CUỘC SỐNG ĐIỀN VIÊN SAU KHI XUYÊN QUA REVIEW

  -  

List truyện cổ kính hay (có review)

Short Story

Thể loại: xuyên không, huyền huyễn, điền văn, đồng nhân, trọng sinh (nhưng đông đảo là truyện cổ đại) Nội dung: gần như happy ending, hoàn toàn có thể có np tuy thế rất ít. Hoàn toàn có thể có good ending hoặc sad ending nhưng mà mà đã là cảm hứng feel good. Nói tầm thường chuyện không h...

Bạn đang xem: Cuộc sống điền viên sau khi xuyên qua review

#codai #dienvan #dongnhan #huyềnhuyễn #trongsinh #xuyênkhông


*

*
Báo Cáo Truyện
12. Chàng ngốc ở thôn nọ - Phúc Bảo - 48c, 1pn - hoàn edit - Cổ đại, điền văn, HE - Hà Hoa, Trường Sinh - 8/10 - Truyện là bức tranh về cuộc sống ở nông thôn, là một tác phẩm thuộc thể loại điền văn, là một cuộc sống nơi dân dã, là mối lương duyên giữa một cô gái ế và anh chàng ngốc. Vì số trời đã định, bon họ được gắn kết bên nhau, bọn họ cũng có những mơ ước giản đơn, cuộc sống giản dị và cả những sinh hoạt thường nhật. Ai bảo ngốc thì không được yêu, ế thì không ai yêu.Ai bảo ngốc thì không thể sống, ế thì không thể sống tốt. Ai bảo tình nghĩa vợ chồng thì chỉ hạnh phúc khi giàu sang. Tình yêu ấy mà, vốn dĩ đã không phân biệt sang trọng hèn, đối tượng. Cũng thế không chỉ có yêu không đúng chỉ có thể là yêu lầm, mà không có yêu đúng chỉ là yêu phải định mệnh.

13. Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo vi-ta-min C - 270c - hoàn edit - Cổ đại, điền văn, xuyên không, HE - Triệu Tương Nghi, Bùi Tử Quân - 7/10 - Đọc giết thời gian là chính. Nội dung khá chậm và tẻ. Điểm mạnh lớn nhất là nữ chính sau thời điểm xuyên qua có một gia đình rất thương yêu mình. Là một vào những chuyện hiếm hoi có nhân vật tổ phụ, tổ mẫu đúng mực, không là cực phẩm. Truyện kể từ lúc nàng xuyên qua, giúp đỡ gia đình tiến lên khấm khá và lấy được người chồng giàu có.

14. Thịnh thế trà hương - Thập Tam Xuân - 271c, 2pn - Hoàn edit - Cổ đại, điền văn, xuyên không, HE - Tần Thiên, Trang Tín Ngạn - 8/10 - Xuyên không trở thành một tiểu nha hoàn, trên đường thăng tiến đến nha hoàn bậc cha rồi lại thành nha hoàn bên người. Nhưng trời sẽ chẳng mang đến không ai cái gì... "Nàng thiên tính lạc quan, gặp phải chuyện gian nan, cũng có thể tìm được lý vì chưng an ủi chính mình, làm mang đến chính mình vui vẻ. Chuyện người khác cảm thấy khó chịu, nàng vẫn có thể suy nghĩ theo chiều hướng tốt". "Không phải chưa từng ăn khổ chịu mệt, nhưng nàng luôn khiến tâm tư thoải mái, để chính mình sống thật vui vẻ".

Xem thêm: Bằng Chứng 'Tố' Cao Thái Sơn Phủ Nhận Sang Mỹ Phẫu Thuật ‘Chuyển Giới’

15. Cuộc sống nhàn nhã sau thời điểm xuyên không - Tín Dụng Tạp - 153c, 2pn - Hoàn edit - Cổ đại, xuyên không, điền văn, HE - Nguyên Thu Sĩ Hành - 7/10 - Mỗi một ngày dài đi qua vào những rắc rối, những khó khăn những cũng có những phút giây bình lặng, liệu mọi thứ có luôn suôn sẻ giỏi không. Năm đó khi nàng tỉnh dậy là một đứa bé vừa sinh ra, phụ thân mới của nàng là Cố Lễ, là trưởng nam giới trong nhà, phía dưới còn có nhị đệ đệ và một muội muội, bảy năm trước từ gớm thành vào Dư Hàng làm Tri Châu. Trong bố năm nhận nhiệm vụ cần cù chăm chỉ và tạo không ít thành tích, hồi ghê báo cáo được Thánh thượng khen lên làm chức Đồng Tri, năm ngoái vừa thăng lên chức Hàng Châu Tri Phủ. Thê tử Cố Lễ là Lý thị, sau khoản thời gian cưới hai năm sinh mang lại Cố Lễ đại thiếu gia Cố Sơn, cũng năm đó tiểu thiếp Trương thị sinh nữ nhi Nguyên Dung, bởi vì là nữ nhi nhánh thứ hai Thụy Châu lớn hơn một tuổi mang đến nên trong nhà nha hoàn đều gọi Nguyên Dung là nhị tiểu thơ. Cách một năm sau Lý thị lại sở hữu thai, sinh Nguyên Thu. Nguyên Thu mang theo trí nhớ kiếp trước lớn lên ở nơi phong kiến gia đình này có phụ thân mẹ mới yêu thương nuông chiều, nhưng nửa đêm còn mộng tưởng lại, không nhịn được nghĩ đến tất cả kiếp trước.

Xem thêm: Viêm Phế Quản Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Điều Trị Và Kế Hoạch Chăm Sóc

16. Cuộc sống điền viên của Tình nhi - 7/10 - Văn chương hơi nhạt nhoà. Vào tết Nguyên Tiêu năm đó, ông trời như thấu hiểu ước nguyện nàng, cho nàng xuyên qua trở về thời cổ đại vào một nhà nàm nông, từ đó bắt đầu cuộc đời an điền vui thú của nàng.