Miếng Dán Mụn Cosrx Acne Pimple Master Patch 24 Miếng

  -  

Miếng Dán nhọt Sưng COSRX Acne Pimple Master Patch: Hút dầu cùng mủ trong mụn, giúp kẹ mụn trong 2-3 ngày.

Bạn đang xem: Miếng dán mụn cosrx acne pimple master patch 24 miếng


Danh mục: phương diện nạ, điều trị mụn trứng cá - Trị thâmTừ khóa: cosrx acne pimple master patch review, miếng dán che mụn cosrx, tấm miếng dán mụn, miếng dán mụn cosrx bán ngơi nghỉ đâu, tấm dán mụn cosrx review, tấm miếng dán Mụn Sưng COSRX Acne Pimple Master Patch

Miếng Dán nhọt Sưng COSRX Acne Pimple Master Patch

*

Miếng Dán mụn Sưng COSRX Acne Pimple Master Patch:

Hút dầu với mủ vào mụn, giúp xẹp mụn vào 2-3 ngày.Nhanh chóng liên hệ nhân mụn bật ra ngoài, chống ngừa ra đời sẹoGiúp chống ngừa bụi bẩn khi ra ngoài, kháng viêm và tình trạng bội nhiễm bởi vi khuẩn.Ngăn dự phòng tia UV, bớt hình thành vết thâm sau mụnĐã được triệt tiêu vi khuẩn, an toàn và tương xứng với mọi một số loại da.

*

♥♥♥ bên cạnh ra, đây còn là thành phầm lý tưởng đến các bạn có nhu cầu trang điểm khi da chúng ta bị mụn. Nếu bạn trực tiếp sử dụng những loại phấn và kem che đi khuyết điểm lên domain authority chỉ khiến cho tình trạng nhọt càng trở đề xuất trầm trọng. Vì thế giải pháp bình yên cho bạn là thực hiện miếng dán mụn trước lúc trang điểm, cùng với khả năng che những khuyết điểm hiệu quả, miếng dán mụn sẽ giúp bạn vẫn có được gương mặt rạng ngời, lại an toàn cho da, chống tình trạng mụn lây truyền sau trang điểm.

*

♥♥♥ sản phẩm không cất cồn, chất bảo vệ nên rất an toàn và nhẹ dịu cho làn da, không khiến bí khiến mụn sưng to lớn thêm.

Xem thêm: Kem Nghệ Nam Hà Review - #Kem Nghệ Nam Hà Có Thực Sự Tốt Không

♥♥♥ Một bich có 24 miếng: 10 miếng form size 7mm, 5 miếng size 10mm, với 9 miếng kích cỡ 12mm.

*

♥♥♥ Miếng dán trị mụn Acne Pimple Master Patch sẽ giúp đỡ bạn ko còn lo lắng về vấn đề da mụn gây khó chịu và làm mất đi tự tin khi giao tiếp.

Xem thêm: Diễn Viên Thùy Dương - Hàn Gắn Với Gia Đình Nhờ Covid

*

*** HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

*

Sau khi rửa sạch sẽ vùng da bị mụn và đợi cho khô, bạn chọn 1 size tương xứng với mụn nhọt trên da với dán vào.Thay tấm miếng dán sau từng 12 tiếng hoặc lúc miếng dán chuyển sang màu sắc trắng. Tiếp tục sử dụng thêm tấm miếng dán khác cho đến khi lốt thương trọn vẹn hồi phục.Để tấm dán ở vị trí khô ráo và thoáng mát với ánh sáng phòng

*** LƯU Ý:

Chỉ sử dụng ngoài da. Né tiếp xúc với mắt. Không sữ dụng nếu như khách hàng có dấu hiệu ngứa. Để xa tầm tay trẻ em.