Đại học quốc tế miền đông có tốt không

  -  

trưng bày tại thành phố mới tỉnh bình dương với các đại lý vật hóa học hiện đại, được đầu tư bài bản, Đại học quốc tế Miền Đông (EIU) là ngôi ngôi trường năng động, xuất hiện thêm nhiều thời cơ cho các bạn trẻ.Hơn 200 sinh viên EIU được trao bằng xuất sắc nghiệp năm 2019 đều giao tiếp được giờ Anh giỏi - Ảnh: D.S


1. Đầu tư bài xích bản, kết nối với quốc tế: Đại học nước ngoài Miền Đông được Tổng doanh nghiệp Becamex IDC đầu tư, là nơi thu hút và triệu tập nhiều giảng viên xuất sắc trong nước và quốc tế. Cùng với lợi thế có nhiều đối tác là nhà đầu tư chi tiêu nước ngoài, EIU mũi nhọn tiên phong trong gắn lý thuyết với thực hành. Điểm khá nổi bật ít trường đại học nào tại nước ta làm được, chính là EIU còn là một trường đi đầu trong mối links "nhà nước - đơn vị trường - công ty doanh nghiệp" nhằm xây dựng tp thông minh tại Bình Dương; bên trường cũng đó là một "kênh" để lôi cuốn đầu tư, phát triển tài chính - xã hội.

Bạn đang xem: đại học quốc tế miền đông có tốt không

2. Nhiều học bổng: có khá nhiều học bổng giúp chúng ta sinh viên nặng nề khăn, sinh viên tất cả thành tích xuất sắc có thời cơ để xác định mình. "Bạn chỉ cần nỗ lực, học tập bổng đã có nhà trường lo" - nhiều người sinh viên đang đặt slogan vui bởi vậy khi chú ý vào danh sách các thời cơ học bổng mà sinh viên hoàn toàn có thể nhận được, như: học tập bổng toàn phần dành riêng cho thí sinh đạt thành tích trong những cuộc thi quốc gia, quốc tế; học bổng giành cho thí sinh đạt các thành tích cao trong kỳ thi THPT nước nhà 2019, thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố; học bổng dành riêng cho thí sinh trúng tuyển chọn khối ngành chuyên môn và technology thông tin; học tập bổng giành riêng cho thí sinh gồm thành tích thể dục xuất sắc...


Các ngành huấn luyện và đào tạo tại EIU

Hiện nay EIU đang đào tạo 07 ngành là: 1. Quản trị kinh doanh (bao gồm: Kế toán, Tài chính, Marketing, quản lí trị mối cung cấp nhân lực, cai quản trị chuỗi cung ứng, cai quản trị nhà hàng quán ăn Khách sạn, Khởi nghiệp) với mức khoản học phí 40 triệu/năm; 2. Kỹ thuật điện; 3. Kỹ thuật tinh chỉnh và điều khiển và tự động hóa hóa; 4. Chuyên môn cơ năng lượng điện tử; 5. Mạng laptop và media dữ liệu; 6. Kỹ thuật phần mềm (mức khoản học phí 20 triệu/năm) với 7. Điều chăm sóc (mức khoản học phí 15 triệu/năm).


*

Ông Nguyễn Tấn Lợi - quản trị HĐQT Đại học thế giới Miền Đông - trao bằng tốt nghiệp đến sinh viên - Ảnh: D.S3. Sinh viên tốt tiếng Anh: EIU xác định chuẩn tiếng Anh buổi tối thiểu một sinh viên tốt nghiệp phải có là IELTS 6.0 . Đây chính là một thách thức nhưng cũng chính là một ưu điểm của sinh viên EIU. Nhà trường luôn luôn khuyến khích với tạo đk để sinh viên trau dồi giờ đồng hồ Anh, như các chế độ học bổng kế bên phần trình độ chuyên môn còn khuyến mãi ngay thêm giờ học ngoại ngữ miễn phí; tuyển chọn dụng những giảng viên bản ngữ để sinh viên tiếp xúc và tự tin giao tiếp. Thực tế những năm qua, đa số chúng ta tốt nghiệp EIU đã đạt điểm IELTS khôn xiết cao, có các bạn còn được nhận vào làm cho những tập đoàn đa giang sơn ngay lúc vừa xuất sắc nghiệp.

Xem thêm: Cách Xử Lý Đầu Phun Bị Tắc Mực, Mẹo Xử Lý Máy In Màu Bị Tắc Mực

4. Thời cơ khởi nghiệp: Một sân vườn ươm doanh nghiệp được xuất hiện ngay trong khuôn viên EIU luôn mừng đón những phát minh của chúng ta trẻ. Kế bên việc hỗ trợ cơ sở thứ chất, sân vườn ươm còn tạo nên môi trường, kỹ năng, liên kết các ý tưởng phát minh khởi nghiệp... Mặc dù mới hoạt động nhưng tới nay đã có ngay sát 10 doanh nghiệp khởi nghiệp có mặt và vận động từ "vườn ươm" này.

5. Nhiều vận động sôi động: các cuộc thi phát minh khởi nghiệp "Startup Idea Battle", chuỗi cuộc thi "đấu trường" đồ vật lý, toán học, hóa học, giờ Anh; các chuyển động thể thao, văn nghệ... được tổ chức liên tục hứa hẹn đem về sân nghịch năng cồn cho chúng ta sinh viên.


95% sinh viên ra ngôi trường có việc làm sau 3 tháng giỏi nghiệp

Ngày 17-8, Đại học quốc tế Miền Đông đã tổ chức Lễ giỏi nghiệp đợt 1 năm 2019 đến hơn 200 sinh viên khoa quản lí trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kỹ thuật cùng điều dưỡng.

Xem thêm: Biên Độ Dao Động Là Gì Và Những Kiến Thức Cần Nắm, Biên Độ Sóng Là Gì

Theo TS. Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng Đại học nước ngoài Miền Đông, với chương trình đào tạo trong phòng trường theo phía đạt chuẩn chỉnh kiểm định đại học trong quanh vùng và tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, các sinh viên tốt nghiệp đầy đủ đạt trình độ chuyên môn IELTS tự mức 6.0 trở lên... Nên phần đông sinh viên của EIU ra trường đều phải có việc có tác dụng ngay. Theo thống kê trong tía năm vừa qua, gồm hơn 95% sv của EIU có bài toán đúng chuyên môn sau 3 tháng xuất sắc nghiệp.