Đại học công nghệ thông tin gia định có tốt không

  -  

Đại học tập Gia Định là ngôi trường đại học đào tạo và huấn luyện đa nghề, đa lĩnh vực; phối hợp công dụng giữa huấn luyện và giảng dạy với nghiên cứu khoa học; gắn kết đào tạo và giảng dạy cùng với trong thực tế, trên đại lý Quốc tế hóahoạtđụng của nhà trường nhằm mục đích cung cấp mối cung cấp lực lượng lao động tất cả rất chất lượng mang đến thôn hội.

Bạn đang xem: đại học công nghệ thông tin gia định có tốt không

Đại học tập GiaĐịnh trường đoản cú tinđầu tư cải tiến và phát triển thành một trong những trườngĐại học tập hàngđầu Việt Nam trong những ngành mũi nhọn nhưng đơn vị trườngđã tổ chức triển khai đào tạo và huấn luyện.


*

Ngoài chú ý chất lượngđào tạo và huấn luyện các ngành học, Đại học tập GiaĐịnh quan liêu tâmquánh biệtđến những cmùi hương trìnhđào tạo nước ngoài, liên kếtđào tạo và huấn luyện trong và bên cạnh nước.

Bên cạnhkia các trào lưu sinc viên luônđược quyên tâm cùng tạoĐK thuận lợi cho sự trở nên tân tiến hoàn thành, các lịch trình huấn luyện và đào tạo khả năng mềmđượcchi tiêu cho sự cải cách và phát triển trọn vẹn của sinc viênĐại học tập GiaĐịnh.

Xem thêm: Những Lợi Ích Sức Khoẻ Không Ngờ Khi Hiến Máu Nhiều Có Tốt Không


*

Năm 2021, TrườngĐại học Gia Định tuyển sinc các ngành trực thuộc cố kỉnh mạnh mẽ của trường:

1. Công nghệ thông tin

2. Kỹ thuật phần mềm

3. Mạng máy tính xách tay & media dữ liệu

4. Quản trị khiếp doanh

5. Kế toán

6. Tài thiết yếu ngân hàng

7. Ngôn ngữ Anh

8. Luật

9. Quản trị khách sạn

10. Marketing

11. Đông phương thơm học12. Logistics cùng Quản lý chuỗi cung ứng13. Kinc donước anh tế14. Truyền thông đa phương tiện (**)


*

Trường Đại học Gia Định là ngôi trường đại học đào tạo nhiều nghành nghề phức hợp, nhiều lĩnh vực; kết hợp kết quả thân huấn luyện cùng phân tích khoa học; gắn kết đào tạo và giảng dạy cùng với trong thực tế, bên trên cửa hàng Quốc tế hóahoạtcồn của Nhà ngôi trường nhằm hỗ trợ nguồn nhân lực có rất chất lượng cho xã hội.


*

Trường Đại học tập Gia Định là ngôi trường đại học huấn luyện và giảng dạy đa dạng các loại nghành nghề, đa lĩnh vực; phối hợp kết quả thân giảng dạy cùng nghiên cứu khoa học; kết nối giảng dạy với trong thực tế, trên đại lý Quốc tế hóahoạtđộng của Nhà ngôi trường nhằm cung ứng mối cung cấp lực lượng lao động có rất chất lượng mang lại xã hội.


*

Đại học Gia Định là ngôi trường ĐH đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; phối kết hợp kết quả giữa đào tạo và huấn luyện với nghiên cứu và phân tích khoa học; kết nối huấn luyện và đào tạo với trong thực tế, trên đại lý Quốc tế hóahoạthễ của Nhà ngôi trường nhằm mục tiêu cung ứng mối cung cấp lực lượng lao động có rất chất lượng cho xóm hội.

Xem thêm: Vệ Sinh Bao Quy Đầu Đúng Cách Vệ Sinh Bao Quy Đầu Cho Bé Trai


business_center

THỜI GIAN HỌC

NGẮN NHẤT

navigate_next Thời gian học tập chỉ với 3 năm.navigate_next Sớm xuất sắc nghiệp


Trường Đại học Gia Định ra mắt công dụng xét tuyển điểm học bạ THPT và điểm thi ĐGNL - Đợt mon 8/2021


Trường Đại học Gia Định sát cánh cùng Tân sinch viên: K15 được đóng trước một nửa ngân sách học phí Học kỳ I lúc nhập học