Đặc công hoàng phi review

  -  

Đọc “Đặc Công Hoàng Phi” xong xuôi mình cảm giác bị “lừa tình” kinh hồn bạt vía khi mà phần nhiều thứ quá khác so với đều gì bản thân nghĩ. Bởi vậy mình ra quyết định lựa chọn “Đặc Công Hoàng Phi” để đều người không bị hớ giống mình ngày trước.

Bạn đang xem: đặc công hoàng phi review

*

Nàng là một trong những đặc công giỏi ở hiện đại, đặc biệt là võ công cực kỳ cao. Cơ mà trong một lần làm cho nhiệm vụ, vì bất cẩn mà chết cho nên nàng được đầu thai lại một đợt nữa. Nhưng hôm nay nàng không thể ở buôn bản hội văn minh nữa, nơi nàng sinh ra là 1 trong những xã hội cổ đại. Một nhân loại không trọng võ cơ mà chỉ có đấu khí cùng ma thú.

Ba tuổi thì bị phế truất đấu khí, trong mắt fan đời không không giống gì phế vật, bạn nữ trúng độc nhưng trở buộc phải xấu xí. Bị đuổi ra khỏi gia tộc, chúng ta mắng nữ là quái vật là phế truất nhân.

*

Đọc cho đây chắc hẳn cũng có tương đối nhiều bạn bị “ảo tưởng” tương tự mình đúng không? Chắc các bạn nghĩ cùng với thân phận sệt công khi trước, vững chắc chị đàn bà chính đang bách chiến bách thắng, cường hãn trả thù những người dân coi khinh nàng, tiếp đến vô tình mà gặp bạn phái nam chính xong xuôi hai bạn trở thành đôi bạn trẻ bất khả đại bại trong truyền thuyết đúng không nào?

Mục tiêu của chị bạn nữ chính cũng là vậy cơ và lại bị lúc này phũ phàng dập tung nát. Nàng ao ước lấy võ học tập đời trước hằng mong biến hóa mọi thứ, khổ nỗi sinh hoạt đây võ công ấy chỉ tính là hạng xoàng cơ mà thôi. Chị phải ban đầu lại từ đầu, vận dụng kiến thức võ học trung hoa lấy nhu thắng cương, đi trên một tuyến đường của riêng mình dù không có đấu khí từ nhiên.

Xem thêm: Review Kem Nghệ Trang Điểm Thorakao, Review Kem Nghệ Thorakao Có Tốt Không

Trên con đường ấy nàng gặp gỡ một con ma thú kì quặc lại cực kì vô sỉ hotline là tiểu Ngân. Từ bỏ đó, trên giang hồ bao gồm một cặp, một fan một thú vẫy vùng ngang dọc, thừa qua bao giải pháp hãm hại…

Mình sẽ spoil một chút về anh nam chính. Anh có một đầu tóc bạc rất là ấn tượng, tuy lộ diện hơi muộn nhưng mà rất có dấu ấn nhá. Bởi vì chị đàn bà chính gồm trượng nghĩa ra tay chữa độc cho ảnh, mà lại bị ảnh coi là thứ trong túi, mang đến “quê nhà” để tiếp tục chữa trị mang đến ảnh.

*

“Người của hắn, ai ai cũng không được phép khi dễ, dám khi dễ, với đầu cho tới gặp.”

Tuy nhiên độ ấn tượng của nam chính chỉ đứng vị trí thứ hai mà lại thôi, bởi vì vị trí đầu tiên đã là của đái Ngân siêu đáng yêu và dễ thương rồi.

Xem thêm: Charlie Chaplin Là Ai - Vua Hài Con Người Nổi Tiếng, Charlie Chaplin

Đọc truyện đi rồi rất nhiều người cũng biến thành phải gật gù đồng tình với quan liêu điểm của bản thân thôi.