ĐẠI HỌC GREENWICH CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Trường Đại học tập FPT Greenwich là trường tứ thục hoạt động theo quy mô đào tạo ra liên kết. Trường được giảng dạy hoàn toàn theo chương trình chuẩn của Đại học tập Greenwich vương quốc Anh. Hiện nay, ngôi trường có các campus để ở 4 tp lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, tp hcm và yêu cầu Thơ. Đây được mong muốn là ngôi trường tiên phong lưu lại sự đưa biến rõ rệt trong huấn luyện và đào tạo đại học theo hướng thế giới tại Việt Nam.

Bạn đang xem: đại học greenwich có tốt không


Greenwich việt nam là trường tư thục chuyển động dưới bề ngoài đào chế tạo liên kết. Với công tác giảng dạy chuẩn chỉnh quốc tế, unique cơ sở hạ tầng hiện nay đại,… trường đang trở thành địa chỉ được nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn học trong những năm ngay sát đây. Để giúp chúng ta có thêm một vài thông tin hữu ích về chính sách tuyển sinh của trường, vtvplus.vn đang tổng hợp các nội dung đặc biệt trong bài viết này. Hãy xem thêm hết nếu khách hàng quan tâm nhé!


Thông tin chung

greenwich.edu.vn Số điện thoại thông minh tuyển sinh: 024.7300.2266 (Hà Nội) – 0236.730.2266 (TP. Đà Nẵng) – 028.7300.2266 (TP. HCM) – 0292.730.0068 (TP. Cần Thơ)

Lịch sử phân phát triển

Đại học Greenwich nước ta được ra đời từ năm 2009. Đây là kết quả của quá trình thỏa thuận liên kết đào tạo và huấn luyện giữa Đại học Greenwich Anh với Đại học tập FPT Việt Nam. Một ưu điểm trong chương trình giảng dạy của trường là tấm bằng xuất sắc nghiệp. Dù đa số thời gian sinh viên đang học tại các phân hiệu ở nước ta nhưng bởi Cử nhân sẽ vị phía trường Đại học quốc gia Anh cấp, có mức giá trị quốc tế. Phụ thuộc vào lợi gắng này yêu cầu dù chỉ mới chuyển động hơn 10 năm tại việt nam nhưng từng kỳ tuyển sinh công ty trường phần đông thu hút được một lượng sinh viên ổn định.

Mục tiêu phát triển

Với mong ước giúp học viên trong nước tiếp cận được cùng với chương trình giáo dục đào tạo quốc tế, ban chỉ huy nhà ngôi trường đã chuyển nền giáo dục đào tạo ưu tú của anh ý về đào tạo và huấn luyện tại Việt Nam. Giữa những năm tới, trường mong muốn thu hút được nhiều sinh viên thâm nhập vào môi trường học tập tiên tiến và phát triển này. Góp phần nâng cấp trình độ mối cung cấp nhân lực, tạo đk và cơ hội để sinh viên vn tỏa sáng rộng trong mắt cộng đồng quốc tế.

Vì sao buộc phải theo học tập tại trường Đại học Greenwich Việt Nam?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giáo viên là một trong những lợi thế phệ của trường khi đối chiếu với các trường Đại học khác trong hệ thống giáo dục quốc dân. 100% giảng viên của Đại học Greenwich việt nam đều xuất sắc nghiệp cn tại những trường Đại học tập uy tín nghỉ ngơi trong và ngoài nước. Trong đó có khá nhiều thầy cô đã từng có lần học tập và nghiên cứu ở các cơ sở giáo dục bậc nhất thế giới. Với kinh nghiệm trình độ chuyên môn phong phú, tinh thần phân tích chuyên nghiệp… các thầy cô là nguồn cảm hứng lớn mang lại sinh viên bên trường tiếp tục bảo trì truyền thống hiếu học. Đồng thời, họ cũng là yếu tố đặc trưng trực tiếp tạo nên sự khác biệt về chất của sv Việt Nam.

Cơ sở vật dụng chất

Với hệ thống campus để ở 4 tp lớn của Việt Nam, Greenwich việt nam được nhận xét là trường tứ thục có unique cơ sở vật chất đạt chuẩn chỉnh quốc tế. Những campus của trường gần như được xây dựng theo lối phong cách thiết kế hiện đại, biểu hiện được thông điệp thúc đẩy sáng tạo, nâng tầm của công ty trường. Sát bên đó, khu vực phòng học và thí nghiệm cũng khá được trang bị những dụng cụ chuyên sử dụng như các loại vật dụng đo, thứ tính, bàn vẽ… khối hệ thống thư viện với khu vực tự học yên tĩnh, kho tài liệu được cập nhật thường xuyên là ưu thế vượt trội trong phòng trường trong công tác làm việc chăm sóc, cung cấp sinh viên. vtvplus.vn tin dĩ nhiên rằng, đây là khuôn viên giáo dục đào tạo trong mơ mang lại tất cả chúng ta yêu thích môi trường năng động, sáng tạo.

Thông tin tuyển sinh của ngôi trường Đại học tập Greenwich Việt Nam

Thời gian xét tuyển

Nhà trường tuyển sinh thường xuyên nhiều lần trong cả năm cho đến khi đủ chỉ tiêu. Thí sinh hoàn toàn có thể theo dõi thông tin đúng đắn về ăn nhịp xét tuyển chọn tại chăm trang tuyển chọn sinh của Đại học tập Greenwich Việt Nam.

Đối tượng cùng phạm vi tuyển chọn sinh

Đối tượng: sỹ tử đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc có chuyên môn tương đương; thí sinh đổi khác tín chỉ từ các ngôi trường cao đẳng, Đại học tập khác.Phạm vi tuyển chọn sinh: vào và ngoại trừ nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học tập Greenwich nước ta tuyển sinh theo thủ tục xét tuyển. đơn vị trường ưu tiên chúng ta nộp làm hồ sơ sớm trong quá trình xét tuyển. Nếu thí sinh không phía trong diện tuyển trực tiếp thì sẽ yêu cầu tham gia phỏng vấn loại trừ sau lúc vượt qua vòng xét học tập bạ.

Ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào và đk nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường không đưa ra yêu cầu ví dụ về ngưỡng điểm đầu vào. Ví như thí sinh gồm điểm xét tuyển cao hơn mức tuyển thẳng thì đã trúng tuyển ngay lập tức vào nguyện vọng đăng ký. Trường đúng theo điểm xét tuyển chọn thấp rộng mức tuyển thẳng, thí sinh bắt buộc tham gia vòng vấn đáp để hội đồng tuyển chọn sinh reviews thêm.

Chính sách tuyển thẳng cùng ưu tiên xét tuyển

Năm nay, ngôi trường Đại học tập Greenwich vn áp dụng tuyển chọn thẳng những thí sinh dành được một trong những điều kiện sau:

Điểm tổng kết cả năm lớp 11/học kỳ I lớp 12/cả năm lớp 12 đạt tự 6,5/10.Điểm tổng kết một trong những môn Toán, Tin học, giờ đồng hồ Anh của cả năm lớp 11/học kỳ I lớp 12/cả năm lớp 12 đạt từ bỏ 7,0/10.Kết trái thi THPT non sông đạt trường đoản cú 18/30 điểm.

Xem thêm: Bóng Đè Là Hiện Tượng Gì? Cách Chữa Bóng Đè Khi Ngủ Hiệu Quả Để Ngon Giấc Hơn

Trường Đại học tập Greenwich việt nam học mấy năm?

Thời gian học 3 năm, mỗi năm 3 học kỳ

Trường Đại học tập Greenwich việt nam học gồm dễ ra trường không?

Điều này sẽ nhờ vào vào kỹ năng học tập của bạn

Trường Đại học Greenwich vn là ngôi trường công xuất xắc tư?

Trường Đại học Greenwich là trường tư thục chuyển động theo mô hình đào tạo nên liên kết.

Trường Đại học Greenwich nước ta tuyển sinh các ngành nào?

Năm nay, trường tuyển sinh 6 ngành thuộc nhiều nghành như: công nghệ – Kỹ thuật, Đồ họa – Mỹ thuật, thống trị điều hành… trong số đó có một trong những ngành hot như: kiến thiết đồ họa, quản trị truyền thông, công nghệ thông tin… Dưới đó là tổng hợp cụ thể để bạn đọc tham khảo.

STT

Tên ngành

1Công nghệ thông tin
2Thiết kế vật họa
3Quản trị ghê doanh
4Quản trị sự kiện
5Quản trị truyền thông
6Quản trị marketing

Điểm chuẩn chỉnh trường Đại học tập Greenwich Việt Nam đúng đắn nhất

Điểm chuẩn những năm gần đây của bên trường hiện chưa được tổng hợp thiết yếu xác. Các bạn cũng có thể tham khảo qua nấc điểm tuyển thẳng năm 2023 đã có đề cập làm việc mục “Chính sách tuyển chọn thẳng với ưu tiên xét tuyển” phía trên. Chúng tôi sẽ cố gắng gắng cập nhật nhanh tốt nhất trong thời hạn tới để share với chúng ta đọc.

Học phí trường Đại học tập Greenwich vn là bao nhiêu?

Dựa theo mức học phí của những năm trước, dự kiến năm 2023 mức học phí của Đại học tập Greenwich tăng khoản 8%, tương đương: 29.300.000 – 39.330.000 VND/kỳ.

Trường Đại học Greenwich nước ta xét học tập bạ có nhu cầu các gì?

Xét tuyển học bạ của ngôi trường như sau là thí sinh thỏa mãn nhu cầu 01 vào 02 đk sau:

Điểm trung bình của cả năm lớp 11; hoặc học kỳ I của lớp 12; hoặc cả năm lớp 12 tự điểm từ bỏ 7.0 trở lên.Điểm mức độ vừa phải cả năm lớp 11; hoặc học kỳ I lớp 12; hoặc cả năm lớp 12 của 1 trong các ba môn Toán, tiếng Anh, Tin từ bỏ 7.5 trở lên.

Có thể thấy xét tuyển học bạ trên Đại học tập Greenwich Việt Nam không quá khó nếu họ biết thâu tóm sớm và cố gắng tại trong thời điểm THPT

Những nghĩa vụ và quyền lợi của sinh viên lúc theo học tại Trường

Một giữa những trải nghiệm học tập tập nhưng sinh viên đạt được khi theo học tại Greenwich việt nam đó đó là được liên kết cả trực tuyến đường và trực tiếp với các chuyên gia, giảng viên, sv trong màng lưới của Greenwich bên trên khắp thế giới và luôn luôn phải có được số đông buổi học chăm đề quan trọng đặc biệt do những giáo sư từ anh quốc sang giảng dạy.

Cũng phải nói thêm, trong hơn 30 đất nước hợp tác đào tạo chương trình của Đại học Greenwich trên toàn cầu, nước ta đang là nước dẫn đầu về con số sinh viên nước ngoài đang theo học lịch trình của Đại học Greenwich. Đó là vì sao vì sao sinh viên Greenwich Việt Nam luôn luôn nhận được sự quan tâm và cung cấp đặc biệt của bgh và các giáo sư đầu ngành của Đại học Greenwich.

Bên cạnh việc kết nối liên tục với giáo viên tại nước anh thông qua nền tảng gốc rễ trực đường và nguồn học tập liệu bài xích giảng video phong phú, những sinh viên Greenwich vn còn được tham gia các lớp học tập trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên trường đoản cú Đại học Greenwich trong số chuyến thăm và thao tác hằng năm. Đây là 1 trong những lợi nắm lớn đối với sinh viên việt nam khi theo học công tác của Đại học tập Greenwich.

Tốt nghiệp ngôi trường Đại học tập Greenwich nước ta có dễ xin vấn đề không?

Học tập tại Greenwich Việt Nam, sinh viên đang trở thành một phần trong mạng lưới toàn cầu gồm hơn 250.000 sinh viên và cựu sv của Đại học tập Greenwich trên khắp núm giới.

Xem thêm: Cách Uống Nước Vỏ Bưởi Có Giảm Cân Không ? Giảm Cân Rõ Rệt Sau 7 Ngày Chỉ Với Vỏ Bưởi

Trong quá trình học tập cũng giống như sau khi giỏi nghiệp, sinh viên được liên kết trực tuyến và tư vấn những vấn đề liên quan đến ngành học, cơ hội việc làm bởi chính những cựu sinh viên năng lực và nhóm ngũ nhân viên của Greenwich anh quốc cũng như tại 30 nước nhà Greenwich có cơ sở đào tạo.

Review review Đại học tập Greenwich vn có giỏi không?

Đại học Greenwich vn với ưu thế học tại việt nam những bởi cấp mang tính chất quốc tế được review là cơ sở giáo dục hàng đầu trong khối hệ thống các trường tứ thục của Việt Nam. Nếu bạn yêu thích môi trường xung quanh học tập sáng sủa tạo, đề cao tính tự chủ của sv nhưng lo lắng vấn đề ngân sách thì đây chắc chắn là tuyển lựa đáng cân nặng nhắc. Hãy liên tiếp theo dõi thông tin tuyển sinh của nhà trường tại fanpage chính thức để sở hữu những hoạch định cân xứng nhất cho khoảng đường sắp tới của bản thân nhé!

Hệ đào tạoKhối ngànhTỉnh/thành phố

Đại học

Kinh doanh với quản lý, máy tính và technology Thông Tin

Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, hồ nước Chí Minh, Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung

Sunwin |