Cuộc chiến thượng vị review

 - 

List truyện cổ xưa xuất xắc (có review)

Short Story

Thể loại: xuyên ổn ko, huyền huyễn, điền văn uống, đồng nhân, trọng sinc (mà lại hồ hết là truyện cổ đại) Nội dung: hồ hết happy ending, rất có thể tất cả np tuy thế cực kỳ ít. Có thể gồm good ending hoặc sad ending nhưng lại nhưng mà vẫn là cảm giác feel good. Nói thông thường cthị trấn không h...

Bạn đang xem: Cuộc chiến thượng vị review

#codai #dienvan #dongnhan #huyềnhuyễn #trongsinh #xuyênkhông


*

15. Tố hoa ánh nguyệt - Xuân Ôn Nhất Tiếu - 120c, 1pn - hoàn edit - xuyên không, cổ đại, ngọt, sủng, HE - Tố Hoa/A Trì, Trương Mại - 8/10 - Giọng văn mượt mà, nội dung hấp dẫn. A Trì hiện ra đã được phụ mẫu, huynh trưởng yêu sủng. Lập gia đình cũng được trượng phu, bà bà yêu thương bảo vệ. Đặc biệt, Trương Mại còn có 1 sư tổ lão ngoan đồng.

16. A Hạnh - Thập Tam Xuân - 293c, 2pn - hoàn, đang edit - xuyên không, cổ đại, điền văn, cung đình hầu tước - Lý Hạnh, Thẩm Nguyên Phong - 8/10 - A Hạnh xuyên vào một cô nương nhà nông ở cổ đại. Vì nàng ốm đau, phụ thân lại gãy chân mà tỷ tỷ nàng phải bán mình làm thiếp. Nàng cố gắng vực dậy khiếp tế gia đình bằng những kiến thức hiện đại. Nội dung hay, Tuy nhiên xây dựng nữ chính hơi hoàn hảo, giỏi giang, không chịu lose thiệt tí gì cũng không hợp lý lắm. Nam chính yêu sủng nữ chính nhưng không phải là phúc hắc, thông minch tuyệt đỉnh. Các phái mạnh phụ đều hơi biến thái, kiểu yêu một cách điên rồ, khẩu vị hơi nặng.

17.

Xem thêm: Nhiễm Trùng Đường Tiểu Uống Thuốc Gì ? Top 7 Thuốc Giúp Bệnh Mau KhỏiXem thêm: Giải Đáp Câu Hỏi Sinh Thường Mất Bao Lâu Có Thể Quan Hệ Lại? ?

Thái tử phi thăng chức ký
- Tiên Ckhô giòn - 18c, 3pn - hoàn edit - xuyên không, cổ đại, nam xuyên thành nữ - Trương Bồng Bồng, Tề Thịnh - 9/10 - Giả sử bạn là một chàng trai, một chàng trai rất bình thường thôi. Nhưng đến một ngày đẹp trời, không hiểu vì lý vị gì mà bạn lại được du lịch đến địa phủ. Thần kì hơn, bạn vinch dự được hẳn Ti Mệnh Tinc Quân "cướp ngục", đồng thời mang lại bạn một thân xác mới coi như trả ơn mang lại một việc nào đó mà bạn đã giúp từ đời thủa nào rồi! Thế là đùng một cái, bạn – một linh hồn "đàn ông" trong nhì mươi mấy năm trời – trở thành một cô gái, mà lại còn là một phụ nữ đã có chồng, một Thái tử phi chính hiệu. Chỗ trước đây bằng phẳng đầy phái mạnh tính thì nay lại nhô ra thể hiện vẻ hấp dẫn nữ tính, cái gì trước đây hiển nhiên có bây giờ lại biến mất... Ôi, chuyện quái gì thế này?????

18. Cuộc chiến thượng vị - Tâm Nhuỵ - 147c, 3pn - hoàn edit - xuyên không, cổ đại, HE - Từ Man, Gia Cát Sơ Thanh - 9/10 - Đời người luôn xảy ra chuyện bất ngờ, vào một buổi sớm mai, đi ngang qua một tiệm sách liền bị xuyên vào một cuốn tiểu thuyết. Con đường của quý nữ, nàng ngẩng đầu mà bước.(Cô nàng nào đó lệ rơi đầy mặt, giáo trình nuôi dạy của quận chúa thật cao thâm a!) Cuộc đời của mình, bước trên chính nhỏ đường của mình. (Cô nàng nào đó cắn răng, tự dưng trở thành một nữ nhân vật phụ vào truyện trọng sinc, điều này cũng đâu phải lỗi của cô chứ!) Tình yêu không phải là tất cả, cô chỉ xin một chữ 'duyên' mà thôi. (Cô nàng nào đó ngẩng đầu 45 độ mắt sáng rỡ mà ưu thương, biểu ca nào đó có thể cách xa ta một chút không, không nhìn thấy nữ chính trọng sinc như hổ rình mồi đang nhìn chằm chằm ta đó sao, nhìn đi! Run run chỉ chỉ, cô ta bắt đầu mài răng rồi kìa! Một thân phận tôn quý điển hình, quý nữ xuyên không PK với nữ chính trọng sinc vào nguyên tác.( Ngất! Cầu bao nuôi, cầu ngón tay vàng <1>, cầu vòng bảo hộ, cầu xin đức mẹ Maria! Gì hả? Chẳng có gì hết ư? Vậy làm sao mà đấu thắng được nữ chính tê đây? Hiện tại tự sát còn kịp không?)

19. Nguyệt xuất kinh sơn điểu - Vô Tụ Long Hương - 14c - hoàn edit - xuyên không, cổ đại, hài, HE - Phần 1 hệ liệt "Mộ Dung gia" - Nhu Nhu, Mộ Dung Triệt - 9/10 - Chết tiệt, không biết chuyện quỷ ma gì đây nữa? Thời buổi bây giờ đàn ông cũng bị đàn ông quấy rối sao T___T? Ta điên tiết đá tường mang đến bõ cơn tức tối, gom đồ gom đạc đi về nhà, đình chỉ công tác thì đình chỉ, sợ gì. Ta tên Tần Niểu, theo lời mẹ ta nói thì ngày ta có mặt cũng là ngày ấm áp đầu tiên sau một mùa đông lạnh lẽo, ngoài cửa sổ phòng bệnh có thể nhìn thấy những cột khói ấm lượn lờ uyển chuyển trên những mái nhà, nên tên ta gọi là Niểu. (Niểu niểu 袅袅 có nghĩa là uốn lượn) Mặc dù cái tên này được đặt rất ư bừa bãi vô duyên nhưng nó lại hợp với số phận tương lai của ta vô cùng, sau này có đôi Lúc ta cũng thường cảm thán sao vận mệnh lại có những tiến triển lạ lùng quá thế. Công việc của ta Lúc trưởng thành chính là "bắt chim". Nhưng mà chyên này không phải nói chlặng bay loạn xạ trên trời, mà ta là bác sĩ khoa tiết niệu vào một bệnh viện công, nếu người ta muốn gọi là nghề "lấy nước tiểu" ghê tởm thì ta cũng phải cắn răng mà gật.


Chuyên mục: Review