Dầu Nhớt Havoline Có Tốt Không

  -  

Cùng cùng với dầu nhớt Mobil, Motul, dầu nhớt Kixx, Total,…. Caltex Havoline cũng là uy tín dầu nhớt nhận ra sự quan tâm phần đông của người dùng trong xuyên suốt 10 năm vừa qua (kể từ khi reviews vào năm 2010 cho đến nay). Giới truyền thông, báo chí truyền thông đều đến rằng: “nhớt Caltex Havoline chạy êm nhẹ, mát máy, sút ma cạnh bên và làm sạch cặn bẩn”, “nhớt bảo vệ động cơ, nâng cấp tốc độ và tăng độ bền mang lại máy”,….

Bạn đang xem: Dầu nhớt havoline có tốt không

Vậy Dầu nhớt xe cộ tay ga Havoline có tốt không? khám phá ngay thuộc Việt Hải Đăng nhé!

*

Dầu nhớt xe pháo tay ga Havoline của nước nào?

Ra đời năm 1904, Caltex Havoline là thương hiệu dầu khí lừng danh và uy tín đến từ Mỹ, đã có mặt trên 100 quốc gia, tập trung chủ yếu hèn tại khoanh vùng Châu Âu, Châu Á – thái bình Dương, Trung Đông, khu vực miền nam Châu Phi,… cùng không ngừng mở rộng. Hãng khét tiếng với 2 dòng sản phẩm chính, đó là:

Dầu nhớt Caltex Havoline dùng cho bộ động cơ xăng (xe số, xe pháo tay ga, xe côn tay)Dầu nhớt Delo cần sử dụng cho bộ động cơ Diesel (ô tô, xe download trọng, xe công nghiệp)

<ĐÁNH GIÁ> Dầu nhớt xe pháo tay ga Havoline có xuất sắc không?

1. Đạt lever API SN cao nhất

Viện dầu mỏ Hoa Kỳ triệu chứng nhận: Các sản phẩm dầu nhớt Caltex Havoline đến xe tay ga và xe côn tay, dành được cấp độ chất lượng API SN. Đây là chuẩn API cao nhất bây chừ dành cho hộp động cơ xe, được viện dầu khí Hoa Kỳ bệnh nhận. Đảm bảo xe đua êm nhẹ, bốc máy, tăng tốc dễ dàng dàng, nhất là khả năng kéo dãn thời gian sử dụng nhớt và bảo đảm an toàn động cơ quá trội.

Nhờ chất lượng bôi trơn tốt (API SN) buộc phải dầu nhớt Caltex Havoline được người dùng nhận xét cao hơn nhiều những cái dầu nhớt Gama, Mobil,.. Do chúng chỉ đạt API SL (API SL

2. Cung cấp công nghệ tiên tiến: C.O.R.E cùng ZOOMTECH

Đây là 2 công nghệ độc đáo của hãng Caltex Havoline, được minh chứng giúp làm sạch và làm mát hộp động cơ hiệu quả, tăng cường khả năng phòng oxy hóa, giúp động cơ tăng tốc thuận lợi và êm ái hơn. Đặc biệt, tăng hơn 13% hệ số ma sát, cải thiện khả năng tăng tốc với giúp xe quý phái số mượt hơn, bất biến hơn.

Xem thêm: Cách Phòng Chống Ung Thư Vòm Họng : Không Sử Dụng Thuốc Lá, 7 Điểm Cần Lưu Ý Giúp Phòng Ngừa Ung Thư Vòm Họng

Hầu hết sản phẩm dầu nhớt Caltex Havoline số đông được áp dụng 2 công nghệ tiên tiến này (C.O.R.E với ZOOMTECH), bảo đảm an toàn mang lại trải nghiệm xuất sắc nhất cho mỗi người tiêu dùng.

Dầu nhớt xe pháo tay ga Havoline – Dầu nhờn phù hợp cho mọi dòng xe máy

*

Thế hệ dầu nhờn mới của Caltex Havoline với công thức cải tiến và bao bì mới, được áp dụng hệ phụ gia ZOOMTECH và công nghệ độc quyền C.O.R.E, giúp cải thiện tăng tốc mang đến động cơ, ổn định oxy hóa, giảm hư hỏng vì nhiệt để dầu được bền hơn và bảo vệ động cơ được dài lâu.

Xem thêm: Tạm Biệt Máy Ảnh Olympus Có Tốt Không ? Máy Ảnh Olympus

Dầu nhờn tốt không chỉ giúp động cơ thêm bền bỉ mà còn tiết kiệm nhiên liệu mang đến xe, với những tính năng nổi bật này, người dùng sẽ càng thêm tự tin khi điều khiển xe bên trên mọi cung đường thành phố.

Quý khách mong muốn vui lòng tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi :