ĐỒNG HỒ EPOS CÓ TỐT KHÔNG

  -  

EPOS phía trong trong đứng đầu 10 hãng đồng hồ chủ quyền uy tín độc nhất trong ngành đồng hồ thời trang Thụy Sĩ. Mọi chiếc đồng hồ được sản xuất thủ công với bí quyết lâu đời đã tạo nên những chiếc đồng hồ tuyệt vời.


trong những năm 80 của thế kỷ trước, khi mà lại ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống trở yêu cầu bế tắc bởi vì không thể cạnh tranh nổi với những đồng hồ Quartz đang có tác dụng mưa có tác dụng gió trên thị trường. Peter Hofer - một chuyên viên đầy khiếp nghiệm vào sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, ông cùng vợ ông Erna quyết định thành lập doanh nghiệp của riêng bản thân năm 1983: Montres EPOS SA. Tài sản chính của họ là một niềm đam mê đối với đồng hồ cơ khí cùng một túng quyết kỹ thuật vào lĩnh vực này.

Bạn đang xem: đồng hồ epos có tốt không

*

Đồng hồ Epos Swiss E-3435.313.22.18.25 - Verso 1 với số lượng 999 chiếc bên trên toàn cầu có một ý tưởng hết sức tuyệt vời lúc đưa bộ sản phẩm công nghệ đo xung vào thiết kế của sản phẩm

Ngay từ đầu, EPOS đã là một thương hiệu cơ khí với những đổi mới thú vị. Trong những năm qua, EPOS vẫn trung thành với lựa chọn của mình, phân phát triển bộ sưu tập đồng hồ tuyệt đẹp kết hợp những cơ hấp dẫn.

Đạt được danh tiếng trên toàn thế giới qua nhiều thế kỷ, nhờ tinh thần đi đầu và ý nghĩ độc đáo trong sự tối ưu hoàn hảo của đồng hồ. Đồng hồ Thụy Sĩ EPOS đã trở thành một người giám hộ, là thước đo của các giá trị truyền thống và những tiêu chuẩn cao.

Xem thêm: Ăn Nhiều Thịt Bò Có Tốt Không, Cảnh Báo Những Bệnh Cần Hạn Chế Ăn Thịt Bò

Trong những năm gần đây, với sức thống lĩnh ở thị trường đồng hồ thế giới, EPOS đã ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm limited - Phiên bản giới hạn toàn cầu. Với sự phá bí quyết mạnh mẽ về thiết kế cũng như các tính năng cực kỳ nổi bật, số lượng giới hạn đặc biệt khan hiếm khiến cho giới chơi đồng hồ đẳng cấp luôn muốn được sở hữu.

*

Đồng hồ EPOS Swiss E-3434.183.24.38.25 với phiên bản số lượng giới hạn chỉ 999 chiếc bên trên toàn cầu - một thiết kế lộ tim cực kì đẹp mắt với độ chịu nước lên tới 10ATM

Điều đặc biệt nhất của đồng hồ EPOS là chuyển động cơ học của nó. Những cơ chế cơ bản đến từ những nhà sản xuất Thụy Sĩ nổi tiếng, sau đó được biến đổi thêm với những chức năng đặc biệt và trang trí tuyệt đẹp.

EPOS cung cấp nhiều sản phẩm đồng hồ cơ và pin với những chức năng thú vị nhưng vẫn có mức giá phải chăng, phân khúc thị trường giá từ 600 USD tương đương với từ 13.000.000 VND, trọn vẹn phù hợp với giá trị của thương hiệu.

Xem thêm: Chế Độ Thai Sản Cho Chồng Có Vợ Sinh Con, Vợ Sinh Con, Lao Động Nam Được Nghỉ Mấy Ngày

*

Sản phẩm có vẻ trang nhã, lịch lãm cho quý khách là các doanh nhân thành đạt. Người sử dụng có thể coi và mua sắm tại Đăng quang đãng Watch là đơn vị nhập khẩu cùng phân phối độc quyền thương hiệu EPOS trên toàn quốc.

*

Đồng hồ EPOS hiện đang được phân phối độc quyền tại Việt nam tại hệ thống Đăng quang quẻ Watch

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm, theo dõi và quan sát thường xuyên

Đăng quang Watch - Đẳng cấp doanh nhân, phong cách thượng lưu