Em vốn thích cô độc cho đến khi có anh review

  -  

Không nên là tác giả xuất sắc nhất trong các những thương hiệu tuổi danh tiếng của văn học mạng Tấn Giang tuy vậy Diệp Lạc Vô Tâm chắc hẳn rằng là tác giả thân cận nhất với fan hâm mộ Việt. Chị là giữa những tác trả đã xác nhận đến Việt Nam, giao lưu đứng thảng hàng ngàn người theo dõi tại thủ đô hà nội và TP. Hồ nước Chí Minh.

2 năm tính từ lúc ngày chạm mặt gỡ bạn đọc, nữ người sáng tác của “Mãi mãi là bao xa” đã quay trở về với một tác phẩm mới và hoàn toàn biệt lập với đầy đủ cuốn vẫn viết trước đây. Cuốn sách “Em vốn thích hợp cô độc cho đến khi tất cả anh” - phiên bản tình ca lắng đọng chứa đựng cả 10 năm tx thanh xuân của thiết yếu nữ tác giả xinh đẹp nhất này.

Bạn đang xem: Em vốn thích cô độc cho đến khi có anh review

*

Các cuốn sách trước của Diệp Lạc Vô Tâm cũng được viết khá phong phú và đa dạng về bối cảnh của những nhân đồ dùng hay cốt truyện, gồm truyện cổ trang, gồm tiểu thuyết city hiện đại, cũng có thể có cả phần đông cuốn mang màu sắc xã hội đen,... Tuy nhiên, điểm chung ở cả 12 sản phẩm trước là diễn biến kịch tính, những xúc cảm đan xen phức hợp giữa yêu và hận, giữa hạnh phúc và phân tách ly, giữa sai lầm và hối hận hận,... Đó phần lớn là hồ hết trạng thái cảm xúc có biên độ đổi khác lớn để biểu thị phần như thế nào những xích míc ngay trong chủ yếu tình yêu của các nhân vật. Cơ mà sang cho cuốn sách đồ vật 13 được xuất bản tại nước ta này, tình thương mà cô gái tác giả mang về lại vô cùng đơn giản.

“Yêu là sự rung động, trân trọng và khiến cho người mình yêu niềm hạnh phúc mỗi ngày.”

Không có tình tiết theo một trình tự rõ ràng, cuốn sách chỉ như một cuốn nhật ký khắc ghi những kỉ niệm ngọt ngào, tuy solo thuần tuy thế lại chân thực khiến fan đọc cũng nên rung động. Cảm xúc bao phủ lên toàn cục cuốn sách là niềm vui và hạnh phúc, cho dù giận nhau cũng vui, dù biện hộ nhau cũng là 1 trong những mặt khác của yêu thương. Đây cũng là biệt lập lớn tuyệt nhất của “Em vốn đam mê cô độc cho tới khi gồm anh” so với những tác phẩm trước của Diệp Lạc Vô Tâm.

Xem thêm: ‎ Nắm Chat Tay Anh Nhe - Nắm Chặt Tay Anh Nhé (Single)

Những ai đó đã biết mang đến “Mãi mãi là bao xa”, “Động phòng hoa chúc cách vách” hay “Sự cám dỗ cuối cùng” thì chắc hẳn cũng hiểu được Diệp Lạc Vô Tâm có một vài biểu tượng nhân thứ được lấy từ đời thực để lấy vào những mẩu chuyện này. Mặc dù nhiên, nhị nhân thiết bị của “Em vốn ham mê cô độc cho đến khi có anh” lại chưa phải một sự hình tượng hoá từ 1 phần của ai đó, mà lại đó đích thực là hình hình ảnh nguyên mẫu mã của người sáng tác Tâm trung ương (tên thân mật mà người hâm mộ Việt Nam call chị) ko kể đời cùng người ông xã được chị hotline vui với cái brand name “Kẻ Phiền Phức”. Họ vẫn yêu nhau trong hơn 10 năm, hiện cũng đã kết hôn và tất cả em bé.

Xem thêm: Vợ Chồng Mạc Hồng Quân: 'Tôi Từng Phải Tìm Bác Sỹ Tâm Lý Ở Việt Nam'

*

Một tác phẩm mới được thí nghiệm trong một phong cách viết mới, nói đến sự khác biệt của cuốn sách nhỏ xinh này với các tác phẩm trước đó, Diệp Lạc Vô Tâm chia sẻ:

“Bản thảo “Em vốn thích cô độc cho tới khi tất cả anh” tôi sẽ ấp ủ, mang thai mười năm, tôi rất hy vọng viết ra, hay nói cách khác là đã viết ra vô số bạn dạng đại cương, đã gồm vô mốc giới hạn bắt đầu, vô chu kỳ kết thúc, ở đầu cuối là vô mốc giới hạn bị bỏ dở giữ chừng cũng chỉ bởi vì một lí vì chưng duy độc nhất vô nhị - Tôi sợ hãi mình không biểu đạt đúng vị ngọt của tình yêu.Và sau cùng tôi sẽ quyết trung khu viết ra phiên bản thảo này, đó là phong biện pháp viết rất bắt đầu của tôi, mong muốn những câu chuyện nho bé dại này đã cùng chúng ta trải nghiệm mười năm tuổi trẻ sẽ qua, cảm giác tình yêu trong cuộc sống, dư vị của cuộc sống thường ngày để bọn họ tin rằng, cho dù là đắng cay mặn ngọt thì cũng số đông là tình yêu!”

*

Thanh xuân tươi tắn có biết bao vui bi quan nhưng nữ người sáng tác của bọn họ chỉ tinh lọc những kỉ niệm đẹp nhất để kể với độc giả. Không hẳn bởi cuộc sống thường ngày của chúng ta chỉ toàn màu hồng mà lại là vày trong tình yêu, phần nhiều điều xuất sắc đẹp thì nên cần ở lại mãi còn đông đảo nỗi bi quan thì rất cần được quên đi. Yêu thương là thế!

------------------

Đặt sách ngay lập tức tại:

http://vtvplus.vn/collections/sach-van-hoc-the-loai/products/em-von-thich-co-doc-cho-den-khi-co-anh