ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN CÓ TỐT KHÔNG

  -  
Để chỉ dẫn quyết định cực tốt có yêu cầu học và ứng tuyển chọn vào trường tốt không, thì tốt nhất bạn buộc phải xem nhấn xét của các bạn sinh viên trước về Đại học công nghệ Sài Gòn.

Bạn đang xem: đại học công nghệ sài gòn có tốt không

Bạn vẫn xem: ngôi trường đại học technology sài gòn có xuất sắc không


*

***Chương trình hành động "https://vtvplus.vn/dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-co-tot-khong/imager_1_197938_700.jpgVÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH"https://vtvplus.vn/dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-co-tot-khong/imager_1_197938_700.jpg. vtvplus.vn phối hợp với hơn 150 trung trung ương ngoại ngữ bậc nhất Việt nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay lập tức Voucher trên đây***

Đại học công nghệ Sài Gòn (STU) là một trong trường tư thục đã vận động được hơn 20 năm, chỗ đây chuyên đào tạo những ngành: technology thực phẩm, Design, Cơ năng lượng điện - điện tử, technology thông tin, cai quản trị tởm doanh. Hiện tại trường chỉ bao gồm một cơ sở nằm ở Cao Lỗ quận 8 cần rất dễ ợt cho sv theo học tập tập. Diện tích của STU khá thoáng rộng và cảnh quan được thiết kế theo phong cách rất xuất xắc vời hài hòa với thiên nhiên. Nhưng thực tiễn và hầu hết yếu tố khác có tuyệt vời hay không hãy xem qua review dưới đây. Vậy có nên học tập tại Đại Học công nghệ Sài Gòn?

Nhận xét sinh viên về STU

Điểm tích cực:

“Trường ĐH công nghệ Sài Gòn :thì học theo mô hình ĐH BK TPHCM học rất thực tiễn ( nếu còn muốn ngành xây đắp là số 1 sau đại học bách khoa tp hcm )” – chúng ta Quốc An phân tách sẽ

“vào trường công nghệ Sài Gòn làm việc Cao Lỗ q.8 đấy, sống đó giỏi lắm toàn là thầy cô Bách Khoa qua dạy dỗ thội với cơ sở vật hóa học là đỉnh nhất trong số trường đấy” – chúng ta Như Phạm.

“Trường ĐH technology Sài Gòn tất cả gì giỏi chứ, bản thân học tại đây khóa 2005 – 2009 nè. Ra trường khổ lắm các bước dồn tới tấp, đến nổi sếp bản thân bảo chỉ tin mỗi bản thân thôi! Đùa thôi trừ một trong những bức xúc bé dại thì mình hoàn toàn yêu STU” – bạn Hân Phan chia sẽ.

“ai nói cái tên ĐH CNSG là chỉ chăm về technology chứ, tớ là tớ học tập QTKD nhe học khá hà, thầy cô thì cũng mọi người mỗi tính mà đa phần là cũng khá nhiệt tình, và chuyên môn mà người ta có cũng khá mạnh về truyền đạt. Vô đây được vài năm cứng cáp hẳn ra” – chúng ta Thương Hiền.

Xem thêm: Đáp Án Câu Đố Hại Não - 1001 Câu Đố Vui Dân Gian Hay Và Hại Não Nhất

"https://vtvplus.vn/dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-co-tot-khong/imager_1_197938_700.jpgWebsite của ngôi trường là nơi mình thường xuyên truy vấn nhất, đồ họa dễ sử dụng, điểm thi, lịch học, đăng ký học phần đều có thể dễ dàng tiến hành trên website trường."https://vtvplus.vn/dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-co-tot-khong/imager_1_197938_700.jpg - bạn Minh Trang.

Những điểm yếu:

“Cơ sở ở đây thì cũng khá nhưng mà bao gồm một vài nơi hơi tệ cứ hóng mãi nhưng chẳng thấy sửa chửa, mình thấy mình xui xuất xắc tại ngôi trường ko chịu xắp mang lại phòng đàng hoàn nữa, hki nào cũng học phòng ngay mặt trời” – các bạn Yến Ngọc

“trong 10 giảng viên thì bao gồm một người mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm truyền đạt buộc phải học hơi mệt. Trường tín đồ ta có thể chấp nhận được chọn môn kèm giáo viên, còn ở đây chỉ mang lại chọn môn thôi còn giảng viên thì đố biết được là ai, bất công.” – bạn Nhi Huỳnh

“Ghét bãi giữ xe pháo ngập lụt nghỉ ngơi đây” – chúng ta Hạnh Hạnh

Học trên đại học technology Sài Gòn STU có giỏi không?

Tổng kết hầu hết nhận xét trên, vtvplus.vn tóm lại rằng đây là một ngôi trường dân lập bao gồm cơ sở, thiết bị đào tạo và giảng dạy khá tốt; giáo viên có trình độ cao và tận tâm; ngôi trường rất tích cực truyền đạt tin tức và hỗ trợ sinh viên. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một vài công trình, đồ vật xuống cấp chưa được cải thiện; Và cũng có thể có một ít giảng viên chưa tồn tại kinh nghiệm truyền đạt.

Xem thêm: Cầu Thủ Harry Kane Tiền Đạo Của Tottenham Hotspur, Harry Kane Thông Tin Cầu Thủ

***Chương trình hành động "https://vtvplus.vn/dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-co-tot-khong/imager_1_197938_700.jpgVÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH"https://vtvplus.vn/dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-co-tot-khong/imager_1_197938_700.jpg. vtvplus.vn phối hợp với hơn 150 trung trung ương ngoại ngữ số 1 Việt nam giới tài trợ 1 triệu voucher khuyến học tập trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Mỗi một tuyển lựa sai lầm, mang đi các thứ của bạn. Vào xã hội đánh giá giáo dục đào tạo vtvplus.vn hằng ngày và update thông tin về những tổ chức giáo dục để sở hữu quyết định đúng.