Đương Niên Ly Tao Review

  -  

cổ trang, cung đình hầu tước, trùng sinh, ngược luyến tình thâm, cường cường, tình hữu độc chung (1×1), niên hạ, phương diện dày vô sỉ hoàng đế công x Ôn nhu rạm tình quá tướng thụ, thụ sủng công, HE

Độ dài: 70 chương + phiên ngoại

*

Review Đương niên ly tao

Năm ấy biệt ly, cái tiêu đề nghe đang thấy bi đát man mác. Thắp đèn hiểu suốt đêm, hãy còn ngà ngà say.

Bạn đang xem: đương niên ly tao review

Lạc Bình làm cho quan trải ba đời vua, mười bảy tuổi đỗ Trạng nguyên, hơn nhị mươi tuổi đang làm cho Thừa tướng, tay vậy trọng quyền, sau cuối lại từ vào vinh quang xẻ xuống tận cùng thê thiết. Buộc tội, kho bãi quan, lao ngục, cuối cùng chết trong giá chỉ lạnh, trong tiếng gièm pha pha của người đời.

Hắn lúc nào cũng tự thừa nhận mình là người tham quyền gắng vị, nhưng cho tận khi bị tiêu diệt đi rồi, vào tay cũng chỉ còn lại một chiếc chén trống không.

Minh lấp cho hắn trùng sinh, hắn lại như thiêu thân lao đầu vào lửa, một đợt nữa đến bên bạn kia, phò tá y mỗi bước từng bước tiến về đế vị. Hắn không ân oán trời, không oán thù người. Hắn chỉ mong sao dọn sẵn bé đường bằng vận hơn cho người đó.

Một số thứ nuốm đổi. Một số thứ tất cả sửa sao cũng không thắng nổi thiên ý trêu người.

Chẳng hạn như, quân trung ương chớm động.

Hắn thủy thông thường không để xuống được cảm xúc với đế vương, nhưng mà hắn cũng không bao giờ quên chung cục của bản thân kiếp trước. Hắn ko quên, hắn bị tiêu diệt đi mau chóng quá, ko kịp bảo đảm an toàn người kia, cũng không kịp đảm bảo an toàn cơ trang bị y cụ giữ.

Ta mê thích hắn. Dẫu vậy hắn lại đam mê giang sơn.

Duyên khởi từ 1 đóa uyển liên, duyên tận, cũng từ 1 vườn uyển liên đêm ấy. Sương white đọng bên tóc mai, tuổi hãy còn xanh mà lại thọ mệnh sắp đến cạn dầu.

Bảo vật dễ tìm, cựu tình nặng nề giữ.

Từ các tháng năm xưa bao gồm kẻ thiếu thốn niên mơ hồ gàn nghếch, ko chịu hotline hắn là thầy nhưng cứ kêu “tiểu phu tử” quanh co, cho tướng quân chinh chiến sa trường, sau cuối thành đế vương vãi ngự trên muôn dân thiên hạ. Cuối cùng hắn được cái gì? Mất chiếc gì?

Được quyền khuynh triều dã, tốt được biến người lân cận đế vương, tựa như tình nhân cũng chẳng yêu cầu tình nhân?

*

Quyền khuynh triều dã, nào bao gồm hay y từ khóa lâu đã đủ lông đầy đủ cánh, đã chẳng còn cần người vì y chắn gió đậy mưa. Bên cạnh đế vương, có hay chăng cũng chỉ nhanh chóng đối lấy nghi ngại nơi đầu sóng.

Còn chẳng bằng cha tiếng “tiểu phu tử” thiếu thốn thời năm đó.

Xem thêm: Chùa Hương Ở Đâu - Thờ Ai, Mở Cửa Khi Nào

Bước qua sinh tử, sinh sống lại một lần, đã mất ấm lạnh, dường như không còn băn khoăn lo lắng thiệt hơn, hắn chẳng còn gì sợ hãi. Hắn chỉ sợ, sợ bạn kia rồi đã trưởng thành. đang lại một lần đổi mới đế vương, lại một lần chôn vùi thanh âm từng điện thoại tư vấn hắn thiệt sâu vào quá vãng.

Hắn chỉ ước y đừng phệ lên nhanh quá.

Đừng bẻ gãy đôi cánh của hắn vượt mau, vị hắn còn muốn đảm bảo an toàn y đi trọn kiếp này.

*

Ta rất thích, vô cùng rất ham mê nhân vật Lạc Bình luôn ấy. Hắn thông tuệ mà không kiêu ngạo, đầy đủ thiện lương nhưng cũng chẳng yếu mềm bao giờ. Gồm một lần, vày cố chấp chạm mặt Chu Đường nhưng mà hắn làm liên lụy fan vô tội. Chết choc của tên thị vệ kia khiến hắn khiếp hoàng bạt vía, cũng phát triển thành nỗi ám hình ảnh vĩnh viễn về sau. Mà lại hắn cũng biết, mặc dù áy náy bao nhiêu, hắn cũng vẫn sẽ có tác dụng như thế.

Vì trong mắt hắn, kiếp trước kiếp này, đông đảo chỉ do một người thôi. Vì y nhưng mà hai tay dính máu tươi. Bởi y mà mặc kệ nguyên tắc làm tín đồ vốn có. Vì chưng y, mà đến tất cả sinh mạng thiếu tính cũng chẳng tất cả gì hối hận tiếc.

Thích Lạc Bình lắm ấy, vì bí quyết hắn sủng công vô bờ bến khiến một nhỏ công khống như ta thật sự quắn quéo ruột gan ~~~ Mà bạn công vào này cũng xứng danh yêu yêu mến lắm chớ ._. Chúng ta ý là đế vương, nhưng chưa hề nguyệt hoa lăng nhăng. Từ nhỏ tới lớn, kiếp trước kiếp này, phiên bản chỉ yêu một người, chỉ do một bạn mà suy tính. Mớ bòng bong kiếp trước, thôi cũng bởi những chuyện âm soa dương thác cứ không còn lần này mang đến lần không giống phát sinh, thiệt lòng nặng nề đoán, chỉ có thể thở than tư chữ: thiên ý trêu người.

Lúc hiểu ấy à, ta chỉ sợ nhất diễn biến phát triển theo hướng: thụ bị tiêu diệt tâm, tra công hóa trung khuyển, hoặc trọng sinh báo thù rửa hận bàn tay đá quý gì đó… May mà Lạc thừa tướng không hẳn kiểu ngu xuẩn hận thù mù quáng thế. Cũng không có trở thành thiên tài đi sinh chuyện khắp vị trí =))

Chỉ lẳng lặng giữ trong lòng một ít khúc mắc thôi.

Thực ra cũng khó trách, vị đến lúc chết đi rồi sinh sống lại, Lạc Bình vẫn tưởng Hoàng đế thiếu tín nhiệm mình. Hắn review thấp thật tình của bạn kia, cũng nhận xét thấp vị trí của bản thân trong lòng người nọ. Vì thế mới hại kết cục thịt nát xương tan, sợ hãi tham luyến tình rạm rồi cũng “tuệ rất tất thương, tình thâm nám bất thọ.”

Hắn không biết, kiếp trước chưa phải đơn phương, sao gọi là tham luyến.

Về phần bạn công, hoàng đế Chu Đường, hơi tiếc vì sau cuối bạn ấy ko nhớ ra được duyên nợ hai tín đồ từng có. Chỉ từng một lần nóng thập tử duy nhất sinh ký kết ức bỗng thoáng qua, mà lại khi khỏe lại chẳng nhớ gì được nữa.

Thôi, quên rồi cũng tốt. Chỉ việc kiếp này bản đối giỏi với đái phu tử của phiên bản là được rồi.

Xem thêm: Review Chân Thực Viên Uống Thơm Miệng Breath Pearls Có Tốt Không ?

Giống như bên dưới Minh lấp kia, trang giấy ghi nửa đời lúc trước sẽ cháy thành tro bụi, thì tín đồ chốn hồng trần, cũng đề nghị quên mà bước tiếp đi thôi.