DƯA HẤU ĐỂ TỦ LẠNH CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Liệu bạn có biết thời hạn thực hiện của mỗi loại thức ăn đã hóa học đầy trong tủ lạnh công ty bạn?

Các chuyên viên kỹ thuật chuyên sửa tủ lạnh của ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC xin được méc nước với các bạn về thời hạn bảo quản một số nhiều loại thức ăn thông dụng để bạn tránh xài mặt hàng quá đát nhé.

Bạn đang xem: Dưa hấu để tủ lạnh có tốt không

1. Đối với các loại trái cây.

*

*

*

* Dưa hấu: dưa hấu còn nguyên trái, chúng ta có thể không bắt buộc để trong gầm tủ lạnh, nếu nhằm trong tủ lạnh nạp năng lượng cho mát, thời hạn bảo quản 1 tuần. Nếu dưa hấu đã cắt dỡ dang, chúng ta nên bọc quấn lại bằng màng bọc ni lông khi bỏ vô tủ rét mướt nhưng nên làm dùng trong thời gian ngày hôm sau thôi.

* Nho: các bạn rửa sạch, bọc kỹ vào bao ni lông, bảo vệ trong vòng 2 tuần.

*Quýt, cam, chanh: Loại này còn có thể bảo quản được 2 tuần đấy, tuy nhiên nếu kỹ hơn, chúng ta bọc kín trong bao ni lông, thời hạn sử dụng kéo dài được 1 mon cơ.

*Bơ: tránh việc bỏ bơ xanh vào tủ giá buốt nhé. Đợi bơ chín mềm new bỏ vào tủ, thời hạn 3-4 ngày thôi.

Xem thêm: Mách Bạn 5 Cách Trị Nẻ Da Mặt Tại Nhà Đơn Giản, Cách Trị Nẻ Mặt Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả Nhất

* Chuối: Chuối cho vô tủ rét bị rạm màu, bạn nên gói vào bao bỏ vô tủ, thời hạn dùng trong khoảng 2 ngày.

* Táo: bảo vệ được vào tủ giá 3 tuần.

* Mận, đào: Những một số loại trái cây mượt như mận, đào cũng có thể giữ được 5 ngày trong tủ lạnh, trái lại quả lê có thể để ở không tính trong 4 ngày và nên ăn luôn chứ không nên giữ vào tủ vượt lâu.

* Cà rốt, dưa chuột: Cà rốt rất tốt nên để trong túi trong trữ đồ ăn và để trong tủ rét được 3 tuần. Dưa chuột quấn trong màng quấn thực phẩm với để trong phòng để rau của tủ giá được 1 tuần liền.

* Tỏi cùng hành khô: Hai loại này yêu cầu để bóc riêng ra cho đỡ lẫn mùi cùng để trong chỗ tối. Có thể giữ được hai tuần.

Xem thêm: Phụ Nữ Có Bao Nhiêu Trứng - Cuộc Đời Người Phụ Nữ Có Bao Nhiêu

2. Đối với thịt, cá, tôm, mực . . .

Đối với hoa màu tươi sinh sống khi bảo quản bạn đề nghị bọc kỹ vào bao ni lông cho vô ngăn đông dùng trong vòng 2 - 3 tuần