Đại Học Buv Có Tốt Không

  -  

International University in Vietnam – Đại học Quốc tế tại Việt Nam không còn là khái niệm xa lạ với chúng ta vào nhiều năm gần đây. Khi nền khiếp tế, đời sống phát triển đi kèm với xu hướng hội nhập, toàn cầu hóa, nhu cầu được thụ hưởng chương trình giáo dục tiên tiến, thông qua du học đến các quốc gia vị trí cao nhất đầu thế giới như Mỹ, Anh, Úc tuyệt các nước châu Âu ngày càng tăng mạnh tại Việt Nam.

Tuy nhiên, đưa ra phí đắt đỏ cùng với việc phải sống xa gia đình khiến nhiều phụ huynh không yên trung ương cho con mình du học, và tìm kiếm các phương án nỗ lực thế khác, bằng việc học tại các đại học quốc tế tại Việt phái mạnh Đại học BUV – trường đại học chuẩn Anh quốc đầu tiên tại là lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng vtvplus.vn vtvplus.vn khám phá về ngôi trường quốc tế “sang”, “xịn” bậc nhất Việt nam này nhé!

THÔNG TIN CHUNGCHI PHÍ HỌC THUẬT
Xếp hạng: Đại học thứ nhất tại nước ta đạt QS 5 saoHọc phí: 650 triệu – 1.1 tỷ VNDĐộ tuổi: 17
Năm thành lập: 2009Phí xét hồ nước sơGPA: 7.5 trở lên
Loại trường: Đại học tập Quốc tếBảo hiểm sinh viên: 1.2 triệu VNDTiếng Anh: tương đương IELTS 4.5 trở lên trên hoặc từ 6.0 (song bằng)
Tổng số sinh viên: 1,000+Học bổng: 50% – 80% – 100% – 1 tỷ VNDKhác
Hình thức đào tạo: Trực tiếp, Trực tuyến, chuyển tiếpChi phí nhà ở trung bình: Chuyển tiếp đh & miễn giảm tín chỉ: Business
Vị trí (Thành phố/Bang): Hà Nội
Campus: BUV Ecopark
Kỳ nhập học trong năm (tháng): 4 với 10
Hệ đào tạo: Dự bị, Đại học, Sau Đại học
Nhà ở: KTX, phòng trọ

Mục Lục

2. Những lý bởi bạn cần lựa chọn học trường BUV4. Đại học nước anh BUV tiền học phí và học tập bổng

1. Ra mắt chung về Đại học Anh quốc BUV

British University Vietnam – Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, là đại học 100% vốn đầu tứ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Với nhì cơ sở chính tại Tòa nhà CDC đường Lê Đại Hành (Hà Nội) và tại quần thể đô thị xanh Ecopark, BUV là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt phái nam đào tạo và cấp bằng Anh quốc với 100% giảng viên quốc tế đạt chuẩn. Bằng cấp sv đạt được sau khi tốt nghiệp tại Đại học BUV có giá trị tương tự như bằng cấp của sv theo học tại các trường danh tiếng như Đại học London giỏi Đại học Staffordshire.

Bạn đang xem: đại học buv có tốt không

*
Trường đh BUV

Đại học Anh quốc Việt Nam có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, không chiến bại kém các đại học hàng đầu trên thế giới, bởi vì được đầu tư đến hơn 70 triệu USD. British University Vietnam có sức chứa hơn 7,000 người, với sân tennis, khuôn viên lớp học rộng lớn cùng nhiều phòng học, phòng nghiên cứu đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của giảng viên và sinh viên. Đặc biệt, cơ sở tại quần thể đô thị ecopark văn giang được coi là khuôn viên đại học đẹp và hiện đại nhất Việt Nam, là mơ ước của nhiều bạn học sinh Việt Nam, nhất là những gia đình có điều kiện tài chính tốt, mong muốn nhỏ được trải nghiệm môi trường đại học chuẩn quốc tế tức thì tại Việt Nam.

Trường Đại học BUV có mối liên kết hợp tác với nhiều đại học hàng đầu tại Anh, có chất lượng giảng dạy và đào tạo, chất lượng sv tốt nghiệp, có bề dày khiếp nghiệm giáo dục bậc Đại học và Sau Đại học. Dưới phía trên là nhị trường đối tác Anh quốc tiêu biểu nhất với British University Vietnam, gồm:

Trường Đại học London: đứng đầu 3 tại Anh và hạng 39 thế giới, theo Times Higher Education Rankings (2012). BUV là trường duy nhất tại Việt phái mạnh được phép triển khai chương trình Cử nhân Tài chính Ngân hàng vị Đại học London chứng nhận và cấp bằng trực tiếp.Trường Đại học Staffordshire: Được thành lập đầu thập niên 90 thế kỉ XX, đây là trường hàng đầu tại Anh quốc thu hút đông đảo sinh viên các nước châu Á theo học. Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ với Đại học BUV giảng dạy chương trình cử nhân được công nhận tại Anh quốc và bên trên toàn thế giới. 

2. Những lý vày bạn nên lựa chọn học trường BUV

Học tập tại môi trường thiên nhiên giáo dục tiến bộ bật nhất

British University Vietnam (Đại học Anh quốc Việt Nam) hay còn được gọi là Đại học BUV được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010 cùng với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Đại học tập BUV có nhị cơ sở chính tại Tòa nhà CDC đường Lê Đại Hành (Hà Nội) và tại quần thể đô thị xanh Ecopark. Trường là Đại học đầu tiên cung cấp chương trình đào tạo và cấp bằng Anh quốc với 100% giảng viên quốc tế đạt chuẩn đến sinh viên ngay trong nước. 

*
Trường BUV là giữa những trường có môi trường xung quanh giáo dục tiến bộ nhất

Đại học BUV có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, không đại bại kém các đại học hàng đầu bên trên thế giới cùng với mức đầu tư chi tiêu lên mang đến hơn 100 triệu USD. Trường có sức chứa rộng 7,000 người, với sân tennis, khuôn viên lớp học rộng lớn cùng nhiều phòng học, phòng nghiên cứu đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của giảng viên và sinh viên. Đặc biệt, cơ sở tại quần thể đô thị bđs ecopark được coi là khuôn viên Đại học đẹp và hiện đại nhất Việt Nam, là mơ ước của nhiều phụ huynh cùng học sinh Việt với mong muốn muốn được trải nghiệm môi trường Đại học chuẩn quốc tế tức thì trong nước.

Chương trình huấn luyện từ những Đại học uy tín

Trường Đại học BUV có các mối liên kết hợp tác với nhiều Đại học hàng đầu tại Anh có chất lượng giảng dạy và đào tạo, chất lượng sinh viên tốt nghiệp, bề dày ghê nghiệm giáo dục bậc Đại học và Sau Đại học. Dưới đây là nhị trường đối tác Anh Quốc tiêu biểu nhất với Đại học tập BUV: 

Trường Đại học London: Đại học tập BUV là trường duy nhất tại Việt phái nam được phép triển khai chương trình Cử nhân Tài chính Ngân hàng vị Đại học London chứng nhận và cấp bằng trực tiếp.Trường Đại học Staffordshire: Được thành lập đầu thập niên 90 thế kỉ XX, trên đây là trường hàng đầu tại Anh quốc thu hút đông đảo sv các nước châu Á theo học. Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ với Đại học BUV giảng dạy chương trình cử nhân được công nhận tại Anh quốc và bên trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, sinh viên BUV được dẫn dắt vày đội ngũ giảng viên là các siêng gia, giáo sư hàng đầu tại Anh quốc và toàn cầu, am hiểu lĩnh vực trình độ chuyên môn và rạm niên sư phạm, kỹ năng vững vàng, mang đến chất lượng giảng dạy cũng như phương thức giáo dục chuẩn Anh quốc, tiến bộ.

Bằng cấp giá trị trái đất và thời cơ mở rộng lớn sự nghiệp

Bằng cấp sinh viên thừa nhận được sau khi tốt nghiệp tại Đại học BUV có giá trị tương tự như bằng cấp của du học viên theo học tại Đại học London xuất xắc Staffordshire danh giá. Ngoài ra, Đại học tập BUV tích cực hợp tác, liên kết hơn 400 đối tác là công ty, tập đoàn tại Việt nam giới và trên thế giới, nhằm mang đến đến sinh viên cơ hội nghề nghiệp rộng mở và đầy triển vọng với mức lương cao. Bên cạnh đó, sinh viên BUV cũng được dễ dàng chuyển tiếp du học tại 150 Đại học hàng đầu ở cấp độ cao hơn cũng như luôn được cập nhập và đón đầu xu thế toàn cầu trong kỷ nguyên 4.0. 

3. Chương trình đào tạo và giảng dạy tại trường Đại học BUV

Đại học BUV giảng dạy nhiều ngành học “hot” ở cả bậc Đại học và Sau Đại học, theo hình thức tín chỉ. Một số ngành đào tạo tiêu biểu tại Đại học Anh quốc BUV mà các bạn học sinh có thể cân nhắc lựa chọn, bao gồm:

Tài chính Ngân hàng: Chương trình học được xây dựng vày đội ngũ giảng viên của học tập Viện kinh tế Chính Trị London (LSE), kéo dài 3 năm (Toàn thời gian) và được Đại học London cấp bằng Cử nhân Tài chính Ngân hàng. Khóa học hướng đến khả năng thành thành thục trong nghành Kế toán, bốn vấn, thanh toán và marketing hay thống trị Rủi ro.cho sinh viên. Chương trình được công nhận chất lượng bởi học viện chuyên nghành Tài chính thế giới (Ifs School of Finance), hiệp hội cộng đồng Kế toán Công triệu chứng (ACCA), Viện Kế toán chính quy Singapore ICPAS.Quản trị Marketing: Chương trình học Toàn thời gian kéo dài 3 năm, trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng toàn diện ngành kinh doanh trong kỷ nguyên 4.0, toàn cầu hóa sâu rộng. Sv hoàn thành chương trình sẽ được Đại học Staffordshire cấp bằng Cử nhân Quản trị Marketing. Tài chính và Kế toán: Sinh viên ái mộ và muốn thành công xuất sắc trong các nghành về dịch vụ thương mại tài chính, ngân hàng, thuế, bảo hiểm, doanh nghiệp nhà nước có thể đăng ký theo học ngành này. Chương trình theo hình thức Toàn thời gian, kéo dài 3 năm, với triển vọng nghề nghiệp rộng mở tại các doanh nghiệp tư nhân hoặc phòng ban ban ngành Chính phủ.Thiết kế và Lập trình Games: Chương trình được Đại học Staffordshire cấp bằng Cử nhân Thiết kế & Lập trình Games. Khóa học theo hình thức Toàn thời gian, kéo dài 3 năm,cung cấp cho cho sinh viên các kỹ năng chuyên sâu về phân phối game cùng với vốn phát âm biết về cả về tạo hình game cùng lập trình game, qua đó đáp ứng yêu cầu ngành công nghiệp giải trí game.Khoa học Máy tính: Anh ninh Mạng/Công nghệ Đám mây: Sinh viên sẽ tiến hành trang bị rất nhiều kiến thức nền tảng thiết yếu ớt và update nhất về ngành Khoa học máy tính xách tay như công nghệ Kỹ thuật số, an toàn mạng và về Công nghệ Đám mây. Chương trình hình thức Toàn thời gian trong 3 năm, sv tốt nghiệp được giới thiệu thực tập và làm việc tại các công ty công nghệ, tập đoàn phần mềm trong và ngoài nước, với chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra Đại học tại BUV còn thông thường cấp những chương trình Dự bị dành mang đến những ứng viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào và chương trình Dự bị để chuyển tiếp vào Đại học London và Đại học Staffordshire. Chương trình Thạc sĩ marketing (MBA) tại Đại học BUV bao gồm 18 môn học, yêu thương cầu trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), tốt nghiệp ngành học cử nhân vì chưng trường BUV chứng nhận, và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian. Chương trình có thời gian đào tạo 2 năm, theo hình thức Bán thời gian, nhập học vào tháng 11 hàng năm. Học viên có cơ hội nhận học bổng từ 15 – 30%.

4. Đại học nước anh BUV khoản học phí và học tập bổng

Học tổn phí Đại học tập BUV năm 2022

*
Học phí đại học BUV

Là đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, trường Đại học tập BUV có mức học phí tương đối cao hơn so với các đại học công lập và dân lập tại Việt Nam. Dù vậy, so với unique đào chế tạo và bởi cấp sinh viên dìm được, túi tiền học tập tại trường vẫn “mềm” rộng so đưa ra phí du học tại Anh Quốc giỏi các quốc gia có nền giáo dục top đầu thế giới. 

Chương trình cn Đại học tập Staffordshire: 737,352,000 VNĐChương trình cử nhân Đại học London: 972,701,000 VNĐChương trình cử nhân BUV: 613,506,000 VNĐChương trình cử nhân tuy nhiên bằng tại BUV: 671,976,000 VNĐ

Như vậy, ngân sách học phí trung bình của trường đại học BUV là: 650 – 1.1 tỷ

Tùy từng chương trình học và từng cơ sở sẽ có mức học phí khác nhau. Để biết thêm về BUV học phí và lựa chọn được chương trình học phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, lẫn sở thích và định hướng nghề nghiệp của bản thân, bạn cần liên hệ với đại diện của trường hoặc với vtvplus.vn để được tứ vấn cụ thể.

Học bổng Đại học tập BUV giành riêng cho sinh viên Việt Nam

*
Học bổng Đại học tập BUV giành cho sinh viên Việt Nam

Đại học BUV cung cấp nhiều học bổng giá trị từ quỹ học bổng và cung ứng tài bao gồm của trường lên tới 46 tỷ vnđ dựa trên nhiều tiêu chí xét duyệt khác nhau, nhằm hỗ trợ việc học tập và ăn uống ở, và khuyến khích tinh thần học tập của sv và học viên Sau Đại học. Dưới phía trên là một số chương trình học bổng nổi bật tại trường mà bạn và gia đình có thể tham khảo:

Học bổng Đại sứ vương vãi quốc Anh

Giá trị: học tập bổng 100% trị giá bán 800.000.000 VNĐSố lượng: 4 suấtĐiều kiện:Áp dụng cho những chuyên ngành của Đại học Staffordshire đang được huấn luyện và giảng dạy tại Đại học nước anh Việt Nam.Là công dân gồm quốc tịch vn dưới 30 tuổi và cư trú ở nước ta tại thời điểm đăng ký.Hoàn thành hoặc đang theo học tập lớp 12 với GPA tối thiểu đạt 7.5.ELTS buổi tối thiểu 5.5 (không kỹ năng nào bên dưới 5.0) hoặc tương đương.Ứng viên ko nhận các học bổng khác vào thời khắc nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng.

Học bổng công ty sáng lập

Giá trị: học bổng tương đương 80% trị giá bán 773.664.000 VNĐSố lượng: 2 suấtĐiều kiện:Áp dụng cho những chuyên ngành của Đại học tập London đang được huấn luyện tại Đại học anh quốc Việt Nam.Hoàn thành hoặc vẫn theo học lớp 12 cùng với GPA tối thiểu đạt 7.5.IELTS về tối thiểu 5.5 (không kĩ năng nào bên dưới 5.0) hoặc tương đương.Ứng viên ko nhận các học bổng khác vào thời khắc nộp hồ sơ ứng tuyển học tập bổng.

Xem thêm: Vĩnh Biệt Nghệ Sĩ Thanh Thanh Hoa, Thanh Thanh Hoa

Học bổng Trái tim Sư tử

Giá trị: học tập bổng 100% trị giá chỉ 1 tỷ VNĐSố lượng: 1 suấtĐiều kiện:Áp dụng cho các chuyên ngành của Đại học Staffordshire và Đại học nước anh Việt Nam. Theo học và xuất sắc nghiệp lớp 12 tại các trường trung học phổ thông trên toàn quốc với GPA về tối thiểu đạt 7.5.IELTS 4.5 (không kĩ năng nào bên dưới 4.0) trở lên trên và hoàn toàn có thể phỏng vấn giờ đồng hồ Anh là lợi thế.Gia đình có yếu tố hoàn cảnh khó khăn và/hoặc ứng viên gặp vô ích về thể chất hoặc tinh thần, nhưng có sự cố gắng nỗ lực để đạt được thành tích tiếp thu kiến thức xuất sắc đẹp và/hoặc bao gồm đóng góp rất nổi bật cho các hoạt động ngoại khóa phục vụ cộng đồng trong thời hạn học THPT.Ứng viên ko nhận các học bổng khác vào thời gian nộp làm hồ sơ ứng tuyển học tập bổng.

Học bổng Hiệu Trưởng

Giá trị: học bổng 75% trị giá chỉ hơn 600.000.000 VNĐSố lượng: 4 suấtĐiều kiện:Áp dụng cho các chuyên ngành của Đại học tập Staffordshire đang được huấn luyện tại Đại học nước anh Việt Nam.Là công dân bao gồm quốc tịch việt nam dưới 30 tuổi và trú ngụ ở việt nam tại thời điểm đăng ký.Theo học và giỏi nghiệp lớp 12 tại các trường thpt trên nước ta với GPA buổi tối thiểu đạt 7.5.IELTS 5.5 (không tài năng nào dưới 5.0) trở lên trên hoặc tương đương.Ứng viên không nhận những học bổng không giống vào thời điểm nộp làm hồ sơ ứng tuyển học tập bổng.

Học bổng người có quyền lực cao học vụ

Giá trị: học bổng 1/2 trị giá hơn 400.000.000 VNĐSố lượng: 4 suấtĐiều kiện:Áp dụng cho những chuyên ngành của Đại học tập Staffordshire đang được đào tạo và huấn luyện tại Đại học anh quốc Việt Nam.Là công dân có quốc tịch việt nam dưới 30 tuổi và cư trú ở việt nam tại thời khắc đăng ký.Theo học và giỏi nghiệp lớp 12 tại các trường trung học phổ thông trên việt nam với GPA buổi tối thiểu đạt 7.5.IELTS 5.5 (không khả năng nào dưới 5.0) trở lên hoặc tương đương.Ứng viên không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển học tập bổng.

Ngoài ra, Đại học BUV còn cung cấp nhiều chương trình học bổng với giá trị từ bỏ 30% – 75% cho những ứng viên xứng đáng hàng năm nhằm tạo điều kiện học tập thế giới cho sv Việt.

5. Những kỳ nhập học tập và yêu cầu tuyển sinh đầu vào của trường British University Vietnam

BUV Vietnam tất cả hai kỳ nhập học tập hàng năm vào tháng 4 và tháng 10 dành mang đến các công tác Dự bị Đại học, Đại học và Sau Đại học. Các bạn học viên cùng phụ huynh cần phải có lựa chọn và lên planer nộp hồ sơ đúng thời hạn. Trường Đại học BUV tuyển sinh theo chỉ tiêu, tùy vào mỗi ngành học và từng năm học. Để trở thành sinh viên BUV, bạn cần hoàn thành đầy đủ yêu thương cầu về bằng cấp, đối kháng xin miễn môn vào hồ sơ xét tuyển kèm phí tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ và gửi về trường theo thời gian quy định.

Phụ huynh và học sinh truy cập theo đường link sau để biết được thông tin về hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học BUV. Sau thời điểm được nhập học, sinh viên nên ký vào Giấy báo nhập học (Acceptance Letter) để xác nhận: https://www.buv.edu.vn/academics/admissions/application-check-list 

Yêu cầu tuyển sinh đầu vào tại trường Đại học BUV bao gồm:

 Chương trình cử nhân Đại học Staffordshire với Đại học LondonHọc thuật:Ứng viên đầy đủ 17 tuổi đã hoàn thành chương trình thpt (hoặc tương đương) hoặc hoàng thành chương trình chương trình Dự bị Đại học tập Staffordshire (đối với công tác cử nhân do Đại học Staffordshire cấp) hoặc Dự bị Đại học nước ngoài (đối với lịch trình cử nhân bởi Đại học tập London cấp); hoặcĐạt 2 môn trong Kỳ thi chứng từ Giáo dục phổ thông Bậc cao (Advanced GCE/A-level); hoặcHoàn thành một công tác dự bị cùng với điểm số đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh đầu vào vì Cơ quan tiền Đảm bảo quality của nước anh (QAA) quy định so với Giáo dục bậc cao; hoặcCó bởi Tú tài quốc tế đạt buổi tối thiểu 24 điểm.Tiếng Anh: Đạt chứng từ IELTS từ 6.0 trở lên (không khả năng dưới 5.5); TOEFL (IBT) 87 (không điểm thành phần như thế nào dưới: Nghe 17, Nói 20, Đọc 18 với Viết 17) hoặc tương đương.  Chương trình cử nhân Đại học BUV và tuy vậy bằngHọc thuật: dứt chương trình lớp 12 (hoặc tương đương).Tiếng Anh: Đạt IELTS 4.5 (không kĩ năng dưới 4.0); hoặc xong chương trình IELTS Foundation tại trường Đại học anh quốc Việt Nam; hoặc có hiệu quả đánh giá năng lượng tiếng Anh nguồn vào ở trình độ Trung cấp cho (Intermediate).Chương trình cử nhân tuy vậy bằng Học thuật: Ứng viên đủ 17 tuổi đã xong xuôi chương trình THPT; hoặcHoàn tất cấp độ 3 của lịch trình Cử chức năng chính kinh tế với điểm đạt ở tất cả các môn HOẶC lever 3 của những chương trình tương đương, bao hàm nhưng giới hạn max bởi A-Level hoặc lịch trình Dự bị Đại học tập StaffordshireSinh viên bự tuổi có bởi cấp tương quan và/hoặc gớm nghiệm thao tác làm việc thực tếTiếng Anh: IELTS 6.0 (không có năng lực nào bên dưới 5.5) hoặc tương đương.

Chương trình IELTS thế giới tại BUV giành riêng cho học sinh từ bỏ 15 tuổi trở lên, có thể học tuy vậy song cùng với chương trình trung học phổ thông để ngày tiết kiệm thời hạn nhập học tập Đại học BUV.

Một số khóa học sẽ sở hữu được tiêu chuẩn chỉnh tiếng Anh nguồn vào cao hơn. Phụ huynh và học viên nên chủ động truy vấn trang web của trường (https://www.buv.edu.vn/) nhằm biết thông tin chi tiết. Đặc biệt, học tập viên kết thúc chương trình vtvplus.vn vtvplus.vn sẽ tiến hành miễn năm đầu Foundation trường BUV, không phải học chương trình Dự bị cùng được cung ứng làm hồ sơ xét săn sóc đầu vào cũng như được chia sẻ tay nghề xin học bổng của British University Vietnam.

6. Lộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp tại Đại học Anh quốc BUV

Lộ trình học tập: British University Vietnam xây dựng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Anh quốc, với một năm Foundation (Đại cương) và 3 năm dạy các môn học chăm ngành và thực tập. Người học sau khoản thời gian tốt nghiệp THPT, hoặc đang học năm I đại học tại Việt nam giới đạt đủ yêu thương cầu về trình độ Anh ngữ và GPA có thể bắt đầu làm hồ sơ xin xét tuyển trường Đại học BUV. Nếu trình độ tiếng Anh không đạt, người học phải theo học khóa Dự bị tiếng Anh tại trường British Univesity Vietnam, tối thiểu 10 tuần để đạt trình độ Anh ngữ theo yêu cầu của trường.

*

vtvplus.vn là đối tác chiến lược của BUV Vietnam, đã và đã đồng hành cùng trường nhằm lấy đến thêm nhiều cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế mang đến người học Việt Nam. Trải qua vtvplus.vn, bạn sẽ tiến hành hưởng nhiều ưu đãi và hỗ trợ lúc đăng ký xét tuyển vào, như hỗ trợ đưa ra phí ăn ở, chi phí đi lại và ưu tiên xét duyệt học bổng, giỏi được thâm nhập các buổi hội thảo về định hướng lựa chọn ngành nghề, phân chia sẻ gớm nghiệm học tập vào môi trường đại học vì vtvplus.vn và trường BUV đồng tổ chức. Đặc biệt, học viên vtvplus.vn vtvplus.vn sẽ được miễn chương trình tiếng Anh Dự bị đầu vào, và năm đầu học chương trình Foundation tại trường Đại học BUV và trở thành tân sv quốc tế ngay lập tức cả khi không tốt nghiệp cấp III tại Việt Nam. 

Thông qua lộ trình học hành qua chương trình chuẩn chỉnh quốc gia Úc vtvplus.vn vtvplus.vn, học tập viên Việt tại khu vực miền nam sẽ được vào trực tiếp chương trình cử nhân Đại học tập BUV nhưng mà không đề xuất học khóa Foundation. Từ đó học sinh hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa thời gian học tập. Không tính ra, học tập viên vtvplus.vn vtvplus.vn tại miền nam bộ còn đươc hưởng nhiều ưu đãi và hỗ trợ khi đăng ký xét tuyển cũng tương tự quá trình nhập học:

Tài trợ 100% tầm giá nhập học tương tự 1.200.00 VNĐHọc bổng trị giá 10% tiền học phí cho năm học đầu tiên tại Đại học BUVHỗ trợ chi phí di đưa nhập học trị giá 5.000.000 VNĐHỗ trợ tổn phí nhà ở/ ký kết túc xá lên tới mức 58.000.000 VNĐ nhìn trong suốt 3 năm học.

Xem thêm: 4 Loại Bảng Chữ Cái Đo Thị Lực Mắt Dành Cho Mọi Lứa Tuổi, Bảng Thị Lực Và Hướng Dẫn Đo Thị Lực Nhìn Xa

Cơ hội nghề nghiệp: Đại học BUV khuyến khích sinh viên thực tập tức thì từ năm I, qua đó giúp sv được trang bị đầy đủ kỹ năng làm việc và tích lũy năm ghê nghiệm, cải thiện lợi thế vào quá trình tuyển dụng trong tương lai. Trường Đại học BUV luôn hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên trong việc tìm kiếm và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích của mình. Trường là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Úc và vùng Trung Úc nói riêng, cũng như bên trên toàn thế giới, lấy đến mang lại người học nền tảng sự nghiệp vững chắc. 

Đại học BUV với nhiều ưu điểm về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và triển vọng nghề nghiệp đầu ra nhờ vào mối liên kết, hợp tác giữa trường BUV và các đối tác trong lĩnh vực giáo dục, việc làm trong và ngoài nước giúp trường lọt vào “mắt xanh” của nhiều phụ huynh Việt Nam, với mong muốn cho nhỏ thụ hưởng nền giáo dục đại học Anh quốc ngay tại Việt Nam, Đặc biệt, trải qua khóa học tiền du học chuẩn quốc gia Úc vtvplus.vn vtvplus.vn, học tập viên vn càng thừa hưởng nhiều lợi ích trên con phố trở thành sv quốc tế. Để đọc thêm thông tin về tiền học phí và chế độ học bổng của British University Vietnam, và tất tần tật về công tác du học vtvplus.vn tại vtvplus.vn, quý bố mẹ và chúng ta học sinh, sinh viên phấn kích để lại thông tin liên hệ, nhằm được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.