Điều tuyệt vời nhất của chúng ta review

  -  

Bạn mình nói, ngôn tình toàn mấy thể một số loại ảo ảo, sến súa… tệ hơn vậy thì bảo là phải chăng tiền, ba xu, nhảm nhí. Bản thân nói, đây là vì bạn chưa gọi truyện Điều tuyệt vời nhất của họ đấy thôi.

Bạn đang xem: điều tuyệt vời nhất của chúng ta review

Kể từ bỏ sau Thời niên thiếu ko thể trở lại ấy, mình gần như là không thể tìm kiếm được bộ thanh xuân vườn trường như thế nào sâu sắc, thấm thía và rung động như vậy nữa. Ngay cả Mối tình đầu, tôi cũng cảm thấy có chút gì đấy lãng mạn hết sức thơ, rất… không chân thực, có nghĩa là nỗi bi thương trong ấy, mặc dù rằng thật buồn, mà lại lại chẳng buộc phải nỗi buồn có thể chạm vào. Cho tới khi search thấy Điều hoàn hảo nhất của chúng ta.

Thông tin cơ bản

Truyện gốc: Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của chúng taTác giả: chén bát Nguyệt ngôi trường An

Thể loại: hiện đạiĐộ dài: 65 chương, kha khá dài

Cùng hệ liệt Chấn Hoa cao trung:

Thầm yêu thương – Quất sinh hoài phái mạnh (Lạc Chỉ – Thịnh Hoài Nam)Xin chào rất lâu rồi ấy (Dư Châu Châu – Lâm Dương)

Nhân thiết bị chính: Dư Hoài, Cảnh Cảnh

Khác: thanh xuân vườn trường, sâu sắc, thanh thủy văn, có hài có ngược

Review Điều tuyệt vời nhất của bọn họ

Bộ này bản thân lại coi phim trước khi đọc truyện, chẳng đọc sao Năm tháng vội vã rất khét tiếng mình không có hứng xem, còn bộ đó lại xem hết từ trên đầu đến cuối. Vị thích phim quá cơ mà phim thì hết mất rồi cần đành lôi truyện ra nhấm tạm, ở đầu cuối lại thành không kết thúc ra nổi.

*

Mình yêu thích đọc ngôn tình, mê thích những mẩu truyện vốn dĩ trông đẹp hẳn đời thực, tuy nhiên Điều hoàn hảo nhất của chúng ta lại ngoài ý mong mỏi thuyết phục mình hay đối, ít nhất tôi cũng phải mang đến 4.5 trong các mục truyện ngôn tình mình review!

Từ cậu bạn kề bên thích châm chọc bạn, lớp trưởng lù đù, thầy giáo công ty nhiệm hiền mang đến khờ khạo, người vợ mới của bố luôn dè dặt cẩn trọng, bài thi cuối kì, những lo lắng cho tương lai sắp đến… tình bạn, tình thân, và cả thứ tình yêu đầu đời to mờ ko thể gọi tên, những nhỏ người, các câu chuyện, những tình cảm thực sự, thực sự hết sức chân thực, bạn như soi thấy mình trong Cảnh Cảnh vậy.

Đó là 1 bức tranh rất tỉ mỉ, xét mang lại cùng, con bạn ta chẳng cần chỉ sinh sống với tình yêu, đúng không? cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn sắc đẹp là vì còn tồn tại bạn bè, phụ vương mẹ, thầy cô, lí tưởng, mong mơ… nữa kia mà.

Cảnh Cảnh không hoàn mỹ, cô ấy cũng có thể có ngốc nghếch gồm hẹp hòi, Dư Hoài cũng không hoàn mỹ, cậu ấy tất cả thất bại cùng lo sợ. Không có bất kì ai là hoàn mỹ, nhưng chính vì những điểm không-hoàn-hảo ấy mà mẩu truyện này new đẹp cho vậy chăng?

Tuổi thanh xuân không có phản nghịch cùng ngỗ ngược, nhưng lại sở hữu những lốt xước thật lâu thật thọ sau cũng thiết yếu chữa lành. Không có yêu đến chết đi sống lại, nhưng rất có thể giữ cảm tình ấy trong lòng mong chờ thật những năm, chẳng nên biết nó có đơm hoa kết trái hay lặng lẽ âm thầm úa tàn theo thời gian. Điều tuyệt vời nhất của bọn họ chính là câu chuyện đơn giản như cầm cố đấy.

Xem thêm: Review Kem Rửa Mặt Acnes Creamy Wash Có Tốt Không, Sữa Rửa Mặt Acnes Creamy Wash Trị Mụn Tốt Không

“Từ đầu chí cuối tôi không thể nói một câu: phụ huynh đừng li hôn được không?

Không biết lý do về chuyện này tôi lại có thể “sớm quen”. Trái vậy, những lần cãi nhau, lý do thường không trực tiếp khởi đầu từ ai, cơ mà hai bạn quá khác nhau, hai tín đồ đều không hề cách nào để khoan dung sự biệt lập ấy của nhau, bất kỳ là chuyện gì cũng hoàn toàn có thể khiến hai người thêm xa cách, xa đến nỗi thiết yếu vượt qua.

Tôi làm Toán thường giỏi sai hết sức nhiều, vì sao hai fan họ lại tất yêu phạm sai trái chứ? Tôi mọi hiểu.

Tôi nhớ, tôi bao gồm nói một câu về chuyện hai tín đồ chia tay.

Tôi nói, lúc nhỏ học lớp hai, con rất hy vọng lấy các bạn lớp phó thể dục. Sau này lên lớp ba, nhỏ thấy bạn lớp phó thể dục trở cần xấu rồi, tính phương pháp cũng cực kỳ đáng ghét, con không thích lấy bạn ấy nữa.

Thế nhưng, nếu như năm lớp hai con thật sự lấy chúng ta ấy tồi thì lúc bé lên lớp ba, có phải cũng cần phải ly hôn không?

Không ngờ cả cha mẹ đều nhảy khóc, cùng nói với tôi một câu: “Cảnh Cảnh, có phải nhỏ bị dở hơi rồi không? Vốn chuyện chưa phải như thế.”

Sao lại không hẳn là như thế, đó là như cố gắng mà.

Xem thêm: Đất Nở Hậu Có Tốt Không, Bao Nhiêu Thì Tốt, Những Lưu Ý Khi Mua Đất Và Nhà Nở Hậu Hợp

Trong lòng mặc dù có buồn nữa, tôi cũng có thể hiểu được.”

Khác với hiện thực tàn bạo của cuộc sống đời thường hậu hôn nhân trong Năm năm bị đánh cắp, cũng không giống với côn trùng tình đối kháng phương hoàn mỹ trong Thầm yêu thương – Quất sinh Hoài Nam, khác với trò nghịch nhân vật thiết yếu của Xin chào thời trước ấy, mình cho rằng Điều hoàn hảo nhất của bọn chúng ta new là bộ hay tuyệt nhất của bát Nguyệt ngôi trường An.

Mọi thứ xuất sắc đến nỗi bản thân dám cho rằng nó đã vượt qua được dòng khung thanh mảnh của văn giải trí, mang lại dù cuộc sống đời thường được tự khắc họa trong đây chỉ nằm trong khuôn viên vườn cửa trường, nhưng cố thì vẫn sao? văn hoa nghệ thuật, xét mang lại cùng chẳng đề xuất là nhằm phản ánh cuộc sống đấy thôi. Cho dù cuộc sống giản đối chọi với hầu như vui buồn chân thật hay cuộc sống oanh liệt với hầu như nỗi đau thời đại, thì vẫn hồ hết là cuộc sống, nên không?

Cuối cùng, có một câu này thôi: thanh xuân nợ tôi một Dư Hoài!

Rất ước ao rất hy vọng viết về Dư Hoài, tuy thế lại sợ viết ra sẽ không được trọn vẹn cậu ấy, nếu có thời gian hoàn toàn có thể xem phim, tựa là Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của chúng ta hoặc Tuổi thanh xuân bên nhau (With you), lưu giữ Hạo Nhiên ra mắt Dư Hoài bằng xương bởi thịt đấy, trong cả cái răng hổ cũng chuẩn chỉnh luôn!