Đậu Nành Có Tốt Cho Nam Giới Không

  -  

Có tin đồn thổi cho rằng đậu nành hoàn toàn có thể tác động tiêu cực đến sức mạnh của nam giới, thậm chí gây nên chứng ngực to. Vậy đâu là việc thật?
Bạn đang xem: đậu nành có tốt cho nam giới không

Chuyên trang sức khỏe phái nam Hone Health cho hay các nghiên cứu cách đây không lâu chỉ ra rằng đậu nành bình yên cho sức mạnh nam giới. Nó không khiến suy giảm nội tiết tố phái mạnh và không gây ra chứng ngực to.

Chuyên gia bổ dưỡng thuần chay Matthew Nagra - đang thao tác tại Canada, cho thấy thêm đậu nành là 1 trong những loại hạt giàu dinh dưỡng. Chúng chứa đựng nhiều isoflavone (còn điện thoại tư vấn là phytoestrogen) - một hợp hóa học từ ​​thực thiết bị có cấu tạo tương tự như nội huyết tố cô gái estrogen. Do đó đã bao gồm nhầm lẫn cho rằng ăn những đậu nành khiến nam giới bị “nữ hoá”.

*

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng đậu nành an ninh cho sức khỏe nam giới


“Đã có hàng chục thử nghiệm khoa học cho thấy thêm việc ăn uống đậu nành hoặc chế phẩm đựng phytoestrogen từ bỏ đậu nành không có tác động xấu đi đến mức testosterone của phái mạnh giới”, ông Nagra nói.


Giải yêu thích rõ hơn, chuyên viên người Canada cho thấy thêm phytoestrogen vào đậu nành không chuyển động giống như estrogen vì chúng yếu hèn hơn khoảng chừng 1.000 lần đối với nội máu tố này. Bởi vì vậy, sau khi ăn đậu nành, cho dù phytoestrogen được gửi hóa thì chức năng của nó cũng cực kì yếu.

Ông Nagra nói thêm đến thời điểm này giới nghiên cứu và phân tích chỉ mới ghi cảm nhận 2 trường hợp hy hữu chỉ nạp năng lượng đậu nành từng ngày (lượng đậu tiêu thụ nhiều gấp 10 lần bạn bình thường) nhưng mà không sử dụng thêm thực phẩm khác mới gây tác động tiêu cực đến sức khỏe. Vì đó, trường hợp thường xuyên kết hợp đậu nành trong thực đơn ăn đa dạng và phong phú nguồn hoa màu thì nó trọn vẹn không ảnh hưởng xấu gì mang đến sức khỏe lũ ông.

Không chỉ bình an với nội ngày tiết tố nam, đậu nành còn cung cấp nguồn chất mập và chất xơ ko bão hòa có ích cho tim, giúp desgin cơ bắp và giảm nguy cơ tiềm ẩn ung thư đường tiền liệt cho nam giới.
Xem thêm: Ai Tìm Ra Châu Mỹ ' - Columbus Không Phải Người Đầu Tiên Tìm Ra Châu Mỹ

#đậu nành #yếu tâm sinh lý #NAGRA #Phytoestrogen #Nội ngày tiết tố #Estrogen #Nam giới #Testosteron

Tiêu sử dụng - Dịch vụ
Xem thêm: Thvl - Con Ông Hai Lúa

nhìn lại chuỗi ngoại khóa về môi trường từ Vinamilk đắm say 65.000 học sinh tham dự

thành phầm sạch sẽ, con trẻ cứ tí hon vặt, nguyên hiền hậu đâu?

tác động ứng phó chuyển đổi khí hậu thế giới bằng hành vi của doanh nghiệp

nhìn lại 15 năm hiện nay hóa niềm mơ ước của Porsche nước ta

Herbalife nước ta là công ty tài trợ xác định của chương trình ‘Chào Xuân 2023’

vị trí cao nhất 4 quà tặng vàng ấn tượng, thiết thật trao tặng ngay quý nhân dịp Tết Quý Mão

Giải pháp bán buôn tiết kiệm dịp Tết Nguyên đán