Cung mê tâm ký review

  -  

Mỗi lựa chọn đều sẽ dẫn cho một ô cửa khác nhau. Nhưng góc cửa nào sẽ dẫn cho hạnh phúc, còn tùy thuộc vào chọn lựa của chính bạn dạng thân bạn. Không có lựa lựa chọn nào đúng, cũng không có lựa lựa chọn nào sai, tất cả chăng là ngọt ngào và lắng đọng hay đắng cay, thú vui hay nước mắt. Cùng bài viết dưới đây review truyện “Cung – mê trọng tâm ký” xem bao gồm gì quan trọng đặc biệt nhé!

Thông tin

Tác đưa : Dương Mộc Đương TrạchThể nhiều loại : Ngôn Tình, Xuyên Không, nữ CườngSố Chương : 83Trạng Thái : FULL

Nội dung


*

Cung Mê Tâm ký là truyện ngôn tình nói về người con gái lấy hiền đức phi của tiền triều làm mục tiêu phấn đấu cả đời, đọc thuộc lễ – hiếu – nghĩa, lấy nữ giới làm chuẩn chỉnh mực trong lòng.Bạn sẽ xem: đánh giá cung mê trung ương ký

Cố vắt phấn đấu để đổi mới người đàn bà mẫu mực của thiên hạ! Đây là khát vọng cao nhất cả đời nàng, ai cũng đừng bức tường ngăn nàng. Cho dù người nọ là hoàng đế, cũng không được gia công theo.

Bạn đang xem: Cung mê tâm ký review

Liên tiếp những thắc mắc mở khiến fan hâm mộ không ngoài tò mò. Lý do phải lập mưu kế thấp kém để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vị trí vào hậu cung kịch liệt như thế? làm sao bình an vượt qua kiếp phi tần buồn chán trong cung cho tới khi vinh quang lùi bước? Với đa số hệ nguy trước mắt, bắt buộc ứng phó với quan liêu hệ nhỏ người như vậy nào, khi mà ngày này việc tiếp xúc đã và đang khó khăn với phức tạp, làm những gì để không bị liên lụy, mặt khác vẫn hoàn toàn có thể tìm lấy an sinh cho mình nhưng mà không hề tác động hay hại bất kể ai?

Làm sao để nhận ra lời tâng bốc của thượng cấp? Làm nuốm nào để cảm nhận sự ủng hộ của nằm trong hạ? Đối mặt với đồng sự hoặc kẻ lag dây, liệu các bạn có đủ bình tâm để tìm kiếm ra đa số nước mặt đường hợp lý?

Nhân vật

Sở Vân Hi, hoàng đế Cẩm Thái. Hắn túc kế đa mưu , đều nước đi gần như tính toán, mọi fan đều là quân cờ trong tay hắn. Lạc chủ yếu Phi trung tâm , hắn biết nữ giới là quân cờ của thái hậu, hắn thuận nước biến nữ giới thành quân bài của mình.

Vậy từ lúc nào hắn đụng lòng với quân cờ của mình. Là năm Cẩm Thái 14, khi nữ giới đứng 1 mình trên bờ đá. Hắn thấy sự rét lẽo, cô liêu của mình trong hình láng đó. Hay khi bạn nữ nói “Phụ mẫu mã thích gì thần thiếp mê say đó” Hắn thấy chủ yếu hắn trong câu nói đó. Hắn và người vợ đều là xuất thân mẫu thứ, chưa khi nào có sở trường riêng.

Xem thêm: Dior Dior Addict Lip Glow Color Reviver Balm Pink, Dior Addict Lip GlowXem thêm: Cách Làm Đậu Hà Lan Sấy - Chiều Đông Nhâm Nhi Đậu Hà Lan Chiên Giòn

Những thứ hắn thích, hắn học đều do mẫu hậu, phụ hoàng. Hay tình yêu nhen đội khi hắn thấy bài xích thơ người vợ viết. Là bài thơ thông thường nhưng chứa đựng sự thật tình của nàng. Là bài bác thơ giúp hắn làm rõ tâm ý của nàng. Càng gọi nàng, hắn càng ý muốn đi sâu vào trái tim đàn bà “… chỉ mong cùng bạc đầu, không cúi đầu phía trên cầu xin thương hại”.

Quan hệ nhì người ban đầu gắn bó nhờ sự cộng sinh ra lợi nhuận ích. Qua nặng nề khăn, nguy hiểm càng ngày càng phát triển, nồng ấm. Nữ giới đặt hắn lên rất cao nhất, đặt mạng sống của nàng, thanh danh gia tộc vào tay hắn. Hắn ngày càng sủng ái, cô bé là máu thịt trong tâm hắn. Theo mình sự “Sủng ái” lớn nhất hắn dành cho nàng là “Lòng tin”. Chẳng nên trong hoàng cung, sự tin cậy là điều xa xỉ tuyệt nhất sao

Đánh giá

Truyện này được trao xét là hơi ngược, và mang hầu như tình huyết từ gay cấn, kịch tính mang đến xót xa. Truyện vẫn giữ được chiều sâu riêng về thể các loại ngôn tình, tiềm ẩn sẽ đem về cái kết đầy thú vị cùng độc đáo. Nhìn bao quát truyện tương đối sắc, hay đề nghị nhảy hố các bạn nhé!