DẦU NHỚT YAMALUBE CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Dầu nhớt Yamalube Eco dành cho xe số của Yamaha, vừa giúp tăng công suất động cơ, vừa tiết kiệm chi phí nhiên liệu và giảm khí thải ô nhiễm và độc hại ra môi trường.

Bạn đang xem: Dầu nhớt yamalube có tốt không


Xe máy là phương tiện dịch chuyển chính sản phẩm ngày của tương đối nhiều người Việt. Với tần suất sử dụng thường xuyên, để xe luôn luôn trong tình trạng tốt và tuổi thọ áp dụng cao, hồ hết người phải ghi nhận cách đi xe chuẩn kỹ thuật và bảo dưỡng, nuốm nhớt xe pháo định kỳ.

Trước tiên, chúng ta phải lựa chọn đúng các loại nhớt tương xứng cấu chế tác của từng hộp động cơ của xe số hoặc xe cộ ga. Nếu cần sử dụng sai dầu nhớt, xe cộ bị “xuống máy” nhanh, thứ kêu to cùng hao xăng. Điều đặc trưng không yếu khi chọn dầu nhớt là sản phẩm chính hãng, bao gồm khả năng đảm bảo động cơ. Cũng như khung người con người cần nước để giải nhiệt, dầu nhớt có chức năng làm sạch piston cùng giải nhiệt mang lại động cơ, đồng thời bảo vệ cho 3 phần tử quan trọng của xe là động cơ, hộp số, cỗ ly hợp.

*

Yamaha Sirius là mẫu mã xe số “quốc dân” rất được quan tâm hiện nay.

Với những người tiêu dùng xe số Yamaha như Sirius, Jupiter, một trong những lựa chọn hàng đầu là dầu nhớt Yamalube Eco. Đây là phiên bản mới được thay đổi cả ngoài mặt lẫn chất lượng từ thành phầm tiền nhiệm Yamalube Eco 2015. Về thiết kế, thành phầm vẫn giữ màu xanh lá cây đặc thù của xu thế “eco friendly” (thân thiện với môi trường). Phần tem nhãn chân thành và ý nghĩa hơn cùng với hình hình ảnh những dòng lá xanh, nhấn mạnh vấn đề tiêu chí bảo đảm môi ngôi trường của hãng.

Xem thêm: Top 3 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Huy Trịnh Có Tốt Không, Toeic Ielts Huy Trịnh

Điểm mới khác của thành phầm Yamalube Eco 2021 là phẩm cấp dầu được upgrade lên mức cao hơn, từ SJ 10W- 40 lên SL 10W-40, với nhiều đổi mới chất lượng. Chũm thể, Yamalube Eco giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn nhờ độ đậm đặc cao, sút thiểu ma sát tổng thể và toàn diện trong đụng cơ, tự đó sút đáng đề cập lượng khí CO ô nhiễm thải ra môi trường.

*

Sản phẩm dầu nhớt Yamalube Eco thế kỷ mới giúp xe vận hành êm và tiết kiệm.

Chưa kể, năng lực bốc hơi của dầu nhớt bắt đầu giảm trường đoản cú 22% xuống 15%. Điều này đồng nghĩa dầu nhớt cũng tiêu hao ít rộng trong quy trình sử dụng. Kĩ năng đông đặc (độ nhớt) của Yamalube Eco cũng tăng theo thời gian, giúp hộp động cơ xe thiết bị được chất trơn tru và quản lý êm ái hơn.

Xem thêm: Tư Vấn: Uống C Sủi Đẹp Da Đúng Hay Sai? Góc Giải Đáp

Khi nuốm dầu nhớt Yamalube Eco đúng định kỳ, người tiêu dùng xe Yamaha hoàn toàn có thể yên trung khu khi vừa bảo đảm động cơ tốt hơn, vừa góp phần bảo đảm an toàn môi trường sinh sống xanh sạch. Thành phầm dầu nhớt Yamalube Eco hiện tất cả 2 khoảng không là 800 ml và 1 lít với giá lần lượt là 86.000 đồng cùng 98.000 đồng. Độc giả xem thêm thông tin cụ thể về sản phẩm và dịch vụ thương mại tại đây.