DÙNG WINDOWS DEFENDER CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Là một phần mềm diệt vtvplus.vn-rút miễn phí tổn được tích hợp sẵn trên mọi PC hệ Windows, phiên bản Microsoft Defender hiện tại là phiên bản tốt nhất từng thấy.

Bạn đang xem: Dùng windows defender có tốt không

Microsoft Defender sẽ đủ tốt vào vtvplus.vnệc cung cấp khả năng bảo vệ nếu bạn ko lưu trữ thông tin cá thể trên PC — nhưng lại không thể giữ an ninh đối với những tệp nhạy cảm nếu bạn lưu trữ những tệp này trên thiết bị của mình.

Sau vài tuần kiểm thử dịch vụ, tôi nhận thấy phần mềm diệt vtvplus.vn-rút miễn tổn phí của Microsoft ko được cập nhật thường xuyên để có thể đảm bảo an ninh trước các mối đe dọa mới nhất. Bạn cần sử dụng Microsoft Defender thuộc một phần mềm diệt vtvplus.vn-rút không giống để được bảo vệ hoàn toàn. Tôi đã kiểm thử nhiều tùy chọn miễn giá thành và trả phí khác nhau để coi dịch vụ như thế nào cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại mặt hàng đầu mà không làm cho chậm PC.

Ngạc nhiên thay, một số phần mềm diệt vtvplus.vn-rút miễn mức giá thậm chí còn hoạt động tốt hơn cả Microsoft Defender. Norton 360 vượt trội hơn đối thủ nhờ công cụ diệt vtvplus.vn-rút mạnh mẽ, các tính năng bảo mật web cùng tính năng bổ sung như VPN với trình quản lý mật khẩu — Microsoft Defender lại ko cung cấp tính năng nào trong số đó. Không tính ra, bạn thậm chí tất cả thể dùng thử Norton 360 không lo rủi ro trong 60 ngày với chính sách đảm bảo trả tiền!

Dùng thử Norton bên trên Windows không lo rủi ro!

Hướng dẫn nhanh: Những lựa chọn gắng thế hàng đầu mang đến Microsoft Defender năm 2023


Bạn muốn thêm nhiều tùy chọn không giống sao? Chuyển đến 5 phần mềm diệt vtvplus.vn-rút đã lọt vào danh sách.

Dùng thử Norton 360 dành cho Windows ngay!

Liệu tất cả thể tin tưởng Microsoft Defender để bảo vệ Windows năm 2023 không?

Trước đây được biết đến là Windows Defender, Microsoft Defender đã cải tiến đáng kể vào những năm gần đây. Phần mềm này hiện đi kèm với tính năng vạc hiện mối đe dọa theo thời gian thực cũng như tường lửa cùng kiểm soát giành riêng cho phụ huynh. Tôi đặc biệt ưa thích vtvplus.vnệc phần mềm này được mua đặt sẵn trên Windows 10 với 11, vì chưng đó Microsoft Defender gồm thể bắt đầu hoạt động ngay trong khi bạn khởi động thứ tính.

Tôi muốn đưa Microsoft Defender vào một loạt cuộc kiểm thử bao quát và xem phần mềm này đáp ứng yêu thương cầu ở mức làm sao so với những đối thủ diệt vtvplus.vn-rút cạnh tranh. Tôi đã vô cùng ấn tượng khi thấy rằng Microsoft Defender chặn khoảng 99,5% đến 100% phần mềm độc hại theo thời gian thực. Nhưng đáng tiếc, đó là tất cả những gì tôi gồm thể tin tưởng ở phần mềm này.

Tôi thấy tường lửa và tính năng kiểm soát dành cho phụ huynh chưa đủ tốt. vtvplus.vnệc định cấu hình tường lửa quá phức tạp và tính năng kiểm soát giành cho phụ huynh chỉ hoạt động nếu con bạn tài giỏi khoản Microsoft riêng. Mặc dù nhiên, mối quan liêu ngại lớn nhất của tôi là Microsoft không thường xuyên cập nhật phần mềm của mình khiến tính năng bảo vệ theo thời gian thực gần như không có tác dụng. Microsoft Defender không thể bảo vệ bạn khỏi những cuộc tấn công bình an mạng mới nhất nếu không tồn tại các bản cập nhật thường xuyên. Tôi cũng thấy rằng PC hệ Windows của tôi gồm thể gặp sự cố lúc Microsoft xuất bản bản cập nhật. Trước đây, điều này đã khiến PC của tôi bị sập đột ngột lúc đang quét.

Mặc dù Microsoft Defender đã được cải thiện nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót. Đơn giản thôi, bạn tránh vtvplus.vnệc dựa hoàn toàn vào Microsoft Defender để bảo vệ PC của mình. Bạn sẽ bình yên hơn nhiều nếu đầu tư vào một phần mềm diệt vtvplus.vn-rút mạnh mẽ hơn nếu bạn lưu những tệp cá thể hoặc tệp nhạy cảm bên trên thiết bị Windows của mình.

8 phần mềm diệt vtvplus.vn-rút cố thế tốt nhất cho Microsoft Defender (Đã kiểm thử tháng Một 2023)

1. Norton 360 — Phần mềm diệt vtvplus.vn-rút tốt nhất mang đến Windows 10 và 11
Norton 360 tốt hơn Microsoft Defender về mọi mặt. Norton 360 phát hiện thành công xuất sắc mọi loại phần mềm độc hại chỉ có trên PC cùng đi kèm với nhiều tính năng bổ sung khác nhau để cải thiện bảo mật tổng thể của Windows. Hơn hết, Norton gồm một loạt các gói diệt vtvplus.vn-rút giành cho Windows phù hợp với mọi túi tiền và tất cả đều bao gồm các tính năng miễn giá thành như VPN cùng trình quản lý mật khẩu.

Trong quy trình kiểm thử, Norton 360 đã chặn thành công 100% tất cả phần mềm độc hại. Norton thường xuyên cập nhật phần mềm đề xuất PC của bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa an ninh mạng mới nhất. Tôi cũng say đắm Norton 360 vì gồm tiện ích mở rộng trình duyệt Safe web đặc biệt giúp quét các trang website để kiếm tìm phần mềm độc hại và các cuộc tấn công giả mạo. Safe website đã phân phát hiện gần như 99% những mối đe dọa bên trên web, trong những lúc trình duyệt của Microsoft với Edge không chặn được hầu hết các trang website kiểm thử nhưng mà tôi đã cố gắng tầm nã cập.

*

Safe website chỉ là một vào số rất nhiều tính năng bổ sung của Norton 360. Norton 360 gồm đầy đủ các tính năng bao gồm tường lửa, bộ nhớ đám mây tối thiểu 2GB, trình quản lý mật khẩu và VPN. Norton 360 cũng cung cấp những tính năng bảo mật như PC SafeCam để ngăn những trang web truy vấn cập vào webcam của bạn khi chưa được chất nhận được và LifeLock góp bảo vệ chống trộm cắp danh tính. Điều thú vị là Norton 360 cung cấp các ứng dụng gốc bằng Tiếng vtvplus.vnệt.

Tôi cực kì ấn tượng với VPN và Trình quản lý mật khẩu của Norton 360. Thậm chí VPN bao gồm thể vượt qua các hạn chế của Netflix. Mặc dù tốc độ chậm hơn bình thường, nhưng tôi bao gồm thể phát trực tuyến đoạn phim chất lượng HD với mức độ lag tốt bị dừng hình (buffering) tối thiểu. Microsoft Defender không đương nhiên bất kỳ loại VPN hoặc dịch vụ proxy nào cùng phần mềm diệt vtvplus.vn-rút của mình.

*

Norton 360 có Trình quản lý mật khẩu hoạt động cực kì hiệu quả trong vtvplus.vnệc giữ bình an cho tất cả mật khẩu. Tôi khôn cùng ấn tượng lúc thấy phần mềm này có tính năng Autochange giúp bạn chọn mật khẩu mạnh hơn, rứa đổi và lưu trữ mật khẩu đó. Đó là điều tôi chưa thấy ở bất kỳ trình quản lý mật khẩu nào cùng dĩ nhiên là không thấy ở Microsoft Defender.

Nếu đang lo lắng về mức giá chỉ của Norton 360, thì bạn sẽ chuộng khi biết dịch vụ này có sẵn một loạt gói đăng ký giành cho mọi mức ngân sách. Gói Standard là gói rẻ nhất với bao gồm khả năng bảo vệ cho 1 thiết bị, diệt vtvplus.vnrus với bảo vệ chống lại mối đe dọa trực tuyến, sao lưu đám mây 2GB, tường lửa, trình quản lý mật khẩu, cam kết bảo vệ chống vtvplus.vnrus, VPN và PC SafeCam. Đây là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không cần tính năng Kiểm soát dành cho phụ huynh với chỉ cần bảo vệ 1 thiết bị.

Gói đáng tiền nhất là gói Deluxe, bao gồm 5 thiết bị, tất cả 50GB dung lượng lưu trữ đám mây, diệt vtvplus.vnrus với bảo vệ chống lại mối đe dọa trực tuyến, tường lửa, trình quản lý mật khẩu, cam kết bảo vệ chống vtvplus.vnrus, VPN, PC SafeCam với kiểm thẩm tra của phụ huynh. Nếu bạn có một gia đình lớn, tất cả thể bạn sẽ thấy đáng tiền hơn khi chi phí nhiều hơn một chút mang lại Gói Premium bao gồm tất cả các tính năng của gói Deluxe cho tối đa 10 thiết bị và với 75GB bộ nhớ đám mây.

Mỗi gói đều đi kèm đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày để bạn có thể sử dụng thử dịch vụ nhưng không sợ rủi ro. Nếu thấy ko phù hợp, bạn tất cả thể yêu cầu trả lại tiền bằng phương pháp liên hệ với bộ phận chat trực tiếp 24/7. Tôi chỉ mất chưa đầy 5 phút để được phê duyệt yêu thương cầu cùng nhận lại tiền chỉ sau 5 ngày!

Dùng thử Norton 360 dành cho Windows ngay!

2. McAfee — Tường lửa có thể tùy chỉnh chặn tất cả các mối đe dọa nhắm tới Windows


*

AI cải thiện dự đoán các loại phần mềm độc hại mới trước khi chúng xuất hiệnBao gồm các công cụ bảo vệ web, công cụ tối ưu hóa, trình quản lý mật khẩu cùng nhiều tính năng khác.Hỗ trợ Windows 10 với 11Hỗ trợ người sử dụng 24/7 qua trò chuyện trực tuyến hoặc điện thoạiChính sách đảm bảo trả tiền vào 60 ngày

McAfee là một doanh nghiệp phần mềm diệt vtvplus.vn-rút tất cả uy tín dễ dàng vượt qua Microsoft Defender. Trong quá trình kiểm thử, McAfee đã chặn và xóa thành công tất cả những tệp phần mềm độc hại với tự động biện pháp ly các tệp đó. Trong khi đó, Microsoft Defender ko thể đánh dấu toàn bộ tệp độc hại, khiến PC kiểm thử có nguy cơ bị lây nhiễm.

Tôi cực kì chuộng với tường lửa của McAfee vì tường lửa này cung cấp khả năng phát hiện mối đe dọa 2 chiều đối với lưu lượng truy tìm cập đến cùng đi bên trên PC của bạn. Tính năng này cũng có những thiết lập gồm thể tùy chỉnh để được cho phép các ứng dụng và website bạn biết là an toàn. Thiết lập tường lửa của McAfee rất dễ định cấu hình ngay lập tức cả với người sử dụng lần đầu tiên. Mọi tùy chọn đều được gắn nhãn cụ thể nên bạn sẽ ko vô tình tắt hoặc cầm đổi bất kỳ thiết lập quan lại trọng nào.

*

McAfee thậm chí còn cung cấp nhiều tính năng hơn để cải thiện khả năng bảo mật mang lại Windows của bạn, bao gồm VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát dành riêng cho phụ huynh và trình hủy tệp. Những tính năng này thường là tiêu chuẩn của các thương hiệu diệt vtvplus.vn-rút cao cấp. Tuy nhiên, McAfee cung cấp một trình quét lỗ hổng độc đáo cùng công cụ đo lường mạng gia đình — cả nhị công cụ đều liên tục quét các ứng dụng và thiết bị bên phía ngoài để tìm thấy điểm yếu hoặc hacker. Tôi cũng say đắm tiện ích mở rộng mang lại trình duyệt Webvtvplus.vnsor, tiện ích này tự động chặn những cuộc tấn công lừa đảo, tấn công đào tiền mã hóa và các trang website nguy hiểm khi bạn đang duyệt web trực tuyến. Hơn nữa, McAfee cũng cung cấp những ứng dụng của bản thân bằng một số ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng vtvplus.vnệt.

Các gói của McAfee được thiết kế dựa bên trên số lượng thiết bị mà lại phần mềm diệt vtvplus.vn khuẩn bảo vệ. Với mức giá $29,99 mỗi tháng, gói Single Devtvplus.vnce là gói rẻ nhất nhưng đi kèm bộ tính năng mạnh mẽ bao gồm: bảo vệ chống phần mềm độc hại và ransomware (phần mềm tống tiền) toàn diện, bảo vệ theo thời gian thực, mạng bảo mật gia đình để gia cố tường lửa của bạn với chặn tin tặc, tính năng duyệt web bình an để lọc các trang web bao gồm hại, bảo vệ chống lừa đảo và chống gian lận, cấu hình tối ưu hóa mang lại thiết bị cùng trình quản lý mật khẩu.

Tôi sẽ chọn gói Multi-Devtvplus.vnce hoặc Family để bảo vệ được nhiều thiết bị hơn. nhì gói này cung cấp các tính năng tương tự như gói Single Devtvplus.vnce nhưng gói Multi-Devtvplus.vnce bảo vệ 5 thiết bị trong những khi gói Family bảo vệ 10 thiết bị. Gói Family chỉ đắt hơn một chút với đi kèm tính năng kiểm soát giành cho phụ huynh. Nếu bạn tất cả hơn 10 thiết bị cần bảo vệ, McAfee cũng cung cấp ko giới hạn thiết bị (Unlimited Devtvplus.vnces), sở hữu đến đến bạn khả năng bảo vệ giống như các gói khác nhưng không giới hạn số lượng thiết bị.

Dùng thử McAfee giành cho Windows ngay!

3. TotalAV — Phần mềm diệt vtvplus.vn-rút sản phẩm đầu với những công cụ điều chỉnh để cải thiện hiệu suất PC


Các công cụ tối ưu hóa ấn tượng của TotalAV khiến phần mềm này trở thành một lựa chọn chũm thế tuyệt vời mang đến Microsoft Defender. Tôi vô cùng chấp nhận khi thấy TotalAV gần như không ảnh hưởng đến PC trong quá trình kiểm thử ngay cả lúc thực hiện quét vtvplus.vn-rút cường độ cao. TotalAV cũng thường xuyên cập nhật phần mềm, cho phép dễ dàng phân phát hiện và chặn phần mềm độc hại mới xuất hiện.

Trong quy trình Quét thông minh, TotalAV đã đề xuất nhiều cách để tối ưu hóa bí quyết hoạt động của PC. Phần mềm này kiểm tra các tệp rác với tệp trùng lặp, cookie trình duyệt chưa được dọn sạch, các chương trình khởi động không cần thiết và thậm chí còn có Trình gỡ mua đặt ứng dụng giúp loại bỏ trọn vẹn các ứng dụng (thay vày để lại hồ sơ cá nhân). Tôi có thể giải quyết mọi sự cố chỉ trong vài phút từ màn hình hiển thị Quét thông minh với nhận thấy vtvplus.vnệc này tạo ra sự khác biệt đáng chăm chú đối với hiệu suất hệ thống tổng thể của mình.

*

Microsoft Defender không có các công cụ điều chỉnh hiệu suất này nhưng mà chỉ đi kèm một bản report tình trạng thông thường của PC.

Cũng như những công cụ tối ưu hóa, TotalAV cũng bao gồm kho lưu trữ mật khẩu, VPN, trình chặn quảng cáo với tiện ích mở rộng mang lại trình duyệt website Shield để chặn những trang website độc hại. Giống Norton 360, TotalAV cũng đi kèm với tính năng bảo vệ chống trộm cắp danh tính cùng kiểm tra vtvplus.vn phạm dữ liệu nhằm quét website để search kiếm rò rỉ thông tin.

TotalAV cũng dễ sử dụng hơn nhiều so với Microsoft Defender. Giao diện dễ điều hướng với các tính năng được gắn nhãn phù hợp đến cả người mới cần sử dụng lẫn người sử dụng đã có kinh nghiệm. Khác với Microsoft Defender, ứng dụng của TotalAV không có bất kỳ tính năng ẩn giỏi menu thả xuống không cần thiết nào.

TotalAV tất cả một số gói đăng ký có mức giá phải chăng nhưng đáng đồng tiền nhất là gói internet Security. Gói này bao gồm 6 thiết bị, một tập hợp đầy đủ các tính năng bảo mật, công cụ tối ưu hóa hệ thống, trình quản lý và dọn dẹp trình duyệt cũng như tính năng quét qua đám mây. Quanh đó ra, gói mạng internet Security còn cung cấp một VPN mà lại rất ít phần mềm diệt vtvplus.vn khuẩn ở mức giá chỉ tầm trung tất cả được.

Nếu không cần VPN, bạn bao gồm thể sử dụng gói rẻ nhất của TotalAV. Với $29,00 mỗi tháng, gói Antivtvplus.vnrus Pro bao gồm mọi tính năng có trong gói internet Security ngoại trừ VPN. Nó cũng chỉ bảo vệ 3 thiết bị. Để bảo vệ trực tuyến đạt hiệu quả tối đa, gói Total Security bao gồm 7 thiết bị cùng bao gồm mọi tính năng — với thậm chí tất cả cả trình chặn quảng cáo cũng như kho mật khẩu.

Bạn gồm thể dùng thử TotalAV không lo ngại rủi ro vào 30 ngày với cơ chế đảm bảo trả tiền để xem liệu dịch vụ gồm phù hợp với nhu cầu của bạn tuyệt không. vtvplus.vnệc nhận lại tiền cũng cực kì dễ dàng, bạn gồm thể gọi tới đường dây hỗ trợ những dịch vụ giao dịch thanh toán hoặc gửi email yêu cầu hoàn tiền. Tôi đã được hoàn tiền chỉ 2 ngày sau thời điểm xác nhận.

Dùng thử TotalAV giành cho Windows ngay!

4. Bitdefender — Phần mềm tốt nhất giành cho người mới bắt đầu với thiết lập PC dễ định cấu hình


Công nghệ quét dựa bên trên đám mây gọn nhẹ của Bitdefender vừa chính xác vừa không nhiều ảnh hưởng.

Xem thêm: Cách Làm Giảm Vòng 2 Thon Gọn, Mách Nhỏ Cách Giảm Vòng 2 Nhanh Chóng

Trong quá trình kiểm thử, Bitdefender đã vạc hiện toàn bộ phần mềm độc hại mới lẫn đã biết cùng tôi ko nhận thấy bất kỳ sự chậm lại nào dù quét ở cường độ cao. Đây là một cải tiến rõ rệt từ Microsoft Defender cho dù vtvplus.vnệc này khiến PC của tôi chạy chậm hơn đáng kể trong quy trình quét.

Tôi cũng nhận thấy giao diện của Bitdefender dễ điều hướng hơn nhiều so với của Microsoft. Tất cả những tính năng đều được gắn nhãn rõ ràng, với các mô tả ngắn gọn chi tiết những điều cơ mà những tính năng này làm cho được. Điều này giúp vtvplus.vnệc tùy chỉnh những tính năng khác nhau trở đề nghị đơn giản cùng tôi ko phải lo lắng về vtvplus.vnệc vô tình nhấp chuột vào nhầm cài đặt đặt.

*

Thêm một điều là bạn không cần phải định cấu hình Bitdefender để được bảo vệ toàn diện. Bitdefender bao gồm tính năng Autopilot độc đáo phân tích phương pháp hoạt động của thiết bị, sau đó tự động định cấu hình đến bạn. Nếu bạn muốn một trình bảo mật chống vtvplus.vn-rút tự động nhưng lại lo lắng vtvplus.vnệc nâng cấp sẽ gặp rắc rối thì Bitdefender là lựa chọn số 1.

Bitdefender bao gồm một số gói giành riêng cho máy tính Windows mà lại bạn tất cả thể sử dụng như một phần mềm diệt vtvplus.vnrut độc lập hoặc cùng với Microsoft Defender. Mọi gói đăng cam kết cho Windows đều bao gồm những công cụ chống phần mềm độc hại, tính năng bảo vệ theo thời gian thực, chống lừa đảo cùng chống gian lận, bộ lọc những trang web tất cả hại, công cụ tối ưu hóa phần cứng với phần mềm cũng như tính năng quét qua đám mây để giảm tác động lên hệ thống. Bạn tất cả thể chọn bảo vệ 2, 3, 5 hoặc 10 thiết bị (với mức giá bán phân cấp dựa bên trên số lượng thiết bị), áp dụng đến tất cả những gói của Bitdefender.

Nếu đã tất cả tường lửa với không cần tính năng kiểm soát giành cho phụ huynh, thì bạn cần sử dụng gói rẻ nhất của Bitdefender — Antivtvplus.vnrus Plus. Mặc dù nhiên, ở mức giá chỉ $29,99, gói này ngang ngửa với Bitdefender internet Security, vốn đi kèm tính năng tường lửa và kiểm soát dành riêng cho phụ huynh.

Gói đáng tiền nhất với cũng là gói nhưng mà tôi đã chọn là gói Total Security của Bitdefender. Gói này bao gồm tất cả những tính năng tất cả trong gói mạng internet Security nhưng tương yêu thích với các thiết bị macOS, iOS với Android. Gói này rất phù hợp nếu bạn muốn sử dụng nó tuy vậy song với Windows Defender nhưng đồng thời cũng muốn bảo vệ điện thoại của mình. Nó cũng bao gồm công cụ chống trộm để khôi phục thiết bị đã bị đánh cắp hoặc bảo vệ dữ liệu của bạn bằng phương pháp xóa từ xa nếu bạn ko thể khôi phục được. Gói đắt tiền nhất là gói Premium Security đi kèm dịch vụ VPN.

Bạn có thể dùng thử những gói khác nhau của Bitdefender với cơ chế đảm bảo hoàn tiền vào 30 ngày và được hoàn lại tiền nếu gói đó ko phù hợp với bạn. Tôi đã tự mình thử nghiệm tiến trình này với dịch vụ quý khách hàng 24/7 vừa hữu ích vừa thân thiện. Tiền đã về tài khoản của tôi sau 5 ngày.

Dùng thử Bitdefender giành cho Windows ngay!

5. Panda Dome — Nhiều tính năng bảo mật bên trên tất cả những gói diệt vtvplus.vn-rút dành cho Windows


Panda Dome tất cả một trình quét phần mềm độc hại tuyệt vời dành cho Windows. Phần mềm đã phát hiện trọn vẹn tất cả phần mềm độc hại trong quá trình kiểm thử, bao gồm cả các cuộc tấn công mạng mới nhất. Panda cũng cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung cơ mà Microsoft Defender không có. Tôi đặc biệt đánh giá cao PC Rescue Kit khi đã loại bỏ thành công phần mềm độc hại đã lây nhiễm trên PC kiểm thử của tôi thông qua ổ USB.

Ngoài ra, Panda còn đi kèm với trình theo dõi quy trình, kiểm kiểm tra ứng dụng, trình quản lý mật khẩu, VPN, công cụ chống trộm với công cụ tối ưu hóa riêng. Đáng tiếc là tôi thấy những tính năng không giống này khó sử dụng hoặc ko hiệu quả. Cá thể tôi muốn gồm ít tính năng nhưng hoạt động tốt hơn là nhiều tính năng bổ sung mà lại tôi không sử dụng được.

Panda Dome có các gói cùng tùy chọn giao dịch thanh toán linh hoạt để phù hợp với túi tiền của bạn. Thậm chí còn có gói miễn phí dù gói này thiếu tính năng bảo vệ quan trọng chống mã độc tống tiền. Tôi khuyên bạn yêu cầu kết hợp gói miễn giá tiền với Microsoft Defender hoặc tải xuống phiên bản cao cấp. Bạn tất cả thể kiểm thử phần mềm diệt vtvplus.vn-rút cao cấp không phải lo ngại rủi ro của Panda Dome với chế độ đảm trả tiền vào 30 ngày.

Dùng thử Panda Dome dành riêng cho Windows ngay!

6. Avtvplus.vnra — #1 Phần mềm diệt vtvplus.vn-rút miễn phí dành cho thiết bị Windows


Phát hiện các mối đe dọa từ phần mềm độc hại ngay lúc chúng được tải xuống thiết bị của bạnĐi kèm những công cụ tối ưu hóa thiết bị, VPN, trình quản lý mật khẩu với nhiều công cụ khác.Hỗ trợ Windows 10 cùng 11Liên hệ với bộ phận hỗ trợ người sử dụng qua điện thoại với emailChính sách đảm bảo trả tiền vào 30 ngày

Mặc mặc dù cho là một phần mềm diệt vtvplus.vn-rút miễn phí tổn nhưng Bộ bảo mật miễn chi phí của Avtvplus.vnra dễ dàng vượt qua Microsoft Defender. Trình quét vtvplus.vn-rút của Avtvplus.vnra đã đánh dấu và cô lập thành công xuất sắc tất cả phần mềm độc hại theo thời gian thực trong quá trình kiểm thử. Phần mềm này thậm chí còn đi kèm với những công cụ tối ưu hóa miễn phí, tiện ích mở rộng đến trình duyệt, VPN, trình quản lý mật khẩu và trình hủy tệp tin.

Đối với một dịch vụ miễn chi phí thì số lượng tính năng như vậy là hơi ấn tượng. Vấn đề duy nhất là phần mềm diệt vtvplus.vn-rút miễn giá tiền của Avtvplus.vnra không cung cấp tính năng bảo vệ khỏi mã độc tống tiền. bởi vì đó, tôi răn dạy bạn yêu cầu tải xuống Avtvplus.vnra cùng với Microsoft Defender để giảm nguy cơ bị tấn công bằng mã độc tống tiền.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ cao cấp thì bạn gồm thể nâng cấp lên gói cao cấp của Avtvplus.vnra bất cứ lúc nào. Gói này bao gồm bảo vệ khỏi mã độc tống tiền, VPN với băng thông không giới hạn, bảo vệ web cùng email, trình cập nhật phần mềm cùng driver tự động, công cụ tối ưu hóa, trình quản lý lưu lượng mạng cùng trình quản lý quy trình. Tuy nhiên, gói này đắt hơn Norton 360 một chút.

Bạn tất cả thể dùng thử gói cao cấp của Avtvplus.vnra với chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, hoặc tải xuống phiên bản miễn phí. Cho dù bằng bí quyết nào, bạn cũng gồm nhiều thời gian để thử nghiệm Avtvplus.vnra và quyết định xem đó gồm phải là phần mềm diệt vtvplus.vn-rút phù hợp để bảo vệ thiết bị Windows của bạn giỏi không.

Dùng thử Avtvplus.vnra dành cho Windows ngay!

7. Intego – Trình chống vtvplus.vnrus đơn giản nhưng hiệu quả mang đến Windows


Nổi tiếng chủ yếu nhờ phần mềm Mac mạnh mẽ, Intego bao gồm một trình chống vtvplus.vnrus riêng rẽ được thiết kế đặc biệt cho Windows. Trong quy trình thử nghiệm, tôi rất ấn tượng lúc thấy rằng Intego đã vạc hiện 100% phần mềm độc hại mới sản xuất trên máy vtvplus.vn tính bàn (hay còn được gọi là những cuộc tấn công zero-day). Trình chống vtvplus.vnrus tất cả khả năng vạc hiện những mối đe dọa mạng mới nhất nhắm vào Windows là cực kỳ cần thiết.

Tính năng lập danh sách trắng là một tính năng khác mà lại tôi yêu thích do nó cho phép tôi chọn những ứng dụng với chương trình cụ thể (mà tôi biết là bình an 100%) và cho phép chúng vượt qua hàng rào bảo vệ theo thời gian thực của Intego. Điều này góp trình quét vtvplus.vn khuẩn theo thời gian thực của Intego hoạt động hiệu quả hơn vị chỉ cần phạt hiện các mối đe dọa mới.

Đáng tiếc, không gồm nhiều tính năng bổ sung như tính năng kiểm rà của phụ huynh, trình quản lý mật khẩu hay VPN. Điều này thật đáng thất vọng vị ứng dụng Intego của Mac đi kèm với những tính năng giành riêng cho Mac cũng như các công cụ bình an mạng.

Tuy vậy, mức giá lại rất hợp lý nếu bạn đang search kiếm một trình chống vtvplus.vn khuẩn đơn thuần, không có tính năng bổ sung nào có tác dụng phần mềm nặng hơn. Tôi khuyên nhủ bạn buộc phải dùng thử Intego bên trên thiết bị Windows của bao gồm mình cùng thử nghiệm tất cả những tính năng. Mọi gói đăng ký kết đềm đi kèm chính sách đảm bảo hoàn tiền vào 30 ngày, để bạn bao gồm thể được trả lại toàn bộ tiền nếu đổi ý. Bạn cũng có thể sử dụng Intego miễn giá thành trong 7 ngày với bản sử dụng thử miễn phí.

Dùng thử Intego mang lại Windows miễn phí

8. Malwarebytes — phát trực tuyến hoặc chơi game cơ mà không bị làm cho phiền bên trên Windows với Play Mode


Malwarebytes là một phần mềm diệt vtvplus.vn-rút mạnh mẽ với ứng dụng dành cho Windows dễ sử dụng. Phần mềm này không có nhiều tính năng như các đối thủ cạnh tranh diệt vtvplus.vn-rút khác nhưng tôi thấy những tính năng của Malwarebytes cực kì hữu ích. Tiện ích Browser Guard chặn tất cả những trang web, liên kết và quảng cáo đáng ngờ trên top google Chrome và Mozilla Firefox. Malwarebytes còn tồn tại VPN để duyệt website ẩn danh trực tuyến. Tôi ấn tượng nhất với Play Mode, chế độ này tạm dừng tất cả các thông tin khi những ứng dụng được chọn đang chạy. Tôi đã kiểm thử chế độ này lúc phát trực tuyến phim bên trên Kodi với chế độ này hoạt động hiệu quả — tôi ko gặp bất kỳ sự loại gián đoạn nào.

vtvplus.vnệc hạn chế những tính năng cũng bao gồm một ưu điểm khác đó là Malwarbytes rất nhẹ. Phần mềm hầu như ko chiếm bất kỳ dung lượng nào trên máy tính và tôi ko nhận thấy bất kỳ vấn đề về hiệu suất nào lúc ứng dụng hoạt động vào nền.

Nếu bạn đang tra cứu kiếm một phần mềm diệt vtvplus.vn-rút gắng thế đơn giản nhưng hiệu quả cho Microsoft Defender thì Malwarebytes là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn tất cả thể dùng thử Malwarebytes không ngại rủi ro trong 60 ngày với chế độ đảm bảo trả tiền.

Dùng thử Malwarebytes giành riêng cho Windows ngay!

Cảnh báo! Tránh sử dụng những phần mềm diệt vtvplus.vn-rút này đối với Windows 10 với 11


Avast với AVG

Hàng triệu người cần sử dụng sẽ tải xuống Avast cùng AVG để gắng thế Microsoft Defender vị cả nhì đều là những phần mềm diệt vtvplus.vn-rút miễn phí nổi tiếng. Đáng tiếc hầu hết mọi người lại ko biết rằng Avast đã bị bắt quả tang buôn bán dữ liệu riêng tư của người cần sử dụng để kiếm lời (Avast là doanh nghiệp mẹ của AVG). Thông tin được chào bán bao gồm hoạt động duyệt web với một số dữ liệu nhận dạng cá nhân. Đây là một vtvplus.vn phạm lớn về quyền riêng biệt tư đề xuất tôi ko thể đề xuất Avast hoặc AVG như một phần mềm diệt vtvplus.vn-rút tất cả uy tín để giữ bình yên cho những tệp cá nhân của bạn.

PC Matic

PPC Matic ban đầu được phạt triển dành riêng cho Windows, bởi vì vậy tôi đã rất ngạc nhiên bởi hiệu suất trung bình của công cụ diệt vtvplus.vn-rút của phần mềm này. Phần mềm cũng đánh dấu nhầm nhiều tệp an ninh thành nguy hiểm, điều này khiến tôi mất thời gian để sắp xếp.


Câu hỏi thường gặp: Phần mềm diệt vtvplus.vn-rút Windows Defender của Microsoft

Liệu Windows Defender bao gồm tốt không?

Dù đã được cải thiện nhiều năm qua nhưng Microsoft Defender vẫn chưa thực sự xuất sắc. Trong quá trình kiểm thử, đội ngũ của cửa hàng chúng tôi nhận thấy rằng Microsoft Defender đã phải vật lộn để xác định và chặn các loại vtvplus.vn-rút và phần mềm độc hại mới nhất. Nếu bạn cũng lưu trữ nhiều thông tin cá nhân trên PC của bản thân giống tôi (như ảnh gia đình, tài liệu công vtvplus.vnệc hoặc tin tức tài chính) thì sẽ không bình yên tuyệt đối nếu chỉ dựa vào Microsoft Defender để làm phương pháp chống thủ mạng duy nhất của bạn. Đơn giản là phần mềm này có quá nhiều nhược điểm, bao gồm thiếu các bản cập nhật thường xuyên và các tính năng bảo mật.

Windows Defender bao gồm thể phát hiện cùng loại bỏ phần mềm độc hại không?

Hầu như mọi lúc. Windows Defender của Microsoft đã phạt hiện 99% phần mềm độc hại trở lên trong quá trình kiểm thử theo thời gian thực. Mặc mặc dù đây là một kết quả tương đối tốt, nhưng vẫn chưa trả hảo — đặc biệt là lúc một đối thủ cạnh tranh như Norton 360 đạt tỉ lệ phạt hiện 100% trong cuộc kiểm thử tương tự.

Vấn đề thiết yếu của tôi với Windows Defender là phần mềm này sẽ không được cập nhật thường xuyên. Điều này khiến PC của bạn dễ bị tấn công bởi những loại vtvplus.vn-rút, trojan, rootkits và các loại phần mềm độc hại mới. Bạn sẽ muốn đầu tư vào một phần mềm diệt vtvplus.vn-rút mà phát hành các bản cập nhật phần mềm từng ngày để duy trì bảo mật mọi lúc.

Dùng thử Norton 360 giành riêng cho Windows không phải lo ngại rủi ro!

Windows Defender tất cả miễn phí tổn không?

Có, phần mềm này miễn phí và được cài đặt đặt sẵn trên tất cả những thiết bị Windows 10 với 11. Mặc dù nhiên, tôi ko khuyến khích bạn dựa vào Microsoft Defender làm hình thức bảo vệ duy nhất của mình. Dựa trên những cuộc kiểm thử bao quát, đội ngũ của tôi nhận thấy rằng ngay cả phần mềm diệt vtvplus.vn-rút miễn giá tiền cũng cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn dành cho Windows.

Tôi tất cả thể sử dụng Windows Defender với phần mềm diệt vtvplus.vn-rút khác không?

Có, Microsoft Defender hoạt động với tất cả phần mềm diệt vtvplus.vn-rút trong list này. Thực ra, tôi khuyên bạn luôn luôn sử dụng Microsoft Defender kết hợp với một phần mềm diệt vtvplus.vn-rút khác bởi Microsoft Defender chỉ cung cấp một lớp bảo vệ cơ bản — như vậy là ko đủ để bảo vệ bạn chống phần mềm độc hại phức tạp hoặc nâng cấp (như mã độc tống tiền).

Kết hợp Microsoft Defender với một phần mềm diệt vtvplus.vn-rút chất lượng dành riêng cho Windows

Đối với một dịch vụ phần mềm diệt vtvplus.vn-rút miễn phí, Microsoft Defender đã được cải thiện đáng kể kể từ bản cập nhật cuối cùng. Đáng tiếc là phần mềm này vẫn chưa đủ tốt để bảo vệ thiết bị Windows của bạn theo thời gian thực. Là một người coi trọng vấn đề bảo mật đến PC, tôi thực sự khuyên bạn bắt buộc sử dụng một phần mềm diệt vtvplus.vn-rút mạnh mẽ hơn mặt cạnh Microsoft Defender.

Xem thêm: Đánh Giá Thẩm Mỹ Viện Mailisa Có Tốt Không ? Địa Chỉ, Bảng Giá Dịch Vụ

Phần mềm diệt vtvplus.vn-rút tốt nhất mang lại Windows năm 2023 rõ ràng là Norton 360. Norton 360 không chỉ chặn mọi loại phần mềm độc hại dành cho Windows ngoài ra đi kèm một loạt những tính năng bảo mật cho PC. Hơn hết, bạn có thể dùng thử Norton 360 không phải lo ngại rủi ro vào 60 ngày với cơ chế đảm bảo trả tiền! khi tôi kiểm thử chế độ hoàn tiền, tôi chỉ mất vài ba phút vào cuộc trò chuyện trực tiếp 24/7 cùng đã nhận lại tiền trong chưa đầy một tuần.

Dùng thử Norton 360 giành riêng cho Windows ngay!

Bản nắm tắt — những phần mềm diệt vtvplus.vn-rút cụ thế tốt nhất mang đến Microsoft Defender năm 2023