Degoo có tốt không

  -  

Hiện bên trên thị trường có không ít phần mềm có thể chấp nhận được bạn sao lưu dữ liệu trực tuyến. Degoo là một trong những phần mượt đó, chúng tôi đã thực hiện và bao gồm những review đầu tiên về ứng dụng này.

Bạn đang xem: Degoo có tốt không

Degoo là gì?

Degoo là 1 trong công ty của Thụy Điển, được thành lập năm 2009. Mục tiêu của chúng ta là tạo nên các phương án máy chủ sao lưu giữ trực tuyến giá rẻ.

Hệ điều hành và quản lý hỗ trợ

Tại thời điểm công ty chúng tôi viết bài bác này, Degoo chỉ cung cấp 2 hệ quản lý và điều hành là Windows với Mac. Họ đang có kế hoạch không ngừng mở rộng trong năm tới.

Degoo có gì khác biệt so cùng với các phần mềm backup khác?

Degoo không áp dụng một sever tập trung để tàng trữ như những dịch vụ khác, mà người ta tạo ra một khối hệ thống peer-to-peer networks (mạng ngang hàng).

Tức tài liệu backup của các bạn sẽ được nén, chia nhỏ dại thành phần nhiều và được lưu trữ ở các nơi không giống nhau. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không giữ trữ toàn bộ dữ liệu sao giữ trên sever của Degoo nhưng mà là ở các máy tính cá nhân khác. Một thuật toán khá tương tự với hiệ tượng download Torrent.

Degoo gồm thật sự miễn tổn phí 100 GB tàng trữ online?

Không, bạn có thể có nhiều hơn hoặc thấp hơn 100 GB sao lưu tài liệu trực tuyến tùy thuộc vào việc bạn có đáp ứng nhu cầu các đk của Degoo xuất xắc không.

Nhưng đk để tăng dung tích lưu trữ online

- bạn phải chia sẻ dung lượng trống của ổ đĩa máy tính với những người dân khác. Và tùy ở trong vào dung lượng ổ đĩa bạn chia sẻ và thời hạn online của bạn, chúng ta có có được không khí lưu trữ không giống nhau.

- bạn có thể mời đồng đội để gia tăng thêm dung lượng lưu trữ.

Degoo nói rằng, tức thì cả khi bạn không phân chia sẻ ngẫu nhiên tài nguyên của sản phẩm tính, bạn vẫn có 3GB backup miễn phí.

Tuy nhiên, nhiều tài năng trong năm sắp tới đây Degoo đã phát hành những gói thu tiền phí và việc họ có gia hạn các gói miễn phí hay không vẫn không được biết.

Degoo có bình an hay không?

Bạn đang sốt ruột những tài liệu của chính mình bị ném đi mọi nơi sẽ dễ làm cho mất mác hay tiến công cắp?

Degoo nhận định rằng lưu trữ dữ liệu của người tiêu dùng ở các nơi là an toàn hơn trên một sever tập trung. Y hệt như câu nói “Đừng cho toàn bộ trứng vào rổ”, việc tàng trữ tệp tin ở những nơi đang giảm nguy cơ tiềm ẩn mất mác tổng thể tài liệu nếu bao gồm sự cố gắng xãy ra.

(Bạn tất cả thể tìm hiểu thêm về công nghệ mã hóa 128 bit ở liên kết cuối bài.)

Đánh giá phổ biến về Degoo backup online

a. Ảnh hưởng cho hiệu suất máy vi tính của Degoo

Degoo sử dụng 3 tệp tin để vận động là: DegooBackgroundService.exe, DegooDesktop.exe cùng DegooHealthCheck.exe như hình hình ảnh bên dưới.

*
Degoo trong Task Manager

Chúng tôi sử dụng ứng dụng Degoo trên căn cơ 1 lắp thêm tính thông số kỹ thuật yếu với nó thực sự là một trong những gánh nặng mang lại hệ thống.

Degoo tuyên tía rằng phần mềm của họ vẫn không ảnh hưởng nhiều mang đến hiệu suất máy tính nhưng theo shop chúng tôi thì không hẳn như vậy. Trong ngày thứ 2 sử dụng phần mềm này, tuy nhiên đã xong xuôi quá trình backup và tắt ứng dụng nhưng nó vẫn từ bỏ chạy nền gây lờ đờ máy tính. Shop chúng tôi chỉ có thể dứt quá trình này khi đang gở quăng quật Degoo.

Xem thêm: Dầu Dừa Có Tác Dụng Gì? Cách Thoa Dầu Dừa Lên Tóc Mềm Mượt Dầu Dừa Có Tác Dụng Gì

b. Setup và sử dụng

File setup của Degoo không thật lớn (khoảng 24 MB) với sau khi thiết lập nó chiếm khoảng chừng 125 MB dung tích ổ cứng.

Quá trình thiết lập và sử dụng cũng tương đối dễ dàng vì chưng tính đơn giản và dễ dàng của ứng dụng này. Các bạn chỉ đơn giản là bấm vào và lựa chọn thư mục yêu cầu backup giỏi khôi phục.

c. Lý lẽ hoạt động

Degoo bao gồm cơ chế sao lưu tài liệu khá giống với Google Drive. Mặc dù nhiên, Degoo không có thể chấp nhận được bạn upload và chỉnh sửa trên nền tảng gốc rễ web. Bạn phải thiết lập và thiết lập phần mềm để hoàn toàn có thể backup dữ liệu.

Khác với Google Drive hay Dropbox, Degoo có thể chấp nhận được bạn chọn chọn nhiều thư mục ở hầu hết vị trí khác nhau để backup. Google cùng Dropbox chỉ được cho phép bạn sở hữu lên những file có trong thư mục mang định của ứng dụng này.

Degoo cũng thực hiện quá trình nhất quán hóa giữa máy tính và sever online hệt như Google Drive giỏi Dropbox, tức là khi có thay đổi trong folder backup, nó cũng sẽ đổi khác trên máy chủ lưu trữ online.

Điều đó cũng tức là nếu chúng ta xóa một tài liệu trên thư mục backup, nó cũng xóa trên sever lưu trữ. Degoo cho bạn 14 ngày để phục sinh lại tệp tin đã xóa trường hợp đó là 1 sự nhầm lẫn.

d. Những nhân kiệt chính của phần mềm

Không có quá nhiều điều để nói về tính năng của Degoo, nó khá đơn giản dễ dàng và không nhiều tính năng.

Degoo chất nhận được bạn backup tất cả các định hình file và nhiều thư mục thuộc lúc. Nó không tồn tại tính năng lên lịch backup auto mà cầm vào kia Degoo sẽ auto backup các đổi khác sau 12 giờ kể từ lần backup thành công cuối.

Degoo chất nhận được bạn khôi phục 1 phần hoặc toàn cục dữ liệu backup vào vị trí mặc định xuất xắc theo yêu mong của bạn.

Degoo không cho phép bạn chỉnh sửa online bên trên web và chia sẻ tài liệu này với bằng hữu như Dropbox tốt Google Drive.

Một số hình ảnh về hình ảnh Degoo

*
Giao diện backup

*
Giao diện download

*
Giao diện thiết lập của Degoo

e. Vận tốc backup và khôi phục

Trong rất nhiều thử nghiệm đầu tiên, Degoo sao lưu dữ liệu online hơi nhanh. Tuy nhiên, quá trình khôi phục lại khá chậm.

Có nên áp dụng Degoo giỏi không?

Nếu bạn bạn tất cả một đồ vật tính cấu hình khá với muốn khám phá công đầy đủ nghệ mới, chúng ta có thể thử cùng với Degoo để có những trải nghiệm bắt đầu mẻ.

Xem thêm: Người Bị Bệnh Bướu Cổ Basedow Nên Ăn Gì ? Phòng Khám Bướu Cổ Sài Gòn

Bạn hoàn toàn có thể tải Degoo tại trang chủ Degoo

https://degoo.com/

Còn nếu bạn muốn có một phần mềm sao lưu tài liệu trực tuyến bình an và định hình và lâu dài, bạn tránh việc dùng Degoo.