Dùng bao cao su có an toàn không?

  -  

Hỏi: Em đang lập gia đình nhưng em và bà xã em chưa ước ao có con, cần chúng em sử dụng phương án tránh thai là bao cao su. Mang lại em hỏi biện pháp này có thật sự bình yên không và sử dụng dài lâu thì vô ích gì cho vợ em không, con của em sau này còn có được thông thường không? (Mike)


*

Đáp: Bao cao su đặc là phương pháp tránh thai áp dụng cho nam giới, ngày càng được khuyến khích áp dụng rộng rãi nhằm mục đích mục đích tránh thai và phòng được những bệnh hoàn toàn có thể lây lây truyền qua mặt đường tình dục. Bao cao su đặc là một phương thức tránh bầu có kết quả và hoàn toàn hồi phục khi ước ao sinh đẻ trở lại. Thời nay bao kị thai được chế tạo theo xây đắp vừa mỏng, vừa cứng cáp chắn, ko mùi, ko mầu, không gây phản ứng mẫn cảm; độ dễ chịu và thoải mái và tính khoái cảm cao.

Bạn đang xem: Dùng bao cao su có an toàn không?

Nguyên lý né thai của bao cao su đặc là lúc giao vừa lòng nó ngăn cấm đoán tinh dịch bắn ra cùng chảy vào âm đạo, trường đoản cú đó ngăn ngừa sự gặp mặt nhau của tinh trùng với trứng, tránh cho việc thụ thai.

Khi sử dụng bao tránh thai này tỷ lệ kết quả là 99%, một vài bao cao su còn được áp dụng thêm thuốc diệt tinh trùng vào chất bôi trơn, bởi đó hiệu quả tránh thai gần như là tuyệt đối. Nhưng cũng cần lưu ý, nhằm đảm hiệu quả tránh thai, mỗi lần giao đúng theo phải thực hiện một bao kị thai mới. Bao bao cao su đặc dành cho phái nam có 4 số: 29mm, 31mm, 33mm, 35mm, người sử dụng rất có thể lựa chọn form size phù hợp.

Ưu điểm của bao cao su thiên nhiên tránh thai là: không có tác động toàn thân hay dài hạn, kết quả tránh bầu cao, tín đồ sử dụng thuận lợi tiếp cận để kiểm tra được chất lượng, và sau cuối đây là một cách thức tốt nhất để phòng tránh những bệnh rất có thể lây lây nhiễm qua con đường tình dục.

Nhược điểm: buộc phải phải bảo vệ đúng cách, không đặt tại những địa điểm quá nóng, ẩm, có tia nắng trời; thời gian bảo vệ trên 3 năm tất cả thể tác động đến unique bao dẫn đến nguy hại bị rách rưới khi sử dụng. Ngoài ra có thể tác động chút ít tới kích thích sinh lý và đôi lúc có fan bị dị ứng với bao.

Xem thêm: Đánh Giá Pin Sạc Dự Phòng Romoss Có Tốt Không, Sạc Dự Phòng Romoss Có Tốt Không

Về cơ bản, thực hiện bao cao su thiên nhiên dành mang đến nam là một phương thức tránh bầu hữu hiệu, xứng đáng tin cậy. Những nguyên nhân gây thua trận trong việc tránh bầu khi áp dụng bao cao su đặc là:

- Không kiên trì sử dụng: rất cần phải tròng bao cao su vào dương vật theo đúng qui định, tiếp nối mới tiến hành giao hợp. Lúc cần sử dụng lúc không cũng dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn vỡ kế hoạch.- ko tròng bao từ đầu đến cuối. Cần được sử dụng bao kị thai từ đầu đến cuối quy trình giao hợp, có một vài người chỉ đeo bao khi chuẩn bị xuất tinh, như vậy sẽ sở hữu một lượng nhỏ tuổi tinh dịch chảy vào cửa mình từ đó dẫn đến việc thất bại trong né thai.

Chú ý:

- sau thời điểm xuất tinh bắt buộc dùng tay ép sinh dục nam vào miệng bao ngay khi dương đồ vật còn cứng, bên cạnh đó rút thoát ra khỏi âm đạo nhằm tránh tinh lực tràn ra ngoài.

Xem thêm: Phương Pháp Lăn Kim Trị Sẹo Lõm Tại Galaxy Spa Ngân Hà Giá Dịch Vụ Tốt Nhất

- Không nhằm tuột bao tránh thai trong quá trình giao hợp, bắt buộc tròng bao mang lại tận gốc dương vật và chọn size phù hợp, không chọn bao vượt lớn rất đơn giản tuột.

- không để rách bao tránh thai trong quy trình giao hợp, nếu gặp gỡ phảI sự cố rách rưới bao đề nghị uống thuốc ngừa thai khẩn cấp nhiều loại Postinor (uống 1 viên ngay sau thời điểm giao hợp với 1 viên vào sáng sủa hôm sau).