ĐÔNG CUNG PHỈ NGÃ TƯ TỒN REVIEW

  -  

Mỗi lần đọc xong một truyện của Tân Di Ổ bao giờ tôi cũng chọn truyện của nắm Mạn hoặc những truyện vui vẻ một chút ít vì cảm xúc trong long luôn day dứt. Hoàn thành không cho tới nỗi quá tệ chỉ cần ko có cảm xúc trọn vẹn, cứ tiếc nuối nuối. Nhưng lại Phỉ vấp ngã Tư Tồn thì còn rộng vậy, ko còn cảm giác để hiểu truyện tiếp theo. 

*
*
*
*
*
*
*
bìa sách Đông cung của Phỉ bửa Tư Tồn

Đây là truyện mình hiểu tới 2 lần, từ mẫu đoạn bắt đom đóm mang đến nhảy sông Quên thì phát âm tới 5 lần nhưng mà lần làm sao nước đôi mắt cũng chảy như mưa ấy! mỗi lần bạn tè Phong hát bài bác “có bé cáo nhỏ” sao mà thấy yêu quý thế trù trừ nữa! Nói bình thường là Highly Recommend cho mình nào mong “rửa mắt” 1 tí!

Đánh giá bán của tín đồ dùng

Đã tất cả rất nhiền người mua trên tiki và các nơi khác. Fan đọc cũng nhận xét rất cao nội dung cũng giống như bày tỏ ý kiến của chúng ta về sản phẩm. Sau đấy là những review của người dùng. Mong muốn mọi tín đồ cùng đón đọc với góp thêm nhiều ý kiến khác mà các bạn đã rút ra được trường đoản cú cuốn sách bổ ích này.

Bạn đang xem: đông cung phỉ ngã tư tồn review

Đánh giá chỉ của người dùng trên Tiki

Phim tất cả điều vô lý ai hiểu phân tích và lý giải giùm bản thân với, cơ hội Tiểu phong và chũm Tiểu ngủ bổ xuống nước nhằm quên tình, cả hai vẫn quên hết tình yêu của nhau, tè Phong củng quên luôn tình cãm với nắm Kiếm vậy sao nỗ lực Tiểu Ngũ lại lưu giữ được tình cảm của mình với sắt Sắt tuyệt vậy. Vô lý vãi, khắc chế quá.. LTN trái là cũng đáng thương đấy bạn và đúng là LTN bổ ích dụng TP nhằm diệt đan xi nhưng lúc đó hắn đâu biết đan xi không hẳn là người giết thái tử và chính bạn dạng thân hắn trê tuyến phố đến Tây Châu mà đó là Nhị hoàng tử dẫn đến hậu quả cả cỗ tộc đan xi phải đổ máu và làm tổn thương người hắn thân thương nhưng quyết định dẫn cho chiến tranh vẫn luôn là ông vua LTN cũng ko thể làm trái lệnh vua được.

Ông vua mặc dù biết rõ Nhị Hoàng Tử là người giết Thái Tử tuy thế vẫn bao che vì muốn người ngồi trên ngai vàng vàng phải nhẫn trọng tâm giống ông ấy chỉ tất cả vậy thì thực sự về 2 họ cầm Trần bị diệt mới không biến thành phanh phui, bạn có biết nguyên nhân vì sao Thái Tử cần đến Tây Châu cùng bị Nhị Hoàng Tử giết không vì Thái Tử ý muốn lật lại vụ án ráng Trần đó.

Khi mất tâm trí LTN cũng khá yêu TP nhưng cầm giả bào chữa nhau với TP để đánh lạc hướng đầy đủ người chính là để đảm bảo an toàn nàng vùng Đông Cung đến khi có được mục đính mới dám công khai yêu TP thì đổi lại là yếu dao chui vào ngực, bởi ghen mà lại giết ông xã nếu là bạn thằng khác ngang nhiên đưa vợ mình đi không chỉ có thế lại suy nghĩ người trong trái tim của TP là ông xã thì chúng ta có vày ghen mà giết ông chồng không?

CK trái là rất đáng thương nhưng lại trong bộ phim truyện này mỗi con người ai cũng đều đáng thương tất cả Hoàng Hậu. Trần Chinh chết cũng là do ô vua giết trong khi rất trung thành với chủ đến con gái cũng buộc phải tự tử cũng là vì ông vua tạo thành ko thể trách LTN được, trong khúc cuối LTN thì thầm với ông vua LTN như thế này cũng hầu như là từ ông vua dạy mang lại đó bạn. Ráng Tiểu Ngũ lừa nàng để có được thiên hạ nhưng Lý thừa Ngân lại lừa cả trần thế để yêu chị em nói đến cùng đáng buồn hơn đáng hận theo cảm nghĩ của bản thân thì tình thân của LTN dành cho TP new là tình yêu thực tâm đáng nhằm TP yêu tuy nhiên chỉ bởi một thế Tiểu Ngũ lừa chị em nên bắt đầu như thế.

Xem thêm: 2+ Cách Trị Những Vết Thâm Trên Mặt Bằng Phương Pháp Đơn Giản Tại Nhà

Nơi tải sách Đông cung…

Mình say đắm sách, chẳng đọc sao chỉ cần bìa đẹp là đã thích và sở hữu bất chấp. Nói tầm thường tháng nào cũng gom gom để ôm về một em cả (không biết có ai bởi vậy không nhỉ?). Nhưng cài về chưa hẳn để kia đâu nha, mình cũng thích đọc sách nữa, đọc đi đọc lại ao ước thuộc luôn mới chịu. Thọ lâu không ngủ được, tìm dậy định phát âm một lát thôi, ai ngờ cứ nạm ráng 1 chương, 2 chương lại 3 chương còn đồng hồ thời trang thì 1 giờ, 2 giờ 3 tiếng rồi tới sáng nhưng mình vẫn chưa ngủ. Thiếu hiểu biết nhiều cái sức hút như thế nào mà khiến cho mình bị cuốn vào như vậy.

Có mọi cuốn sách nên chờ order chờ đón bao ngày mòn mỏi mới đến được tay. Hơn nữa là mua sách trên mạng nhiều lúc được giảm giá nên bản thân sẽ support cho các bạn oder ở địa điểm này.

Xem thêm: Kinh Nguyệt Không Dều: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa Trị Hiệu Quả

Sắp xếp theo vật dụng tự ưu tiên đề nghị mua:

Có một lần sở hữu sách được khuyến mãi quà, tuy vậy mình phải chọn món được tặng kèm là chữ ký tay không in của người sáng tác hoặc postcard quote, poster postcard. Bản thân quá hoang mang để gạn lọc nên nhân dịp được giảm giá. Khi ấy giá bìa của sách là 150 cơ mà được tặng nên sút còn 130k, nên tôi đã mua lần nhị cuốn chỉ vì mong có tấm poster và chữ kí nữa. Mình không phải phong lưu đâu nhưng vị đam mê buộc phải bất chấp, với hai cuốn đó mình hoàn toàn có thể pass lại được. May mà lại có các bạn mua, ko mình lại sở hữu tiếng phá của.

Khi phát âm xong, song lúc, mình thích chia sẻ cảm giác và viết tương đối nhiều nhưng tiếc nuối là ngôn từ truyền đạt ko được xuất sắc lắm. Bạn nào hiểu truyện này rồi thì nhằm lại một chút ít “rì viu” cho đa số người xem thêm thêm. Cùng với lại, hại spoil vượt nhều và do nhận xét bằng những cảm xúc chủ quan của bản thân nên chắc chắn là vẫn chưa đủ sâu. Chúng ta hãy trải nghiệm quyển sách này, nếu thong thả hãy quay trở về và chia sẻ ý kiến bên dưới nhé! họ sẽ cùng đàm phán để gọi thêm!