt, robot hút những vết bụi lau đơn vị T10 Max còn tồn tại thêm chức năng lọc nước bẩn trước lúc thải ra phía bên ngoài cũng được khách hàng hàng review cao. Người tiêu dùng không cần lo lắng về quá trình nước thải gồm cặn, dính bẩn gây tắc cống tuyệt không bình an với môi trường. Cỗ lọc tiến bộ của T10 Max để giúp bạn lại bỏ trọn vẹn các chất bẩn độc hại, chất nhận được nước lúc thải ra phía bên ngoài đạt mang đến chỉ số an toàn.

Bên cạnh các tính năng nổi bật độc quyền, T10 Max cũng được bổ sung những ưu thế chỉ gồm riêng tại các thành phầm của Fuji Luxury, như: 

  • Hệ điều phối thông minh cùng với Rockchip 4 core CPU góp robot tự tùy chỉnh cấu hình dọn dẹp hiệu quả. 
  • Điều khiển qua app chính hãng sản xuất Fuji Luxury - Đây cũng là cách để quý khách rất có thể phân biệt được robot thiết yếu hãng cùng với hàng làm giả, có tác dụng nhái. 
  • Cảm biến 3 chiều Lidar sử dụng thuật toán Slam, tích phù hợp với nhiều cảm biến khác nhau để nhấn dạng và phân loại không gian dọn dẹp hiệu quả. 
  • Ghi nhớ bản đồ “siêu đỉnh” mà lại không cần thiết đặt lại robot, phù hợp với cả không khí nhà ống các tầng của bạn Việt. 
  • Và còn nhiều nhân tài khác hóng quý quý khách hàng khám phá khi sử dụng T10 Max… 

T10 Max là việc tổng vừa lòng của cây chổi quét, sản phẩm hút vết mờ do bụi và chổi lau nhà với hồ hết nghiệp vụ khớp ứng của chúng. 3 công dụng gói gọn trong một sản phẩm tự động, thông minh, rước đến chiến thuật dọn dẹp công ty cửa về tối ưu thời đại technology số.

Và đó là mọi lý do khiến cho “cơn sốt” robot lau chùi thông minh 3 trong một T10 Max  trên thị trường Việt thời hạn vừa qua vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt. Khối hệ thống hơn 200 showroom bán sản phẩm và triển lẵm toàn quốc là cơ sở kiên cố để Fuji Luxury cải cách và phát triển robot những sản phẩm tiên tiến, thừa trội như T10 Max trong tương lai.