Điện Thoại V8802 Có Tốt Không

  -  
SMARTPHONE V8802 VIETTEL là sản phẩm điện thoại tiên tiến nhất năm 2018 của Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel.

Bạn đang xem: điện thoại v8802 có tốt không

SMARTPHONE V8802 VIETTEL Với xây dựng update theo xu hướng của nhân loại. Màn hình tràn viền để hiển thị hình hình ảnh tốt nhất.

Cấu hình mạnh khỏe mà lại lại phía bên trong phân khúc giá bán mức độ vừa phải. Chỉ với giá 2.680.000đ ( không kèm slặng ). Quý khách đang có thể sở hữu ngay lập tức đồ vật SmartPhone Viettel V8802.


*
*

điện thoại thông minh V8802 Viettel


Cấu hình sản phẩm:

Hệ điều hành: Android 7.1 (Nougat).Sở vi xử lý: Qualcomilimet Snaprồng 430 (8 nhân).RAM: 2GB.Dung lượng máy: 16 GB.Camera trước: 5 MP.Camera sau: 13 MP. + 0,3 MP (tự sướng xóa phông).

Smartphone V8802 Viettel hỗ trợ mạng 4G. Sẽ góp sự trãi nghiệm hình thức của người sử dụng được tốt nhất có thể trên nền tảng mạng internet 4G Viettel sẽ hỗ trợ.

Xem thêm: Dư Luận Phẫn Nộ Khi Stylist Kye Nguyễn Phát Ngôn Xem Thường Người Lao Động

Là điện thoại thông minh bao gồm thương hiệu Viettel. Quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành 12 mon trên tất cả những cửa hàng Viettel trên VN.

Viettel là bên cung ứng các dịch vụ viễn thông số 1 tại toàn quốc. Chất lượng hình thức đã có xác minh nlỗi di động 4G, mạng internet cáp quang, truyền hình số. Hóa 1-1 điện tử, điện thoại tổng đài 1900. Các trang bị ứng dụng số nlỗi đồng hồ hợp lý Mykid…

Dòng Smartphone điện thoại V8802 Viettel được thiết cùng với các kỹ năng của cái điện thoại thời thượng. Nhưng tầm giá chỉ với khoảng vừa đủ hoàn toàn cân xứng với tầm thu nhập cá nhân của fan dân VN hiện giờ.

Để tải Smartphone V8802 quý quý khách rất có thể đặt đơn hàng online tại đây: https://vtvplus.vn/san-pham/dien-thoai-viettel/.

Xem thêm: Sản Phẩm Trị Mụn Của The Face Shop Có Tốt Không Như Lời Đồn】

Hoặc quý người tiêu dùng rất có thể đến siêu thị Viettel ngẫu nhiên bên trên cả nước để mua sản phẩm trực tiếp trên shop.

Quý khách có thể tham khảo thêm những thành phầm hình thức dịch vụ không giống của Viettel tại trang: https://cửa hàng.viettel.vn/