ĐIỆN THOẠI SAMSUNG ĐÀI LOAN CÓ TỐT KHÔNG

  -  
Bạn hy vọng mua 1 dế yêu vừa thời thượng lại vừa rẻ? Bạn tìm đến những chiếc điện thoại xách tay Đài Loan. Hãy cân nhắc thật kỹ, bởi rất có thể bạn đã là nàn nhân của sự “Lừa đảo”. Thủ đoạn của họ ra sao? Hãy đọc nội dung bài viết này các bạn sẽ có câu trả lời.

Bạn đang xem: điện thoại samsung đài loan có tốt không


Trong các năm quay trở về đây, việc nhái lại những siêu phẩm của các ông to như Samsung, Apple, Vertu... đã là trào lưu của các công ty sản xuất điện thoại Trung Quốc. Họ đã rất thông minh khi tiến công trúng vào tư tưởng của người dùng là ý muốn sở hữu siêu phẩm cơ mà lại không cần thiết phải trả mức chi phí cao. Các smartphone xách tay tự Đài Loan lại có mức giá chỉ bằng 1 phần năm thậm chí còn bằng một phần mười các bản chính hãng. Vậy lý do các smartphone xách tay từ bỏ đài loan lại có giá thấp như vậy? 

Điện thoại cầm tay Đài Loan “tốt” đến hơn cả nào ?

Nếu các bạn vô tình nhận biết có siêu thị di động nào đó buôn bán chiếc Samsung Galaxy S8 Plus với giá chỉ bởi 1/8 đối với giá thị phần thì chớ vội mừng, đó rất có thể là một chiếc bẫy.

Xem thêm: Review Viên Uống Hebora Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu

Nhìn qua dế yêu bạn vừa mới mua thì nó giống loại Galaxy S8 Plus từ màn hình cong vô cực, hai cạnh tràn viền kể cả vị trí đặt camera, vân tay, cảm biến... Bạn không còn ngờ được thứ bạn vừa tải lại là 1 chuỗi những rắc rối :

Thật bất thần khi mở trang bị lên, không phải screen vô cực, không tỷ lệ 18:9 như bạn hy vọng đợi, nhưng nó chỉ với màn hình bình thường với những viền đen cực dày bao bọc . 


*

Thất vọng rộng nữa khi bạn kiểm tra cấu hình thì nó cũng chỉ chạy bé chip giá bèo của MediaTek M-6580 chứ chưa phải là chip Snapdragon 835 hay Exynos 8895 như bạn ao ước đợi. Máy không thể có cảm biến vân tay, cũng cấp thiết quét mống mắt. 


*

Nhìn tầm thường thì những mẫu điện thoại thông minh nhái xách tay từ Đài Loan hầu hết có hình thức bên ko kể khá tương tự nhưng cấu hình và độ hoàn thiện lại thất bại xa đồ vật thật.

Xem thêm: Nên Hay Không Việc Gội Đầu Thường Xuyên Mỗi Ngày? Nên Gội Đầu Mấy Lần 1 Tuần Là Tốt Nhất

Vì sao hoàn hảo nhất không mua sắm xách tay Đài loan ?

- Đe dọa sức khỏe của người thân và chính bản thân mình: Được làm từ các vật liệu tốt tiền gắn thêm ráp ko đảm bảo, ko qua kiểm duyệt kĩ lưỡng thì nguy hại dẫn mang đến hỏng hóc, nổ và cháy trong khi thực hiện là siêu cao. 


*


*

Chúng là thành phầm chính hãng sản xuất được cung cấp ở các thị trường khác. Chưa dừng lại ở đó nữa smartphone xách tay Mỹ và xách tay Hàn lại có mức giá thành vô cùng hợp lí, cân xứng với tất cả đối tượng người dùng người dùng.