Đau Thương Đến Chết Review

  -  
Mình khôn xiết bực mình khi gọi quyển này vì lần trước không cảnh giác nên mua đề xuất sách lậu. Quyển 1 còn đỡ, quyển 2 khôn cùng tệ cho nỗi mình nắm lắm bắt đầu giữ được sách không xẩy ra quăn mép vày quăng vật. Nhưng dù sao ngoài việc đó ra thì mình khá ưa thích với thắng lợi này.

Bạn đang xem: đau thương đến chết review


*

Qủy Cổ thiếu nữ là dòng tên không còn lạ gì đối với dân mê hiểu truyện kinh dị, bí ẩn Trung Quốc rồi. Đôi vợ ck nhà này có một trong những tác phẩm tiêu biểu vượt trội như: Kỳ án ánh trăng, Đau thương mang lại chết, Nỗi nhức đom đóm... Và dường như bộ bố này cũng là những tác phẩm xuất sắc tuyệt nhất của họ.
Đau thương mang đến chết kể về tứ Dao và nhóm các bạn của cô, vào một ngày rất đẹp trời đã từng đi núi Vũ Di, Tân Thường ly để tìm hiểu Hang quan lại tài. Trên tuyến đường đi, họ chạm chán một ông già mặc áo mưa kì quái cảnh báo người ta có nhu cầu sống thì ko được vào Hang, nếu nuốm tình đi vào thì sẽ quăng quật mạng, nhức thương mang lại chết. Sau khi ông già bỏ đi, nhóm fan lại càng tò mò hơn, cứng đầu kiếm tìm vào hang cho bằng được để rồi từ kia các bi kịch không chấm dứt ập đến.....
Phần 1 và Phần 2 mặc dù là cùng một quyển, có tương quan mật thiết đến nhau nhưng đặc thù vụ án thì lại tách bóc rời. Gồm vẻ đây là cách viết thương mến trong truyện trung hoa thì phải. Phần 1 chỉ là vụ án tiền đề còn phần 2 là vụ án lớn, phân tích và lý giải tất cả những tình tiết xảy ra từ trên đầu đến cuối. Truyện có thể chia ra 4 vụ án chồng chéo nhau với buộc người đọc nên xuôi theo dòng suy nghĩ của nhân vật tứ Dao để tìm hiểu mọi bí mật đằng sau. Cá nhân mình thấy phần đầu tuy bao gồm vài chi tiết không thuyết phục lắm tuy thế lại hơi li kỳ và bao gồm yếu tố khiếp dị cao hơn phần sau.
Trước tiên mình nói về phần 1. Tập này Qủy Cổ nữ viết khá chắc chắn tay nhưng mà mấy đoạn gồm ma mở ra mà nhân vật tứ Dao gồm vẻ vẫn tồn tại bình tĩnh quá, chứ nếu như là người khác chắc chắn suy nhược thần kinh, lo lắng chết mất. độc nhất là loại đoạn nick chat của tín đồ chết vẫn sáng và chat chit với nhau ấy. Bản thân nghĩ ví như là mình kiên cố không lúc nào dám mở nick chat lên nữa đâu, hoặc block nick, hoặc thay đổi ID chứ gàn gì cứ dùng hoài. Mà lại mấy đoạn hội thoại thân mấy bé ma làm sút hẳn độ ma cao trào xuống. Đoạn này đọc sẽ thấy sặc mùi dối trá rồi. Về tính chất kinh dị của thành tích mình đang chấm điểm 3/10.
Phần này triệu tập vào phần đông giả dối, lọc lừa, mờ mắt bởi vì tình dục ngay cả trong chính những người tưởng như thân thương nhất với mình. Công nhận đến đoạn tiết lộ cả 3 cô đồng bọn của tứ Dao đều sở hữu dính líu cho tới Lâm mang thì mình cũng hơi shock đấy vày không suy nghĩ tình chúng ta nó phải chăng mạt như thế. Gồm điều động cơ để Lâm với giết chết Kiều Kiều thì hơi thiếu thuyết phục. Cả cái mồi nhử anh ta sắp đặt để giết hại Kiều Kiều cũng rất thiếu tính trọn vẹn và khủng hoảng rủi ro cao. Lúc hai fan bị tụt lại đằng sau, lý do Kiều Kiều lại bị rơi xuống mà không hề nghi ngờ Lâm Mang, không còn nói với bốn Dao biết? chắc rằng mình gọi hơi lướt đề nghị không rõ đoạn nào kia chăng? Chứ vấn đề Lâm Mang luôn luôn kè kè Kiều Kiều mà lại không kêu cứu ngay lúc cô gặp gỡ nạn thì sẽ đủ để khiến cho người ta ngờ vực rồi. Nhưng mà tình yêu thương của Lâm sở hữu cũng ko được khắc họa những và bộ động cơ của anh ta cũng thật trẻ con. Làm những gì vì một cô bé đá mà bỏ đến tận Thượng Hải, sợ bạn đời đàm tiếu. Hơi cường điệu quá rồi.

Xem thêm: Cách làm seo trên google sao cho hiệu quả


Chuyển qua tuyến đường nhân đồ dùng khác. Vào 5 cô gái, Viên Thuyên là tín đồ đầu óc thông minh, sắc sảo đến xứng đáng sợ. Cô ta không số đông tìm biện pháp vạch trần phần lớn chuyện ngoại giả xoay xở giải pháp nẫng tay trên gia sản khổng lồ, search cách quản lý và vận hành quan tài để đậy tiền. Thậm chí còn để lại gần như đầu mối khuyên bảo cho bốn Dao nữa. Việc bất đồng giữa Viên Thuyên và tín đồ tình cũng là một điểm không được thuyết phục lắm. Cá thể mình thấy hai người yêu nhau cũng không thật lâu, chuẩn bị cưới nhưng mà lại hối hả đổi mặt bốn thù thì hơi cạnh tranh hiểu. Mà chung cục Viên Thuyên làm núm nào để hoàn toàn có thể chuyển không còn tiền ra ngoài trong lúc chỉ có vài lần cho xem phòng và bố trí cho tứ Dao sinh hoạt chứ? Trừ phi cô gái này phải rất là thông minh, cởi vát, khiếp gớm, vậy nhưng lại không hề có chút phòng bị từ phía người chồng và nhằm lại cảnh báo cho tư Dao.
Mình thì không đam mê nhân vật tư Dao lắm vì cô thiếu nữ cứng đầu quá, là vì sao gián tiếp gây nên cái chết cho toàn bộ mọi người. Ví như cổ nhưng nghe lời chú ý thì đã quay đầu đi xuống với rất rất có thể không liên lụy đến không ít người như thế. Nhắc cả vấn đề cô dễ dàng dàng share mọi chuyện với những người xung xung quanh và thậm chí là trên mạng cũng thật cực nhọc chấp nhận. Nhất là lúc đầu truyện đã chia sẻ cô là người rất thông minh, cứng cỏi cùng thành đạt, vậy mà lại phạm một sai lầm ngây ngô kinh khủng như thế. Cô nàng này có những lúc thì quá tin cậy vào tín đồ xung quanh, có lúc lại hết sức thận trọng. Sự trái chiều trong tính phương pháp này hơi phi lý thì phải. Còn những nhân vật như Chu Phóng, Trọng Sinh thì hơi bị xuất sắc bụng thừa so với thực tế thì phải, lúc nào cũng sẵn sàng vứt hết công việc, lăn xả giúp tứ Dao.
Sang phần 2, vấn đề ông già khoác áo mưa sắp đặt bẫy từ trên đầu đến cuối bản thân vẫn thấy có vài nơi không chặt chẽ lắm. Trước tiên là khi ở trên núi Vũ Di, ông ấy đã cảnh báo đoàn ko được đi tiếp. Kế hoạch tiện lợi là mọi người bị tò mò, ko chịu vứt cuộc chứ còn ví như như họ sợ hãi mà không đi tiếp thì có phải là xôi hỏng rộp không không? Dọa dẫm như vậy có cảm giác 50/50 và mình thì không nghĩ là đó là một trong những cách khôn ngoan, chắc chắn rằng cho lắm. Ông ấy rất có thể để lại những tín hiệu để dọa dẫm đoàn fan mà không nhất thiết buộc phải lộ mặt. Sản phẩm hai là bài toán dụ các đoàn người bước vào hang hình như hơi vượt tốn công, tốn sức với sức khủng hoảng rủi ro cao trong những lúc cái hang đấy theo miêu tả là vô cùng khó khăn tìm. Không chỉ có thế ông cũng đã tách bóc được virut và cấy vào cơ thể con đỉa thì đâu phải phải thu hút mọi tín đồ vào cuộc hành trình vất vả như thế để đạt mục đích? Qúa là mất thời gian và không chắc chắn ngoại trừ dựng nên được những câu chuyện đồn thổi kì bí, lung lạc lòng người. Thứ ba là bài toán phát hiện tư Dao là con gái của ông bao gồm phần tương đối khiên cưỡng với ngu ngốc. Nguyên nhân trong từng ấy năm, dù nhận thức mình từng cưỡng hiếp vk cũ rồi tư Dao bắt đầu ra đời, ông ta không một lần mảy may cô rất có thể là phụ nữ mình và tìm biện pháp xét nghiệm? Để rồi đên khi gây nên bao nhiêu lỗi lầm lại phát hiện sự thực quyết liệt này? Sự thay đổi trong ý kiến nhận cuộc sống của ông ta cũng ra mắt chớp thoáng một cách khó hiểu. Nói tầm thường cách xử lý tình huống của Qủy Cổ nữ giới quá khiên cưỡng. Và đến sau cuối thì ông ta chết theo như đúng cái giải pháp đã giết bạn khác, tuy là có triết lý nhưng có phải là quá dễ dãi cho tội vạ rồi không? mình nghĩ cái kết như vậy chưa được thuyết phục lắm.
Một cụ thể nữa là tình cảm của thông thường Lâm Nhuận dành riêng cho Tư Dao bên cạnh đó quá cấp tốc và có phần hấp tấp. Đọc cả truyện mà mình rốt cục không hiểu biết Tư Dao làm những gì mà anh ta chuẩn bị sẵn sàng đi thuộc cô vào cửa ngõ tử, chiến đấu lại với mái ấm gia đình rồi đồng ý bỏ mạng vị cô như thế. Nhẽ ra Qủy Cổ người vợ nên đào sâu kỹ càng này một chút ít thì sẽ khiến tác phẩm ngặt nghèo hơn siêu nhiều. Cả cụ thể cuối thuộc khi thông thường Lâm Nhuận đang chết lý do tin nhắn vẫn được giữ hộ đến? có thể là bởi anh nhờ người mẹ mình nhắn nhưng tại sao lại đúng vào thời khắc khi tư Dao vẫn hôn mê? cụ thể này có ý nghĩa gì cho giờ mình vẫn không thấu hết mặc dù cho nó thực sự bao gồm hiệu ứng mạnh. Đọc đến các trang ở đầu cuối mình thấy cứ bức bối, nghẹn nghẹn trong trái tim ấy. Thật không mong muốn cho một tín đồ tài hoa, chung tình như thế. Họ lẽ ra đã có cái kết giỏi đẹp hơn các nếu như anh và cô không tồn tại xuất thân khác biệt và phức tạp như thế.
Nói bình thường là còn rất nhiều thứ khác để phân tích tuy vậy mình viết đến đây thôi. Những tình máu trong truyện khá thiết bị sộ, chồng chéo cánh nhau nhưng mà lại hơi thiếu chiều sâu. Văn phong mượt mà, dễ đọc. Phía viết khá thú vị vì nó theo loại suy luận thường thì của con fan chứ không nghiêng về chuyên môn như các tác phẩm trinh thám, tâm lý tội phạm khác. Tất cả điều mình mong muốn ở những tác phẩm sau Qủy Cổ phụ nữ sẽ đào sâu thêm các khía cạnh khác nhằm tác phẩm ngặt nghèo hơn về các mặt.

Xem thêm: Tiểu Sử Shark Trần Anh Vương Là Ai ? Sự Nghiệp Shark Trần Anh Vương?


Tóm lại, Đau thương đến chết là 1 trong tác phẩm hay. Mặc dù còn vài chỗ không được thỏa đáng tuy vậy mình ko thấy ân hận hận xuất xắc quá hụt hẫng khi rinh em ấy về nhà. Dù sao cũng là 1 trong tác phẩm cực kì kỳ công của Qủy Cổ Nữ.