EAGLEGET CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Nếu có 1 phần mềm cũng có tác dụng tương tự và thậm chí rất có thể ‘hơn’ Internet download Manager mà lại lại hoàn toàn miễn tầm giá thì các bạn nghỉ sao? EagleGet chắc hẳn rằng là ứng dụng bạn phải dùng thử.

Bạn đang xem: Eagleget có tốt không


Có lẽ nói tới các khí cụ giúp tải dữ liệu từ trên mạng về máy vi tính thì chúng ta sẽ nghĩ ngay mang lại Internet download Manager, trình mua dữ liệu tiên phong hàng đầu hiện nay. Mặc dù nhiên, để rất có thể thoải mãi áp dụng thì các bạn phải vứt ra túi tiền để mua bạn dạng quyền hoặc sử dụng các công cụ mở khóa trên mạng (sẽ khiến không bình yên cho sản phẩm công nghệ tính).

Nếu có 1 phần mềm cũng có tác dụng tương tự với thậm chí rất có thể ‘hơn’ Internet download Manager nhưng mà lại trọn vẹn miễn phí tổn thì các bạn nghỉ sao? EagleGet có lẽ rằng là phần mềm bạn buộc phải dùng thử.

EagleGet bao gồm giao diện khá đẹp mắt và 1-1 giản, và đặc biệt là chiếm khá ít tài nguyên của hệ thống. Trong số những tính năng tốt nhất có thể mà EagleGet hỗ trợ là việc phân loại định dạng tập tin tương tự như cùng với Internet download Manager.

Xem thêm: Tiếp Nối Anh Trai Mr Siro, Vương Anh Tú Mr Siro, Vương Anh Tú

Khi đang tải một tập tin nào đó, EagleGet vẫn hiển thị tên, quá trình tải và tốc độ tải cho người dùng theo dõi. Bạn cũng có thể tạm dừng, xóa hoặc mở tập tin thẳng trong quy trình tải của EagleGet.


*

EagleGet cũng tích thích hợp tùy chọn sở hữu vào trình duyệt, khi sẽ xem video clip hay nghe nhạc, tùy lựa chọn ‘Download’ sẽ mở ra ngay mặt cạnh. Khi nhấn vào, EagleGet sẽ auto hiển thị thông tin và đường dẫn cho chính mình thiết lập, tiếp đến là tải về.


*

Bạn cũng có thể thêm tùy chọn sở hữu cho EagleGet bằng phương pháp nhấn vào ‘Download Add’ trên giao diện phần mềm


*

*

Cũng như các trình tải về khác, EagleGet cũng hiển thị thông báo chấm dứt quá trình cài về cho những người dùng, bí quyết hiển thị của EagleGet hoàn toàn không gây khó tính như với Internet download Manager


*

EagleGet cũng cung cấp cho người dùng một số các thiết lập cấu hình sử dụng trong phần ‘Configuration’, cùng tại đây chúng ta có thể xem qua danh sách các trình cẩn thận và định hình tập tin mà phần mềm hỗ trợ


Người viết đã từng có lần sử dụng qua đa phần mềm cung ứng download và hoàn toàn có thể nhận xét là EagleGet là phần mềm cung cấp download rất tốt dành đến Windows. Không chỉ là vì dung tích nhẹ và hình ảnh khá đẹp ngoại giả vì nó tương đối dễ thực hiện và trọn vẹn miễn phí.

Xem thêm: Review Phấn Tươi Essence Mousse Tông Màu 04, Review Phấn Tươi Mousse Essence Có Tốt Không

EagleGet trả toàn phù hợp với phiên bạn dạng 32bit hoặc 64bit của Windows XP, Vista, 7 cùng 8. độc giả tải về EagleGet tại đây.