Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D Whitestrips Professional Effects 48 Miếng

  -  
Sản phẩm tương tự" layout="horizontal" sources="related_views,similar_products" max-suggest=5 id="isp-related-widget-2" img_size="250">

Bộ thành phầm miếng dán trắng răng Crest 3d Whitestrips Professional Effects Teeth Whitening Kit gồm:

✓ 40 miếng Whitestrips tương tự 20 Treatments (20 lần dùng cho tất cả 2 hàm trên và hàm dưới).

Bạn đang xem: Miếng dán trắng răng crest 3d whitestrips professional effects 48 miếng

8 Express Strips tương đương 4 Treatments (4 lần dùng cho tất cả 2 hàm trên và hàm dưới).

Làm white răng lever chuyên nghiệp.

An toàn bên trên men sử dụng cùng một thành phần làm cho trắng được những nha sĩ răn dạy dùng.

Công nghệ miếng dán tiên tiến không trở nên trượt, buộc phải miếng dán này đang dính và thắt chặt và cố định trên hàm răng dễ dãi và cứng cáp chắn. Nhờ vậy tấm miếng dán Crest 3 chiều này vẫn giữ nguyên để bạn cũng có thể nói chuyện cùng uống nước trong những khi làm white răng.

Áp dụng từng ngày một lần, trong 30 phút

Làm trắng răng cung cấp độ chuyên nghiệp hóa với Crest 3 chiều Whitestrips Professional Effects. Tấm miếng dán trắng răng Crest 3 chiều Whitestrips Professional Effects hệt như một cục tẩy mang lại răng của bạn.

Xem thêm: Nhân Sâm Hàn Quốc Có Tác Dụng Gì ? Cách Sử Dụng Và Giá Bao Nhiêu Tiền?

“Không trượt” – “No Slip” tức là các miếng dán sẽ được giữ nguyên cho đến khi bạn tháo ra, chất nhận được bạn thủ thỉ và thậm chí còn uống nước trong những lúc làm trắng răng.

Công nghệ FlexFit độc quyền của bọn chúng tôi có thể chấp nhận được các dải này kéo dãn ra, bịt phủ thêm 30% hàm răng của người sử dụng so với một “non-flexing strip”.

Kích thước: 13 x 1.5 x 9.5 in (cỡ 33 x 3.8 x 24 cm)

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu hỏi thường gặp gỡ về tấm dán tẩy white răng Crest 3d Whitestrips

Hỏi: nguyên nhân tôi nên áp dụng miếng dán Crest 3d White Whitestrips? vì sao không phải là 1 loại kem đánh răng làm trắng?

Trả lời: bởi vì đây là chiến thuật trắng răng bình an và đáng đồng tiền. Tấm miếng dán trắng răng Crest 3d White Whitestrips làm răng các bạn trắng sáng tuyệt đối hoàn hảo mà bạn không hề thấy tiếc nuối hoặc phải bỏ ra chi phí quá cao cho câu hỏi tẩy răng. Vệt bẩn lâu năm hay dấu ố vàng new hình thành mọi được lột quăng quật mà men răng vẫn nguyên vẹn. Trong khi kem tấn công răng hoàn toàn có thể chỉ có tác dụng sạch thức ăn, vệt ố mới lộ diện và các kẽ răng vẫn còn đấy y nguyên gần như mảng bám.

Hỏi: Dán tấm dán Crest 3 chiều White Whitestrips tất cả làm tổn thương răng hoặc men của tớ không?

Trả lời: Không! khi bạn đã sử dụng theo chỉ dẫn. Đây là cách chăm lo răng bình an của bạn. Whitestrips Crest 3 chiều White cất cùng một nguyên tố tẩy white răng an toàn như nha sĩ sử dụng để triển khai trắng răng. Vì đó bạn có thể tin tưởng rằng hồ hết miếng Whitestrips này đang khôn cùng an toàn.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Lê Gia Đình Nghệ Sĩ Lê Giang Quây Quần Bên Hai Con Trong Gian Nhà Thuê

Hỏi: Dán trắng răng Crest 3 chiều White Whitestrips hoạt động như cụ nào?

Trả lời: Crest 3d Whitestrips mỏng. Những dải dán hoạt bát được lấp một gel tẩy trắng răng. Được kiến thiết để tương xứng với hình dạng của răng, chúng hoạt động bằng phương pháp giữ đến gel làm cho trắng răng ngơi nghỉ vị trí thắt chặt và cố định sâu trong những khe răng. Whitestrips Crest 3D loại bỏ vết không sạch bên dưới bề mặt răng, giúp đỡ bạn cười rạng rỡ rộng với hàm răng trắng tinh.