CỰC HẠN SĂN BẮN REVIEW

  -  

Không gọi sao ở việt nam tác mang này chẳng khét tiếng mấy, mặc dù những bộ truyện rất chất lượng. Nhân vật đặc sắc, cốt truyện thường sẽ rất hài nhưng cũng có ngược, gồm kịch tính, gồm yên bình, lời thoại nhân đồ gia dụng thú vị… vân vân vũ vũ kết luận là đã đọc được 7 cỗ rồi với thấy chưa có dấu hiệu xuống tay của tác giả.

Bạn đang xem: Cực hạn săn bắn review

Thường cỗ nào cũng có tương đối nhiều cp, và phần nhiều nhân vật đều phải có độ thay đổi thái riêng, nhân đồ vật phụ của tác giả này thường xuyên SIÊU ĐÁNG YÊUUUUUUUU. Phần đông đặc tính như mặt than, bá đạo, ôn nhu, phúc hắc, trung khuyển, tra (về công); dương quan, tiện, dụ, thiếu phụ vương, giá buốt lùng, tè bạch… các lần lượt được đưa lên sàn :)) Đọc tiếp tục mấy bộ mà không chán.

Tác giả có vẻ như cho thụ nhiều đất diễn hơn, thường những anh thụ thường rất hay cồn kinh mặc dù tính cách các anh có thế nào =)) toàn làm nên mấy truyện trời ơi đất hỡi =))

Ấn tượng nhất chắc hẳn rằng đặc chủng quân nhân đánh thuê bởi là bộ trước tiên đọc, đọc dứt khoái quá đề nghị viết nguyên bài xích post dài, dường như thì những bộ khác lúc đọc ngừng đều thấy đáng giá hết.

Cực hạn săn bắn: Công (anh trai của thụ trong đặc chúng lính đánh thuê) và thụ đa số là mấy thằng điên. Không thấy ai đổi mới thái qua hai fan :)) đọc chấm dứt không yêu không được. Cách anh theo đuổi em nhà rất là rất khó đỡ, có nhiều lúc khôn xiết cảm cồn luôn.

Hắc bạch giới đích tí hữu: mặt than công x ngây thơ thụ (em trai của thụ trong rất hạn săn bắn), cỗ này dường như được viết trước 2 bộ kia luôn, nhân đồ dùng khá nhiều, gồm cp về thống trị của thụ cực kỳ cảm động.

Xem thêm: Review Sản Phẩm Tự Tay Làm Hết Review Tự Tay Làm Hết, Trào Lưu Review Mỹ Phẩm Handmade Tự Tay Làm Hết

Làm tạc mao đá đến thiết bản: vô tình công (bạn của công trong hắc bạch giới đích tí hữu) x tạc mao thụ (họ Tống, anh họ của thụ trong đặc chủng lính đánh thuê), báo oán rửa hận. Nhưng mà công hết sức yêu thụ. Bên cạnh đó đây là trong số những tác phẩm đầu tay của người sáng tác (đoán từ phương pháp hành văn) nên hơi ngắt ngứ. Vật dụng tự gọi là từ bên dưới lên trên bắt đầu đúng =.=” bản thân đi đọc từ bộ đặc chủng trước, khổ khiếp à!

Tướng quân, ngươi đỉnh trụ: trọng sinh, xuyên không, khía cạnh than công x đáng yêu (hay lên cơn) thụ. Thụ trong này với đứa em kết nghĩa (cũng xuyên) toàn nghĩ về ra mấy chuyện hại não người không giống =)) đặc trưng đại boss khủng là hoàng thượng, anh trai của thụ rất ư khôn xiết ư cực kỳ ư là đỉnh.

Trại an dưỡng trực tiếp gian (coi như thuộc hệ liệt với tướng mạo quân, ngươi đỉnh trụ) ôn nhu công, thụ không tồn tại từ nào gồm thể diễn đạt được =)) quậy banh bệnh viện của fan ta luôn. Vào đây có tương đối nhiều cp nhưng đất diễn bị chia ra ít ít buộc phải đọc thấy cứ thiếu thốn thiếu vẻ bên ngoài gì.

Tinh phân, hùng khởi lỗ: khá mê say anh công vào này, ngây thơ, mặt dày, thê nô công, mấy trực thuộc tính này kết phù hợp với nhau buộc phải nói đã tạo ra tuyệt phẩm =)) thụ hờ hững nhưng cũng rất ôn nhu. Nhân vật anh trai của công cũng như kiểu đại boss, tiếc là cp của anh không được nhắc đến nhiều.

Xem thêm: Tác Dụng Của Ổi Đối Với Sức Khỏe Và Các Món Ăn Ổi Nhiều Có Tốt Không Ngờ Tới

Thần côn dương án: nhân x thú. Tình tiết truyện khá đặc sắc, ưng ý em hồ ly xuất hiện thêm trong này, và thụ tất cả 2 thằng bạn rất mất nết =))

Thế giới này điên rồi: yêu thầm, trọng sinh, công sủng thụ. Thụ với công là bạn trúc mã từ bỏ bé, thụ chết, sau công kiếm tìm lại được, bắt đầu hành trình bẻ em nó. Vào này xuất hiện rất nhiều cp hết sức độc :)) có nhỏ bé tiểu bạch thẳng phái nam thụ cũng trọng sinh, cả ngày mua mấy bé búp bê bơm hơi tuy thế không làm nạp năng lượng được gì vì ông xã em rất quỷ súc =)). Bao gồm tra công, nhân thể thụ :)) nhưng tác giả có vẻ sẽ không viết về đôi bạn này, gọi vừa mắc cười mà lại vừa tội.