CÙNG TẤN TRƯỜNG AN REVIEW

  -  

+ Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương+ phái mạnh chính: Tấn An (Ngạo Đăng) (thái tử Tây Nhung) + nữ chính: Lê Sương ( Chiếu tướng Tắc Bắc) + Thể loại: Huyền huyễn, cổ đại, thiếu nữ cường, sạch, HE+8.5/10Vô tình nhặt được một đứa trẻ body đầy máu ngơi nghỉ trong rừng, Lê Sương đưa ra quyết định đem nó về doanh trại mặc đến lời ngăn cản của thân vệ, dễ dàng là vì nàng như nhìn thấy bao gồm mình của ngày xưa, không chỗ nương tựa, may mắn được phụ thân đem về nuôi nấng. Người vợ ban mang lại nó cái brand name Tấn An, cũng bao gồm thời tương khắc ấy, định mệnh sẽ trói buộc hai bạn lại với nhau. Đứa trẻ con Tấn An này, sức khỏe kinh người, thần túng kì lạ, bình thuờng cũng chẳng chịu thì thầm với ai, trừ với Lê Sương, nó thuờng lộ ra góc nhìn dịu dàng nhu hòa không cân xứng với một đứa con trẻ khi chú ý nàng. Mọi người từ khi biết đến sức mạnh đáng kinh ngạc của nó, có tín đồ tránh, có người ghét bỏ, có fan tò mò, cũng có người răn dạy Lê Sương buộc phải bỏ nó đi, vị từ khi nó đến, đồng thời cũng có một hắc y nhân đêm hôm xuất hiện, hắn ta biết hầu hết điều vào doanh trại. đến nên, chỉ rất có thể là Tấn An làm cho nội gián, nhưng mà mà, vày sao hắc y nhân lại góp nàng, đó là 1 dấu chấm hỏi lớn. Tên hắc y nhân này, chỉ mở ra vào ban đêm, luận về mức độ mạnh, khó khăn ai hoàn toàn có thể sánh kịp hắn, luận về vô sỉ lưu lại manh, cũng chẳng ai bởi hắn, đặc trưng là một coi sói ngụy trang thành chú cừu nhỏ rất tốt. Hắn thuờng xuyên ăn uống đậu hũ của nàng, công khai minh bạch hay kín đều có. Và chính hắn, cũng đã khiến cho Lê Sương, phụ nữ tướng Tắc Bắc cần động lòng, vị hắn mà đồng ý gả cho một người đàn bà không yêu, chỉ mong cho hắn được bình an vô sự. Với khi tất cả sự thật được phơi bày, thì hắn, thái tử Tây Nhung, gật đầu đồng ý từ quăng quật cả giang sơn, nhằm được sát bên nàng, do hắn từng nói: "nàng đã là quãng đời sót lại duy độc nhất vô nhị của ta".So cùng với quy mô của các bộ truyện mập của chị Chín thì cỗ này thuộc một số loại khá, nhưng lại mà phát âm cũng vẫn hay. Trí tưởng tượng của chị ý Chín là không bao giờ có giới hạn, cùng rất độ mặn nhưng mà của các fan hâm mộ đã làm cho bộ truyện trở phải vô cùng tấp nập với các phản hồi hài hước, sau đấy là ví dụ:

Bạn vẫn xem: cùng tấn trường an review
Bạn đang xem: Cùng tấn trường an review

*

Dưới trên đây mình sẽ tóm tắt chi tiết hơn về câu chữ truyện, nên bạn nào không thích bị tụt mood vì biết trước diễn biến thì xin đừng nghỉ chân ghé lại địa điểm đây >Tấn An bị tóm gọn đem nuôi cổ, mang lại nên sức mạnh của hắn new kinh bạn như vậy.

Xem thêm: Da Bị Nổi Mụn Nước Và Ngứa Tay Chân Nổi Mụn Nước Trên Da Khi Mắc Phải


Xem thêm: Vợ Ca Sĩ Lý Hải Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Lý Hải


Dẫu vậy do quy trình nuôi xảy ra vấn đề khiến khung hình hắn xẩy ra hiện tượng lạ, buổi ngày sẽ biến thành trẻ con. Vì thế nhiều lần Lê Sương ôm Tấn An trong hình hài đứa trẻ em đi ngủ, thì đêm tối hắn lại biến thành một người bọn ông cao to ăn uống lén đậu phụ của nàng. Đôi khi hắn cũng tương đối táo bạn, cưỡng hôn nàng. Mang lại nên, chính sự bá đạo, dịu dàng, nhưng cũng tương đối ngây thơ tình thực của hắn đã đoạt được được trái tim của Lê Sương. Nhưng lại mà sau thời điểm nhớ lại được thân phận của mình, hắn cũng chẳng rõ xúc cảm của mình với thiếu phụ là gì, hắn nghĩ là do cổ ngọc trung thành với chủ, nhưng mặc nghe tin thiếu phụ chết, hắn lại từ quăng quật tất cả, không ngại hiểm nguy trở về Tắc Bắc, kẻ thù của Tây Nhung, dù cho là cái bẫy, hắn cũng cam lòng, mặc dù rằng hắn chết cũng không sao, chỉ mong sao nàng vẫn sống.
Truyện dễ thuơng lắm nha đều người, ko đọc giá tiền lắm :3 Mình khá bị ghiền truyện của Cửu Lộ Phi Hương luôn luôn á. HihiMình vừa thi xong, điểm khá thấp, điều này làm bản thân khá bế tắc với chính bản thân mình vì đã không nổ lực không còn sức. Có lẽ là thời gian tới mình sẽ bớt đọc truyện lại =((( bớt game play lại >Mong là mọi fan sẽ hông bị sa đọa như mình! yêu thương

bạn đang đọc truyện trên: vtvplus.vn

Đam mỹ cao H/undefined harem Taekook cảm ơn em vì đã đi vào sulay one short nobi Vrose Tổng tài lãnh đạm chờ em nói yêu thương tôi MONKEY . D vkook ngược auntmito littlemeowmeow gó Our omega kimetsunoyaiba Đn tokyo revengers ngôn tình sắc đẹp nặng cao h np Kết X Xử tokyo revengers jinji kokushibou siêusắc takemichi

Info

Website gọi truyện online chất lượng số 1 việt nam, với nhiều thể các loại truyện hay cùng hấp dẫn. Chúc các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn đọc truyện thư giãn thật bổ ích.