Em về cùng ngày nắng review

  -  

Thể loại: hiện tại đại, tx thanh xuân vườn trường, trọng sinh, ngọt ngào, cảm động, HE.

Bạn đang xem: Em về cùng ngày nắng review

Nhân vật chính: Ninh Trăn, Lục Chấp.

Độ dài: 73 chương + 1 phiên ngoại

Link đọc:https://tuncoi.vtvplus.vn.com/em-ve-cung-ngay-nang/

“Cô buông tay anh đi về miền nắng, để lại trong trái tim anh một lốt hằn không xóa nổi với thời gian.

Người ta nói thời gian là liều thuốc giảm đau hữu ích cho những mất mát, người ta nói thôi miên có thể giúp con người quên đi nỗi đau, nhưng mang lại nỗi đau gồm cô tồn tại anh cũng không giữ lại được thì anh còn lại gì.

‘Em về cùng ngày nắng’ – khúc hát tx thanh xuân viết cho những người dành cả đời để yêu một người.

Xem thêm: Các Biểu Hiện Có Thể Gặp Sau Khi Uống Thuốc Tránh Thai Có Hiện Tượng Gì

Yêu là yêu cho tới chết.” – Trích lời editor

Mình sa hố truyện này sau khi nhìn thấy thể loại là thanh xuân vườn trường, ngọt ngào, và đặc trưng là nó HE bắt buộc mình nôn nả đọc ngay. Dù cho có hơi ngại chút trọng sinh vì chưng mình trước giờ khôn cùng kén thể một số loại này nhưng không truyện này là nước ngoài lệ, sau thời điểm đọc kết thúc văn án truyện với lời của editor thì bản thân đã ra quyết định đọc ngay lập tức không do dự gì nữa.

Truyện trọng sinh này motif cũng tương đối là mới, nếu như truyện thông thường chỉ có một trong các hai nhân trang bị chính quay về sau lúc chết đi còn truyện này, cả nhị nhân vật bao gồm đều quay ngơi nghỉ hai thời gian khác nhau. Thiếu phụ chính cù về ở đoạn đầu truyện còn nam chính trở lại ở nửa sau truyện. Dù trở lại nhưng bạn nữ chính lại không sở hữu theo tình cảm của bản thân mình với nam thiết yếu từ kiếp trước, nhưng đó chỉ là hầu hết mảnh ghép kí ức mơ hồ, cô nhớ tôi đã chết trong vòng tay nam bởi vì đã đỡ mang lại anh một yếu dao cần kiếp này cô cố ý tránh xa anh. Còn nam chính mặc dù là kiếp trước giỏi kiếp này, tình yêu của anh đều nhất kiến phổ biến tình,yêu người vợ chính từ ánh nhìn đầu tiên. Mình rất ưa chuộng tình cảm này của phái mạnh chính. Trong chương cuối truyện, gồm đoạn nam chính đã nói rằng:

“Có lẽ Ninh Trăn lâu dài không lúc nào biết, cái xúc cảm vừa chạm chán đã điên đảo khi lần đầu tiên nhìn thấy cô năm mười bảy tuổi ở kiếp trước.Anh game play suốt đêm, nằm úp mặt trên bàn ngủ thiêm thiếp, nghe thấy âm thanh mềm mại, dịu dàng êm ả của thiếu nữ, anh ngấc đầu lên ngoài khuỷu tay, có một ánh nhìn, trái tim vẫn rơi nhịp đập điên loạn. Suýt nữa anh mang đến rằng đấy là giấc mộng hoang đường trong giấc mơ thức tỉnh.Thiếu con gái đứng trên bục giảng, gò má ửng hồng, thanh thanh nói:” hi vọng được học tầm thường với chúng ta thật vui vẻ”Anh say người tiếp đến vỗ tay cũng những người khác.Hành rượu cồn ngớ ngẩn nhưng cả đời anh chỉ có tác dụng duy duy nhất một lần.Này, Ninh TrănHoan nghênh em bước vào sinh mệnh của anh”.

Kiếp trước là thế, hầu hết tưởng kiếp này sau khi trọng sinh đổi khác một số cụ thể nhỏ, là Ninh Trăn hoàn toàn có thể tránh xa được anh ra nhưng mà không. Cảm xúc là thứ quan yếu nói trước được với nó là trang bị duy duy nhất thủy chung, không bao giờ thay đổi ở cả hai kiếp bạn của cô. Cũng trong kiếp này anh lại lần nữa phải lòng cô lúc bắt gặp góc nhìn của cô trọng tiệm mỳ nhìn anh, dù khi ấy anh không biết mặt mũi cô trông thay nào. Anh thuộc tuýp người hành vi theo bé tim, biết được trái tim mình đã nhắm đến cô, anh không ngần ngại mình khía cạnh dày vô sỉ theo xua cô, cô càng né xa anh càng cố gắng lại gần. Sau đấy là chút trích đoạn về độ phương diện dày của anh:“Ninh Trăn, anh viết kiểm điểm rất lợi hại.” Anh cười mỉm, liu riu tự đắc: “Từ lớp tía đã bước đầu viết, viết tới hiện giờ cũng coi như học mang cao cấp.”Ba chữ ‘Bản kiểm điểm’ đẩy đà nằm bên trên cùng. Dưới chỉ tất cả một dòng cụt lủn —— ‘Tất cả số đông là lỗi của Lục Chấp, Ninh Trăn vĩnh viễn không tồn tại lỗi.’Và có đoạn đầu tiên anh viết thư tình đến cô, anh chỉ viết 6 chữ “Ninh Trăn là của Lục Chấp” với viết một vạn lần tức là sáu vạn chữ hy vọng cô chỉ nói mê say anh dù chỉ một ít thôi. Anh đang làm rất nhiều việc vì cô, mỗi bài toán anh có tác dụng đều khiến người ta thấy hết sức cảm động. Với anh còn nói : “Ninh Trăn sống một ngày, anh yêu thương cô một ngày.Nếu cô chết, trái tim anh cũng chết, làm sao còn hoàn toàn có thể yêu một người nào khác.” Thế bắt đầu thấy được tình yêu anh giành cho cô mãnh liệt, đậm sâu mang đến nhường nào. Thậm chí nhiều lúc cònthấy thương mang lại anh, lần trước tiên theo đuổi phụ nữ nhà bạn ta lại cứ bị tín đồ ta thường xuyên tránh né. Dẫu vậy anh đâu hiểu rằng là cô tất cả nỗi khổ riêng rẽ của mình.

Vì cô, anh từ 1 thiếu niên nghịch bời, lêu lổng, nghiện dung dịch lá, nghiện trò chơi trở nên nghiêm túc học hành và ở kiếp trước anh đã nỗ lực để đến đh B cùng cô cùng anh đã có tác dụng được. Càng yêu cô, anh càng dần xuất sắc hơn, có thể nói sức mạnh mẽ của tình yêu khiến anh không tồn tại việc gì là chẳng thể làm.

Xem thêm: Có Nên Cho Bé Ăn Cháo Gói Có Tốt Không ? Cho Trẻ Ăn Nhiều Cháo Gói Có Tốt Không

Còn Ninh Trăn, sống kiếp trước cô yêu anh, kiếp này rứa tránh anh mà lại cô biết cô không tránh anh được cả đời, và quan trọng đặc biệt nhất là cô đang động trung khu với anh rồi. Tuy cô là cô gái nhỏ bé, e lệ nhưng khi vẫn yêu anh và biết được số phận kiếp trước của bản thân mình cô biết kiếp này cô phải đảm bảo an toàn anh. Cô chính là ánh sáng soi lối của cuộc sống anh, làm cho anh đã tìm kiếm được lối đi riêng của bản thân mình tìm được mang đến mình mục đích sống trên đời

Xuyên xuyên suốt từ đấu đến cuối chỉ có sủng với sủng với hơi ngược một chút ít xíu xiu ngơi nghỉ vài chương cuối thôi nhưng điều này cũng ko làm sút độ ngọt, độ sủng của truyện xuống. Truyện nói đến tình yêu của Ninh Trăn cùng Lục Chấp hết sức cảm động, rất đáng để độc giả thử một lần và mình sau thời điểm đọc ngừng đã cho ngay vào danh mục truyện ưa thích của mình.