Cái chết của đặng lệ quân và vết tay bí ẩn trên di thể

Video: Công nghệ 3D đưa Đặng Lệ Quân quay lại sân khấu vào sự kiện lưu niệm hai mươi năm ngày mất.

Bạn đang xem: Cái chết của đặng lệ quân và vết tay bí ẩn trên di thể

25 năm ngoái, Đặng Lệ Quân chính là danh ca lừng danh của làng music Trung Hoa. Tầm tác động của bàcòn vang xa khắp Á Lục. Nhưng độ tuổi 42, Đặng Lệ Quân qua đời vào sự ngỡ ngàng của tất cả phần đa fan. Bà ra đi nơikhu đất khách hàng quê tín đồ nhưng nguim nhân chết choc vẫn là điều bí ẩn.*

Cái bị tiêu diệt của Đặng Lệ Quân từng khiến người ngưỡng mộ khắp Á Lục nhức lòng.

Hàng năm phần nhiều người các lưu giữ về ngày giỗ của cô ấy.

Tuy nhiên mới đây, theo bác sĩ nổi tiếng Chung Nam Sơn, nguyên ổn nhân thực sự khiến Đặng Lệ Quân bất thần mệnh chung chính là vày sử dụng thuốc vượt liều. Thời điểm trước khi chết thật, Đặng Lệ Quân đã bị cảm và sốt. Để ko ảnh hưởng mang lại cổ họng, bà đã làm được hướng đẫn dùng một loại thuốc nhằm phòng mũi tịt. cũng có thể lúc ấy Đặng Lệ Quân thấy các giọng nói của mình ko được giỏi lắm cần vẫn xịt thêm vào dung dịch. Nhưng, bài thuốc này nếu như xịt không ít hoàn toàn có thể gây rối loạn nhịp tyên thậm chí là là đe dọa đến tính mạng con người người tiêu dùng.

Bác sĩ Chung Nam Sơn share về nguim nhân Đặng Lệ Quân tắt thở.

Trước đó, từng tất cả thông báo nguyên do dẫn đến cái chết của Đặng Lệ Quân là vì căn uống bệnh hen suyễn xuyễn mà lại thiếu nữ danh ca sẽ phạm phải từ rất mất thời gian. Tuy nhiên, lời giải thích này sẽ không thuyết phục được khán giả. Theo lời của nhân viên hotel khu vực Đặng Lệ Quân làm việc, bà bất ngờ phạt bệnh dịch lúc 4h chiều nhưng không có bất kì ai cạnh bên. Đặng Lệ Quân sẽ đập cửa ngõ kêu cứu với được gửi xuống chống bệnh tình của khách sạn để sơ cứu vớt. Trên con đường đến cơ sở y tế, bà sẽ cực kỳ yếu, khung hình không thể lực, thở khôn xiết khó khăn, chỉ thỉnh thoảng Điện thoại tư vấn người mẹ.


Sự ra đi của Đặng Lệ Quân còn nhiều bí hiểm.

Xem thêm: Uống Thuốc Phá Thai Có Cho Con Bú Được Không ? Phá Thai Bằng Thuốc Khi Cho Con Bú

Được biết thêm, vụ bài toán xảy ra năm 1995 Khi Đặng Lệ Quân đi du ngoạn cùng các bạn trai kỉm 14 tuổi bạn PhápQuilery Paul Puel Stephane làm việc Xứ sở nụ cười Thái Lan. quý khách hàng trai của bà năm đó đã yên cầu phía cảnh sát không bình chọn xác sống. Bởi cụ, nguim nhân chính xác khiến bà tử vong vẫn không thể được làm khác nhau.

Quý khách hàng trai của Đặng Lệ Quân không kiểm soát tử thi đề xuất nguyên nhân cái chết của bàvẫn là bí ẩn.

Sau khi tắt thở, di thể của Đặng Lệ Quân được mang đến Đài Loan, Trung Hoa. Thời đặc điểm đó, Đặng Lệ Quân đó là danh ca nổi tiếng Á Lục. Đau lòng trước tử vong của bà, hàng trăm tín đồ mến mộ đang đi vào viếng và đưa tiễn bà về vị trí an nghỉ sau cuối. Đám tang được tổ chức cực kỳ trọng thể.

Bức Ảnh vào đám tang của Đặng Lệ Quân.

Đặng Lệ Quân sinh năm 1953, mất năm 1995 là Đệ độc nhất danh ca Châu Á. Bà danh tiếng với những ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi, Hà nhật quân tái lai, Mùa thu lá bay... Năm 1986, tạp chí Time của Hoa Kỳ xếp bà vào trang nhất ca sĩ danh tiếng tốt nhất trái đất cùng top 7 ca sĩ của năm, là fan Châu Á tốt nhất được 2lần vào list này. Năm 2009, Đặng Lệ Quân cảm nhận số phiếu áp hòn đảo mang đến "Hình tượng tác động lớn nhất của văn hóa truyền thống Trung Quốc mới". Năm 2011, ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi được lựa chọn có tác dụng ca khúc đáng nhớ 100 năm Trung Hoa dân quốc.

hộ gia đình bên Đặng Lệ Quân Khi bàcòn sinh sống.

Xem thêm: Biểu Hiện Xoắn Tinh Hoàn - Nguyên Nhân Xoắn Tinh Hoàn

Dù 25 năm trôi qua, Đặng Lệ Quân vẫn luôn là danh ca được yêu dấu nhất China.


Chuyên mục: Chuyện của Sao