Duy nhất là em review

  -  
Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

🐻 Tác giả: Cố nam Tây

🐻 Tình trạng bản gốc: +367 chương
Bạn đang xem: Duy nhất là em review

🐻 Tình trạng edit: Đang edit

🐻 Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại.

🐻 Nguồn: Waka

VĂN ÁN

Khương Cửu Sênh là một ngôi sao nhạc Rock đang ở đỉnh cao thành công, một cô gái xinh đẹp, lôi cuốn, tao nhã, thâm trầm và có chút lạnh lùng.

Xem thêm: Tiểu Sử Angela Phương Trinh, Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Angela Phương Trinh


Xem thêm: Bảo Mật


Cô gặp Thời Cẩn, một bác sĩ cuồng sạch sẽ, tự nhận là fan cuồng não tàn của Khương Cửu Sênh, gây ấn tượng mạnh với cô bởi bàn tay quá đẹp của anh, bởi cô mắc bệnh cuồng tay mức độ nhẹ.

Cuộc gặp gỡ tình cờ của họ vào thang máy phổ biến cư đánh dấu một câu chuyện tình cuồng nhiệt, ẩn chứa vào đó đầy những bí mật về thân thế của hai người, những cuộc đấu tranh của các gia đình tài phiệt, từ đó dẫn đến chuỗi những cuộc trả thù đẫm máu và tàn nhẫn. Nhưng trên tất cả là sự đấu tranh của Khương Cửu Sênh và Thời Cẩn để bảo vệ tình yêu, công lý, chính nghĩa, chống lại những thế lực đen tối, những vụ buôn lậu, ma túy, rửa tiền, đem lại bầu không khí trong sạch vào các phi vụ làm ăn, và một cuộc sống yên bình, ấm áp mà cả nhị đều mong muốn muốn.

Với sự can trường, mạnh mẽ, thông minh của một cô gái yêu nhạc rock và một tính cách lạnh lùng, tàn nhẫn, sự tài giỏi không gì là không làm được, nhưng luôn muốn hướng thiện vì người mình yêu của người đàn ông mê say tình đã chứng minh sức mạnh tình yêu sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn, cùng hoàn thiện nhau để có được hạnh phúc mãn nguyện nhất.