Dương Thư Mị Ảnh Review

  -  

Sau lúc nghe đến tin “Dương Thư Mị Ảnh” đã có được mua phiên bản quyền và sắp tới chuyển thể thành phim, tôi vừa háo hức, phấn khích vừa lo lắng, hồi hộp trù trừ một bộ truyện đam mỹ cổ trang mà lại có yếu tố “sinh tử văn” thì sẽ lên phim như thế nào?? trong những khi để qua được bác Cục thì rất khó dàng...


*

Sau khi nghe đến tin “Dương Thư Mị Ảnh” đã có mua bản quyền và sắp đến chuyển thể thành phim, tôi vừa háo hức, phấn khích vừa lo lắng, hồi hộp chần chừ một cỗ truyện đam mỹ cổ trang mà lại có nhân tố “sinh tử văn” thì sẽ lên phim như thế nào?? trong lúc để qua được bác bỏ Cục thì không dễ dàng.

Bạn đang xem: Dương thư mị ảnh review

Bình thường gần như phim “đam mỹ” sẽ đưa thành nhân tố tình huynh đệ (anh em, chúng ta bè), nếu như vậy một bộ “sinh tử văn” như DƯƠNG THƯ MỊ ẢNH – về phương diện nội dung sẽ không còn giữ nguyên vẹn nữa rồi, vì khởi đầu mạch truyện đã lộ diện yếu tố “sinh tử văn” thì mới có mọi tình tiết tiếp theo…

Thôi thì đành chờ hầu hết thông tin tiếp theo về phim vậy!!! Trong thời hạn chờ phim ra, mình reviews sơ qua truyện để các bạn biết thêm về câu chữ truyện nhé!

DƯƠNG THƯ MỊ ẢNH

Tác giả: phái mạnh Phong CaThể loại: Đam mỹ, cổ trang, oán thù giang hồ, sinh tử văn, chính đạo công x ngoan độc thụ, 1x1, HE.Tình trạng: HoànNhân thứ chính: Quân Thư Ảnh vs Sở Phi Dương

Review

Đây là một trong những bộ truyện gồm bao gồm 3 quyển: Dương Thư Mị Ảnh – đọc Tinh Cô từ bỏ - Phong Vũ Vô rất cùng với không ít ngoại truyện nhỏ khác.

Quyển Dương Thư Mị Ảnh, mở màn truyện là nói tới anh công - Sở Phi Dương cá tính ôn hòa, trầm tĩnh, mới chỉ độ tuổi 20 mà kiếm pháp đã hơn nhiều sư phụ của mình. Cũng chính vì vậy, anh là đại môn sinh của Thanh Phong kiếm phái tên tuổi trên vùng giang hồ, là một bậc anh hùng, là mầm non tốt nhất có thể của cố kỉnh hệ sau này của tìm phái bao gồm tiếng nhất nhì thời gian bấy giờ.

*
Còn nhân thiết bị thụ - Quân Thư Ảnh thì trái ngược hoàn toàn, có tính phương pháp âm ngoan, nhiều nghi, rét mướt lùng, tàn bạo là một tín đồ của Thiên tuyệt nhất giáo. Bắt đầu vào là cảnh y giết bị tiêu diệt vị giáo công ty cũ với truy sát nam nhi của hắn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Bộ Tại Chỗ Có Tốt Không, Chạy Tại Chỗ Có Tác Dụng Gì

Cho yêu cầu nói, anh công của Thanh Phong tìm phái là đại diện thay mặt cho chính nghĩa thì em thụ của Thiên nhất giáo lại là đại diện thay mặt cho tà giáo, phần độc ác ẩn trong bóng tối. Hai người vốn luôn luôn đứng nhì phía đối lập, nhưng vị điều gì để cho hai người gặp mặt nhau?? Đó là dựa vào Viên minh quân - Viên Khanh lâu cử anh công đi diệt tà giáo. :))

Viên minh chủ: “Chỉ sợ tà giáo này còn có ý đồ gia dụng xấu so với võ lâm Trung Nguyên. Ta hotline ngươi về chính là để bàn thảo về sự việc này. Ta mong muốn ngươi điều tra rõ chuyện này. Mặc kệ bầy chúng tất cả ý đồ gì rồi cũng phải ngăn cản. Nếu có thể nhân thời cơ này diệt trừ tà giáo trừ họa cho võ lâm Trung Nguyên, ngươi đang lập được công lớn.”Sở Phi Dương khẽ mỉm cười nói: “Đa tạ Viên anh quân nâng đỡ. Đối cùng với việc liên quan đến an nguy võ lâm, vãn bối thoải mái và tự nhiên sẽ tận trọng điểm tận lực.”

Vì vậy, trong đợt giao chiến bên trên núi cao, phân hồi cao phải chăng thì giáo nhà Quân Thư Ảnh bị thương bắt buộc nhân thời gian Sở Phi Dương sơ hở mà trốn đi, như thế nào ngờ lúc trở về còn chạm mặt kẻ địch đề xuất càng bị trọng thương. Còn Sở Phi Dương sau khi để địch thủ chạy mất, lại liên tiếp gửi chiến thư, ngờ đâu Cao Phóng kề bên Quân Thư Ảnh nhấn được, nghĩ mang đến giáo chủ của mình đang trị thương đề xuất ra kế sách hạ thông thường độc của Miêu Cương, bạn trúng hòa bình tức mất đi kĩ năng hoạt động, lại tạo nên dục vọng. =))))

Do đó, nhờ vào Viên minh quân đưa lối, nhờ vào Cao Phóng chỉ đường mà hai fan đã có một tối mây mưa. Mối nhân duyên của nhì con fan tưởng chừng cách xa nhau vạn dặm ban đầu từ đây.

Sau ngày hôm ấy, Quân Thư Ảnh phát hiện nay mình bị mất hết nội lực, rồi lại phát hiện tại mình tất cả thai cơ mà lúc đó chúng ta công của họ sau khi ăn bánh xong đã “phủi mông” xuống núi từ lâu. Bởi lý do đặc biệt nên Quân Thư Ảnh cần phải sinh đứa bé dại ra và bước đầu từ đoạn này tháng ngày “ôm bụng bầu” của Quân Thư Ảnh xác nhận bắt đầu.

Xem thêm: 14 Loại Kem Trị Mụn Herbal Acne Review, Kem Trị Mụn Omni Herbal Acne Ấn Độ Có Tốt Không

*
Do sở hữu thai, lại gặp gỡ tên các bạn cũ trở về lấy lại địa chỉ giáo chủ Thiên tốt nhất giáo, phải bị hắn bắt làm cho một trách nhiệm ở Mai gia, từ phía trên Quân Thư Ảnh chạm chán lại Sở Phi Dương bạn thụ cực ghét. Vì vậy những màn đấu võ mồm của tất cả hai diễn ra và đó cũng là đông đảo đoạn vui chơi giải trí nhất truyện, nếu như như cốt truyện đang mệt mỏi thì chỉ việc hai tín đồ đấu miệng thôi thì dòng căng thẳng thuở đầu bay mất tiêu. Không phần nhiều thế, bởi vì Sở Phi Dương biết em thụ đang với thai con mình, cầm cố là lại có màn chuẩn chỉnh mực “thê nô”, sau này còn có tiếp màn tróc nã thê cực kỳ vất vả nữa, vì trong mắt em thụ chỉ có võ công.

Đây là một bộ truyện hấp dẫn, công cường thụ cũng cường, tình tiết truyện vô cùng logic, nên các bạn nhảy hố đi, nhiệt tình đề cử!!!

Còn về vụ việc chuyển thể thành phim thì với vướng mắc truyện có nội dung “sinh tử văn” do đó thì liệu đoàn phim tất cả định thay đổi giới tính của nhân vật bao gồm Quân Thư Ảnh tuyệt không, thì tác giả Nam Phong Ca đang lên tiếng từ chối điều này bên trên MXH. Mang lại nên, mình rất tò mò và hiếu kỳ không biết bộ phim truyền hình sẽ đổi như thế nào để được Cục gật đầu đồng ý đây, còn về diễn viên chủ yếu tham gia bộ phim đến giờ đồng hồ vẫn không được hé lộ. Nên trước khi có tin tức gì bắt đầu hãy thuộc mình dancing lại hố bộ Dương Thư Mị Ảnh này nhé!!!