CHUYÊN SỈ LẺ DỪA XIÊM

  -  
Menu và widgets
*

Dừa xiêm xanh nguyên trái càng ngày càng được nhiều bạn thích thú vì vị ngọt với Color êm nhẹ của chính nó. Và được rất nhiều nước bên trên quả đât ưa chuộng. Đặc biệt là Thị phần Nước Hàn ( Kore ).Hiện tại đơn vị Shop chúng tôi chăm xuất khẩu ( xk ) dừa xiêm xanh nguyên trái cùng với con số 3 congtainer 40F / 4 ngày. Thị Phần hầu hết là Nước Hàn, nước Nhật, Hồng Kong, China, Singapo.

Bạn đang xem: Chuyên sỉ lẻ dừa xiêm

*
1,2kg" width="700" height="469" srcset="https://vtvplus.vn/cung-cap-vtvplus.vn-tuoi-gia-si/imager_2_133975_700.jpg 700w, http://vtvplus.vn/wp-content/uploads/2016/08/vtvplus.vn-xiem-xanh-xuat-khau-xk-300x201.jpg 300w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px" />Dừa xiêm xanh trọng lượng 1kg->1,2kg
*
Dừa xiêm xanh sơ vin đóng thùng 12 trái
*
Dừa xiêm xanh nguyên ổn trái dán tem sơ vin đóng thùng 12 trái xuất khẩu
*
Dừa ngulặng trái sơ vin sẵn sàng lên congtainer
*
Congtainer chất thùng dừa nguim trái sắp tới hoàn thành

Continue reading Dừa xiêm xanh ngulặng trái xuất khẩu Kore


Dừa tươi uđường nước rất tốt mang lại sức khỏe yêu cầu càng ngày càng được không ít người yêu mê thích. Nhất là quả dừa tươi ngulặng trái. Dừa nguim trái có rất nhiều loại: xiêm xanh, xiêm lữa, tam quang, xiêm lai, dừa ta, dừa dứa, dừa sáp… Nhưng ngày nay chỉ gồm dừa xiêmdừa xiêm lai là xuất khẩu vượt trội nhất.Dừa xuất khẩu thường nhị vẻ ngoài sẽ là dừa nguim trái với dừa gọt vỏ hình kim cương, cùng chủng loại chủ yếu là dừa xiêm xanh dừa xiêm lai.Hiện tai đơn vị công ty chúng tôi đã là xuất khẩu bạo gan nhất về các loại dừa tại Bến Tre.Đến với Cửa Hàng chúng tôi quý khách lặng trung tâm về unique sản phẩm, và bảo đảm an toàn an ninh thực phẩm với người tiêu dùng. Sản phẩm Cửa Hàng chúng tôi đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh xuất khẩu đi Châu Âu, Trung Đông, Á Lục cụ thể như: Mỹ, Canadomain authority, Đức, Hàn Quốc, Hà Lan, Dubai, Singapo…

*
Dừa xiêm xanh nguyên ổn trái trước lúc gọt vỏ
*
Dừa xiêm gọt vỏ hình kim cương
*
Dừa gọt vỏ hình klặng cương sơ-vin 9 trái
*
Chuẩn bị bnóng rất nhằm xe đi

Continue reading quả dừa tươi gọt vỏ xuất khẩu đi newark USA


Dừa xiêm xanh uống nước vẫn là món đồ xuất khẩu lớn số 1 của thức giấc Bến Tre. Trong số đó công ty Shop chúng tôi chiếm phần 90% toàn bô deals xuất khẩu đi Châu Âu, Trung Đông, Châu Mỹ cùng 50% giao dịch xuất đi Trung Quốc, Nước Hàn, Singapo… cùng với số lượng 400.000 ngàn quả/ 1 tháng. Tương đương cùng với 16 congtainer 40F/ 1 tháng.

Xem thêm:

Đến cùng với Cửa Hàng chúng tôi quý khách trọn vẹn im chổ chính giữa về quality thành phầm. Bởi vày Cửa Hàng chúng tôi thực hiện chất bảo quản phía trong doanh mục được cho phép của bình an thực phđộ ẩm Thế Giới. Dường như quý vị còn được support rất đầy đủ về tiến trình đóng gói với thời gian thực hiện sản phẩm rất tốt.

Xem thêm: Cách Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất Hiện Nay, 20 Cách Chữa Thoát Vị Dĩa Dệm Tại Nhà

*
dừa xiêm xanh tỉnh bến tre xuất khẩu US
*
Dừa xiêm xanh gọt vỏ klặng cưng cửng xuất khẩu

Continue reading Dừa xiêm xanh gọt vỏ xuất khẩu đi US


Chúng tôi chăm phân phối dừa tươi gọt vỏ xuất khẩu quý phái Hàn Quốc với con số béo. Những nhiều loại dừa chúng tôi chuyên gọt là: dừa xiêm, dừa xiêm lai. Sản phđộ ẩm công ty chúng tôi đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh an ninh thực phđộ ẩm nước ngoài. Chất số lượng hàng hóa tuyệt vời và hoàn hảo nhất ko ảnh hưởng cho sức mạnh quý khách hàng.

*
hình-trái-dừa-tươi-gọt-vỏ-xuất-khẩu-hàn-quốc
*
dừa-gọt-vỏ-xuất-khẩu-đóng-thùng-12-trái