Điều Hòa Fujiaire Có Tốt Không

  -  

Thương hiệu Fujiaire

Tháng 2/ 2017 Fujiaire thiết yếu thức có mặt tại thị trường vn hứa hẹn đưa về cho thị trường Việt Nam, hồ hết sản phẩm rất chất lượng và giá thành hợp lý – là nhu cầu của đại phần nhiều người cần sử dụng Việt Nam.

Bạn đang xem: điều hòa fujiaire có tốt không

Được tiếp tế tại Malaysia điều hòa Fujiaire giá tốt được phân phối với dây truyền technology vô cùng hiện đại, đạt chuẩn những quy chuẩn chỉnh quốc tế. Fujiare không những nổi tiếng ở thị trường Malaysia nhưng mà còn đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của hơn 20 thị trường lớn khác như Nam Phi, Ấn Độ, UAE, Ả Rập Saudi, Kuwait, Hồng Kông, Brunei và Indonesia.., trong đó có khá nhiều thị trường khó tính và yêu mong cao. Vì vậy với yêu thương hiệu, uy tín và tay nghề trên nhiều thị phần quốc tế thì Fujiare hòan toàn có công dụng đáp ứng được yêu thương cầu của công ty Việt.


*

Với thế khỏe mạnh đó, năm 2017 Fujiaire đã chi tiêu trực tiếp bởi 100% vốn vào thị trường việt nam thông qua văn phòng thay mặt và trung tâm bảo hành Fujiaire tại nước ta với phương châm xây dựng “Fujiaire” thay đổi 1 trong những thương hiệu hàng đầu.

Áp dụng chính sách bảo hành toàn cỗ máy 3 năm, máy nén 5 năm và 1 đổi 1 trong những vòng 1 năm đầu. Rất có thể đánh giá bán là 1 một trong những thương hiệu có chế độ bảo hành tốt độc nhất hiện nay, mang lại sự lặng tâm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Xây dựng hệ thống đại lý phân phối, Fujiaire mặt khác cũng tạo ra hệ thống bh trên việt nam để giao hàng khách hàng khi gồm nhu cầu bh máy một cách lập cập và kịp thời.

Thiết kế ấn tượng:

Thiết kế dàn làm lạnh của điều hòa Fujiaire giá bán rẻ rất chắc hẳn rằng và thẩm mỹ với đa số đường cong tinh tế và thanh lịch, dễ dàng hài hòa với không gian lắp đặt. Hình thức điều hòa Fujiaire hoàn toàn có thể đánh giá là không đại bại kém gì phần lớn thương hiệu thời thượng trên thị trường.

Xem thêm: Tác Dụng Của Chạy Bộ Mỗi Ngày, Chạy Bộ Có Lợi Ích Gì Đối Với Cơ Thể


*

Chất lượng sản phẩm:

Cam kết thành phầm đạt chuẩn rất chất lượng của Malaysia ổn định Fujiaire được nhận xét là chuyển động mạnh mẽ, làm lạnh nhanh, êm ái với bền bỉ.

Công nghệ nổi bật:

Công nghệ Ionizer: chống vi khuẩn, nấm mèo mốc

Xóa quăng quật hạt trong không gian với bài toán sử dụng những ion âm. Rất không ổn định và phản nghịch ứng, những ion này sẽ liên tiếp bám vào phân tử trong ko khí. Với trọng lượng xuống các hạt, mà sau cùng sẽ bị hư mất đất. Vi trùng trong ko khí, virus với nấm không tha như những ion oxy hóa ngay lập tức phần lớn bức tường bảo đảm an toàn của vi trùng, hủy hoại chúng ngay lập tức.


*

Công nghệ Inverter:

Điều hòa được trang bị technology biến Inverter DC huyết kiệm tích điện 40% nhờ có EER / COP Rating là technology giúp kiểm soát và điều chỉnh máy nén hỗ trợ cho điều hòa Fujiaire giá tốt có công suất cao được thực hiện bằng phương pháp sử dụng máy biến hóa áp cuộn cảm ứng tần DC với kiến thiết buồng áp suất cao và công nghệ cách tân DC Inverter và bộ dàn xếp nhiệt lớn.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2016 Cho Tuổi Tỵ Sinh Năm Bao Nhiêu ? Người Tuổi Tỵ Sinh Năm Bao Nhiêu


*

Với sản phẩm công nghệ nén khí kết quả cao hơn những máy nén bình thường, máy biến áp DC Inverter Scroll Compressor có thể tiết kiệm mang đến 40% lượng tiêu thụ năng lượng trong một năm. Giúp nâng cao động cơ DC Inverter hoạt động tần số rẻ được nâng cấp nhờ vào việc cuộn dây tập trung điều chỉnh công suất vô cấp, vật dụng nén DC Inverter đạt được kiểm soát và điều chỉnh sản lượng vô cấp. Van EXV của mỗi đơn vị trong bên phản ứng cùng với sự đổi khác tải của môi trường xung quanh trong nhà, thường xuyên điều chỉnh giữ lượng của hóa học làm lạnh. Trong những khi đó, bộ phận ngoài trời với trang bị nén DC Inverter cung cấp công suất với 1 lượng hóa học làm lạnh nhất thiết theo yêu thương cầu của các đơn vị vào nhà. Variable Refrigerant Flow (VRF), nhiệt độ phòng có thể đạt được hối hả gần với cái giá trị không thay đổi mà không tồn tại dao động nhiệt độ nhiều xẩy ra với một hệ thống điều khiển ON / OFF thông thường.

Dàn lạnh kép mang đến những điểm mạnh vượt trội:

Giúp giải nhiệt giỏi hơn chạy với thời hạn dài trang bị nén ko bị thừa tải

Tiết bớt tiếng ồn buổi tối đa đến máy nén

Tăng tuổi thọ của dàn ngưng

Điện lạnh lẽo Thiên Phú cung ứng một số điều hòa Fujiaire treo tường:

Công suất 9000 Btu: Điều Hòa Fujiaire FW09CBC2 – 2A1N 1 chiều 9000Btu, Điều Hòa Fujiaire FL09HBC2 – 2A1B 2d 9000Btu

Công suất 12000 Btu: Điều Hòa Fujiaire FW12CBC2 – 2A1N một chiều 12000Btu, Điều Hòa Fujiaire FW12HBC2 – 2A1B 2d 12000Btu

Công suất 18000 Btu: Điều Hòa Fujiaire FW24CBC2 – 2A1N một chiều 24000Btu, Điều Hòa Fujiaire FW24HBC2 – 2A1B 2d 24000Btu