ĐỜI NÀY KIẾP NÀY REVIEW

  -  

“Đời này kiếp này” của Phỉ xẻ Tư Tồn – phát âm một nửa đã và đang tức ói máu cho coi. Gần đây mình bao gồm đọc tương đối truyện cơ mà nói chung phần lớn đều bị mình ngừng dang dở. Vì sao là mình rất lười và tôi cũng đang ôn thi xuất sắc nghiệp đề nghị không tập trung lắm, đa số đều phát âm giữa chừng rồi mình lưu lại lại, mong muốn “đọc sau khi nhớ ra”… 

*
*
Đời này kiếp này - new đọc một phần bạn đã và đang tức ói máu" width="484" height="720">Đời này kiếp này

Nằm trong cỗ hệ liệt về tứ thiếu ghê thành, chắc hẳn rằng vì thế cho nên mới được “may mắn” mang lại HE ở ngoại truyện.

Bạn đang xem: đời này kiếp này review

Nữ đó là kiểu nhân vật dễ khiến người ta ghét, nam đó là kiểu khiến người ta thương.

Nhiều review trên mạng bảo Kỷ phái mạnh Phương xứng đáng có được niềm hạnh phúc với Thủ Thủ (hé mở sinh sống ngoại truyện cuối 1 tí), bản thân k phản chưng nhưng cũng k thích Thủ Thủ con quay về, thích TT mặt vạnh Diệp ngôi trường Ninh hơn. K không đồng ý KNP yêu thương Thủ Thủ thành thật nhưng nguyên nhân anh lại dây dính với vô số cô gái khác, làm cho màu mang đến TT thấy k nói tính năng này là đùa gái hàng thật giá thật bao gồm cả trc cùng sau kết hôn, của cả khi bản thân đang siêu yêu vợ, chính vì vậy k trách TT k thấy mặt anh an ninh và mọi khổ cực là bởi vì anh từ chuốc lấy.

Đọc mang lại chương 11 mình đã có lần có ý nghĩ đã tác thành mang lại Thủ Thủ với Dịch trường Ninh bởi vì tôi giống như anh cho là họ sẽ hạnh phúc. 

Mọi người reviews nói TT vì chưng dc nuông chiều đề xuất không thấy cảm xúc của hầu như người đối với mình, tuy vậy bố TT vẫn vô cùng nuông chiều con nhung hành động ngoại tình gồm con riêng bên phía ngoài trong suốt bao nhiêu năm với k có dấu hiệu dừng lại, ông phản nghịch lại tình yêu nồng sức nóng của tuổi trẻ con đv mẹ TT khiến cho một cô nhỏ bé thích sach vẫn shock nặng, bố đã vậy chồng cũng vậy, DTN trở về với tấm lòng trc sau như 1 của anh sao k khiến cho TT quyết định li hôn.

Kết thúc vẫn xì xằng giữa thằng chồng và tình ái đầu. Truyện đã 10 đ ví như tác giả giải quyết mọi thắc mắc cho toại ý độc giả. Đọc cơ mà ức.

Lý do khiến cho mình mang lại điểm truyện không tốt là vì nội dung diễn biến hơi gấp, đôi vị trí chẳng ngắn gọn xúc tích tí nào, có cảm giác như tác giả không chăm bỡm cho truyện lắm.

Đánh giá chỉ chung.

Đã gồm rất nhiền người tiêu dùng sách online. Họ cũng review rất cao nội dung cũng giống như bày tỏ chủ kiến của chúng ta về sản phẩm. Sau đó là những nhận xét của bạn dùng. Hy vọng mọi tín đồ cùng đón đọc cùng góp thêm nhiều ý kiến khác mà các bạn đã đúc kết được từ cuốn sách hữu ích này.

Xem thêm: Thực Đơn Cho Buổi Tối Hấp Dẫn Cho Gia Đình, Cả Tuần Không Phải Nghĩ

Đánh giá bán của người dùng trên Fahasa

Đọc một vài truyện của Phỉ vấp ngã Tư Tồn, truyện nào cũng ngược khiến tôi khóc lên khóc xuống, thà rằng cứ ngược quy trình chứ chớ ngược kết quả, đằng này bà bầu kế lại ngược cả quy trình rồi cũng ngược luôn luôn kết quả. Đời này kiếp này đó là một cuốn sách khiến cho người đọc nhức lòng cùng ám hình ảnh không ngừng như vậy.

Trong truyện này, tôi ưa thích nhất là Kỷ phái nam Phương, một đại trượng phu trai bề ngoài phong lưu, đào hoa nhưng bên trong lại dành riêng cả trái tim đến Thủ Thủ, là người bên ngoài và bên trong một trời một vực, nếu như yêu Thủ Thủ thì cứ nói là yêu, vì sao cứ phải làm những vấn đề trái lòng khiến từ đầu đến chân cả bản thân đều đau đớn như vậy.

Tôi cũng tương đối thích Dịch ngôi trường Ninh, thứ nhất sau khi gọi mấy chương đầu biết anh rời khỏi Thủ Thủ chỉ bằng một tiếng nói chán, tôi đã thực sự cảm xúc giận, và cũng cảm thấy may mắn, do anh không đáng để được gia công chàng nam giới phụ lưu lại trong lòng bạn đọc, mà lại hóa ra bên dưới sự rời xa Thủ Thủ là một trong những trái tim với đầy chất cất tình yêu cùng bao dung, bởi để thiếu nữ mình yêu được hạnh phúc mà tuyển lựa rời xa. Tình thương của anh cũng tương tự như Kỷ phái mạnh Phương, thiết yếu nói tình bên nào đậm sâu hơn mặt nào, cũng quan yếu nói trong tim ai khổ sở chịu đựng rộng ai.

Có lẽ điều khiến tôi nuối tiếc ở cống phẩm này chính là cái cách Phỉ bổ Tư Tồn xây cất tính cách nữ giới chính Thủ Thủ. Biết rằng cô lưu luyến mối tình đầu, cũng biết rằng cô đã từng yêu trường Ninh các bao nhiêu, nhưng tại sao khi vẫn kết hôn rồi sống tầm thường Với Kỷ nam giới Phương vẫn chỉ nhắm tới mối tình đầu đã từng rời xa mà không còn ngoảnh lại người luôn mong chờ mình sống phía sau như thế.

Rốt cuộc, ở kết thúc truyện, Thủ Thủ lựa chọn ai vẫn là một câu hỏi lớn. Liệu rằng cô sẽ chọn Dịch trường Ninh với mối tình đầu đầy hy sinh hay 1 tình yêu đầy hùng vĩ của Kỷ nam giới Phương? các bạn hãy thử hiểu và cảm giác nhé.

Nơi mua sách…

Mình say đắm sách, chẳng đọc sao chỉ cần bìa đẹp mắt là vẫn thích và cài bất chấp. Nói phổ biến tháng nào thì cũng gom gom nhằm ôm về một em cả (không biết có ai do đó không nhỉ?). Nhưng tải về không hẳn để đó đâu nha, mình cũng thích đọc sách nữa, phát âm đi hiểu lại mong thuộc luôn luôn mới chịu. Lâu lâu không ngủ được, tìm dậy định phát âm một lát thôi, ai ngờ cứ vắt ráng 1 chương, 2 chương lại 3 chương còn đồng hồ thời trang thì 1 giờ, 2 giờ 3 giờ đồng hồ rồi tới sáng nhưng mình vẫn không ngủ. Không hiểu biết cái sức hút nào mà khiến mình bị cuốn vào như vậy.

Có hầu hết cuốn sách bắt buộc chờ order chờ đón bao ngày mòn mỏi new đến được tay. Không dừng lại ở đó là tải sách trên mạng đôi khi được giảm ngay nên mình sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn đặt hàng ở chỗ này.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Nga Spf 50 Review, Review Kem Chống Nắng Kpem

Sắp xếp theo lắp thêm tự ưu tiên bắt buộc mua:

Có một lần cài sách được khuyến mãi quà, tuy thế mình yêu cầu chọn món được tặng là chữ ký tay ko in của tác giả hoặc postcard quote, poster postcard. Bản thân quá hoang mang lo lắng để chắt lọc nên nhân ngày được sút giá. Khi đó giá bìa của sách là 150 nhưng lại được tặng ngay nên giảm còn 130k, nên mình đã mua lần nhì cuốn chỉ vì mong mỏi có tấm poster với chữ kí nữa. Mình ko phải giàu có đâu nhưng vì đam mê đề xuất bất chấp, với hai cuốn đó mình hoàn toàn có thể pass lại được. May cơ mà có bạn mua, không mình lại sở hữu tiếng phá của.

Khi gọi xong, song lúc, bạn thích chia sẻ cảm thấy và viết không ít nhưng nhớ tiếc là ngôn ngữ truyền đạt không được giỏi lắm. Chúng ta nào đọc truyện này rồi thì nhằm lại một chút ít “rì viu” cho gần như người xem thêm thêm. Với lại, hại spoil quá nhều cùng do đánh giá bằng những cảm giác chủ quan của chính mình nên chắc hẳn rằng vẫn không đủ sâu. Các bạn hãy hưởng thụ quyển sách này, nếu nhàn rỗi hãy quay lại và share ý kiến bên dưới nhé! bọn họ sẽ cùng trao đổi để đọc thêm!