Language typology: a functional perspective

 - 

Dây đàn giúp cụ đổi giai điệu thậm chí là phong cách chơi của bạn. Bên cạnh đó, một số loại dây tạo âm tkhô nóng tốt, thời gian sử dụng thọ, nhưng cũng có nhiều loại dây lại mau lẹ bị gỉ với đứt. Để các bạn dễ dàng chọn được loại dây tốt, phù hợp với cây guitar acousticcủa bạn, Guitar Sao Maixin giới thiệu với những bạn 5 thương hiệu dây Acoustic Guitars tốt nhất.

Bạn đang xem: Language typology: a functional perspective

1. Elixir

*

Dây Elixir là một vào những sản phẩm phân phối chạy nhất trên thị trường, bọn chúng tạo ra những giai điệu tuyệt vời với hiệu quả cao. Elixir gồm 2 loại chính: Nanoweb hoặc Polyweb. Dây Elixir bao gồm tuổi thọ cao giúp gia hạn giai điệu mà không ảnh hưởng đến độ sáng của dây. Dây đàn acoustic thương hiệu Elixir gồm Phosphor Bronze phủ Nanoweb, 80/đôi mươi Bronze phủ Nanowebsite, 80/trăng tròn Bronze phủ Polywebsite. Lớp phủ Polyweb tạo giai điệu ấm áp đồng thời tạo cảm giác mềm mại với ít vạc ra tiếng kêu ngón tay. Lớp phủ Nanowebsite tạo giai điệu tươi sáng mạnh mẽ hơn với cảm giác cổ điển.

2. D"Addario

*

D"Addario là thương hiệu dây đàn bao gồm uy tín trên thế giới. Loại dây buôn bán chạy nhất trong chiếc sản phẩm là D"Addario EJ16-3D. Loại dây này được thiết kế lõi Hex- lục giác góp đảm bảo các dây được bảo trì giai điệu được thọ nhất. Các dây kết hợp 92% đồng với 8 % thiếc để tạo ra giai điệu cân nặng đối say mê hợp đến nhiều phong thái chơi. Hình như, hãng D"Addario đóng gói những dây trong các túi chống ăn mòn để đảm bảo các dây không bị bất kỳ ảnh hưởng như thế nào từ phía bên ngoài. Các loại dây phổ biến không giống của D"Addario bao gồm EJ16 với EXP16.

3. Alice

Dây đànlà một bộ phận quan tiền trọng trong chiếc đàn guitar, ảnh hưởng rất lớn đến âm tkhô nóng tạo ra của đàn guitar, và còn ảnh hưởng trực tiếp đến những ngón tay của người chơi đàn.Dây guitar acoustic Alice AW432là mẫu acoustic guitar stringscủa thương hiệuAlice,tạo âm tkhô hanh vang cùng sáng sủa.

Xem thêm: Harga Bluedio Bs - Customer Reviews: Bluedio Bs

Dây guitar acoustic Alice AW432

Cho âm thanh rõ với êmDây được bọc đồng và phốt pho, có độ dẻo dẻo, sức bền cao.Dây tất cả trọng lượng phù hợpđảm bảo tương thích với loại guitar acoustic. Sản phẩm cho tiếng đàn vang cùng tốt,âm tkhô nóng rõ, sạch, trong trẻo.

4. Ernie Ball

*

Ernie Ball là một trong những hãng sản xuất dây đàn lớn nhất thế giới, do thế bạn bao gồm thể dễ dàng chọn ra được loại dây mang lại đàn Acoustic Guitar - Aluminum Bronze. Hay Ernie Ball cũng tương đối phổ biến với dây Slinky Phosphor Bronze hay Earthwood 80/đôi mươi Bronze. Ernie Ball sản xuất dây với nhiều kích cỡ khác nhau, cho nhiều loại đàn như Banjos, Mandolin, Guitar, và các nhạc cụ dây không giống.

5. Dean Markley

*

Cũng giống như các thương hiệu mặt hàng đầu bên trên thị trường, Dean Markley cũng sản xuất một số loại dây Acoustic Guitar. Một số mặt mặt hàng phổ biến nhất bao gồm Helix với Helix Phos. công ty chúng tôi làm cho đông đặc các dây để thắt chặt tính chất vật lý cùng hiệu suất, cung cấp thậm chí cân bằng giai điệu. Cửa Hàng chúng tôi cũng cung cấp dây Vintage Bronze đến đàn Guitar 12dây.

Xem thêm: Thập Đại Mỹ Nam Trung Hoa Cổ Quốc, Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Hoa

Cỡ dây

Dây đàn Acoustic Guitar có nhiều kích thước. Kích thước của dây ảnh hưởng đến một số khía cạnh, bao gồm giai điệu của guitar, cảm giác chơi, cùng thậm chí cả tuổi thọ của dây. Các đơn vị sản xuất thường ghi kích thước của dây E cao hơn bao bì từ 010, 011, 012, 013, hoặc 0.14. Các nhà sản xuất cũng sử dụng thuật ngữ chung như "light", "medium", với "heavy" để xác định cỡ dây.


Chuyên mục: Review