CÔNG TY DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Chuyên hỗ trợ tư vấn du học du ngoạn trên 10 năm kinh nghiệm và chỉ gồm 1 add duy tốt nhất tại TPHCM

*
Tìm

Trình đơn chính


*

Giới thiệu tổ chức Giáo Dục thế giới Tân Đại Dương.

Bạn đang xem: Công ty du học tân đại dương có tốt không

Công ty Tân Đại Dương là giữa những công ty du học thứ nhất và số 1 của Việt Nam, được ra đời bởi một nhóm ngũ những cán bộ thống trị và support du học đang có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Cửa hàng chúng tôi đã dìm được rất nhiều bằng khen, triệu chứng nhận của những trường danh tiếng trên trái đất để khẳng định unique tư vấn cũng giống như giá trị của uy tín Tân Đại Dương.

 

Ban điều hành công ty Tân Đại Dương

Tổng Giám Đốc:

Bà Vũ Thị Thanh Xuân: ( giáo viên Sư Phạm – siêng ngành giờ đồng hồ Anh)

Tốt nghiệp trường Đại học tập Sư Phạm Hà Nội, Trường ngoại Thương HCM, Thạc sỹ tư tưởng Học, IT văn bởi của Đức, thực hiện thành thạo hai ngôn từ Tiếng Anh, giờ Nga.

Bà là tạo nên viên, đồng thời là Tổng Giám Đốc quản lý và điều hành mọi buổi giao lưu của công ty.

Với hơn cha mươi năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành giáo dục, giảng dạy, hỗ trợ tư vấn và giảng dạy con người, bà đã từng bước thiết kế thương hiệu Tân Đại Dương trở thành giữa những công ty tứ vấn số 1 của Việt Nam.

Bà đã và đang nhiều lần trực sau đó làm câu hỏi và tham quan các trường phổ quát trung học, cđ và đại học trên đôi mươi nước trên trái đất như Mỹ, Hà Lan, Thụy Sỹ, Úc, anh quốc và Singapore, Malaysia… để khám phá về điều kiện giảng dạy, đại lý vật chất tương tự như dịch vụ chăm lo sinh viên quốc tế của những cơ sở huấn luyện và đào tạo này, trực tiếp gặp gỡ các du học viên Việt phái mạnh do công ty giới thiệu tới trường để mày mò tâm tứ nguyện vọng cũng tương tự mong muốn của các em về cuộc sống tương tự như học tập trên nước ngoài. Thường xuyên năm 2002, 2004,2007,2009 được những tổ chức giáo dục và đào tạo EF, ERC, ELS, HTMI…mời tham quan hệ thống trường cũng giống như lễ xuất sắc nghiệp của học viên với bốn cách đại diện tuyển sinh rất tốt – The Best Agent.

Giám Đốc Tiếp Thị:

Bà Nguyễn tuy vậy Mỹ Anh – giỏi nghiệp chuyên ngành marketing tại Hà Lan cùng Anh Quốc. Nhân viên xây dựng hình hình ảnh công ty, tổ chức triển khai hội thảo, sự kiện. Bên văn đã từng có lần Xuất phiên bản sách tại Việt Nam: đều cánh Phượng Hồng ( đơn vị Xuất bản Trẻ), đầy đủ đứa con trẻ cô đơn, chúng ta yêu ( nhà xuất bạn dạng Hà Nội), núm đổi phiên bản thân trong 30 ngày ( Giáo trình lịch trình Say Yes)…

Từng thao tác cho phần tử quan hệ thế giới của Saxion University, công ty Việt Phim, bảo hiểm AIA, Chatis..Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các bước chuyên tổ chức hội thảo, triển lãm cho những Tổ Chức Giáo Dục, các trường Đại Học nước ngoài tại Việt Nam. Phụ trách phương diện tiếp thị hình ảnh trong nước với đối nước ngoài của Tân Đại Dương. Từng nhấn được bởi “ chuyên viên tư vấn Úc” vị lãnh sự Úc cung cấp năm 2004 và năm 2005. Bằng khen và chứng nhận đào tạo của những đối tác: APMI Kapland, ERC, MIS, Sheila Baxter, FTC.. Năm 2003,2004,2006,2009,2011.

Từng đi công tác và làm việc hơn 30 nước trên trái đất : Mỹ, Anh Quốc, Úc, Thụy Sỹ, Hà Lan, Italy Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia… Đã tham gia với hoàn tất những khóa huấn luyện và đào tạo của EF, ELS trên Mỹ, Sheila Baxter tại Úc.

Giám Đốc siêng Môn:

Bà Vũ Thị Thanh Tú. Xuất sắc nghiệp ngành IT – Đại học Bách Khoa. Cử Nhân công nghệ Thông Tin trên Singapore, Leader xuất sắc ưu tú của FPT 2009, 2011. Từng thâm nhập dự án technology tại Malaysia với Singapore. Nhận bằng “ tư vấn Viên Singapore” vì Đại Diện phòng giáo dục đào tạo Singapore tại vn cấp 2003, nhận bởi và lễ trao giải trên Singapore. Bà Tú sẽ được tổ chức giáo dục nước ngoài Úc (AIE) cấp bệnh chỉ support viên chuyên nghiệp giáo dục Úc năm 2004 – 2005.

Bà Tú phụ trách những vấn đề về chuyên môn, đồng thời là giảng viên lịch trình Say Yes tại Tân Đại Dương, tham gia thiết kế chương trình tứ vấn, cải tiến và phát triển và đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực. Với trên tám năm thao tác làm việc trong ngành giáo dục, bà dìm được không hề ít tin yêu cũng tương tự tín nhiệm của những em học viên và phụ huynh. Bà luôn luôn mong muốn góp phần và trở nên tân tiến trong việc huấn luyện và giảng dạy những chuyên viên có đầy đủ phẩm chất, năng lượng và sáng sủa tạo, gần như người có chức năng nắm bắt thời cơ và đảm nhận thách thức của một nhân loại không ngừng thay đổi nhanh chóng.

Giám Đốc ghê Doanh:

Anh Nguyễn Bảo Anh – giỏi nghiệp siêng Ngành Kỹ Sư Điện nhưng lại lại làm trong ngành tởm Doanh. Từng làm quản lý cho công ty support SIC, phó tổng giám đốc tiếp Thị Vern, , Giám Đốc công ty marketing xe tương đối Bảo My, Giám Đốc điều hành doanh nghiệp Đại Thành Phúc…

Là một cá nhân xuất nhan sắc trong câu hỏi đưa ra các chiến lược phạt triển marketing và bốn vấn. Anh Bảo Anh đã nhận được bởi khen của Tân Đại Dương và các tổ chức giáo dục thế giới như HCC, Kapland, Mis, ERC, Sheila Baxter …liên tiếp trong thời gian 2005,2008, 2009 và 2011 vì các thành tích đạt được.

Nhận bằng support viên xuất sắc nhiều năm liền. Đã đi công tác hơn 10 nước trên rứa giới: Úc, Singapore, Hàn Quốc…Năm 2008 được tổ chức triển khai giáo dục Sheila Baxter mời du lịch thăm quan Úc với thành tựu vượt chỉ tiêu số lượng học sinh đậu visa Úc.

Xem thêm: Thuốc Dành Cho Phụ Nữ Tiền Mãn Kinh, Sau Mãn Kinh Có Nên Uống Thuốc Nội Tiết Tố Nữ

Anh là giáo viên giáo lý thánh địa Vinh Sơn, là giáo viên ,diễn giả và thành viên sản xuất và cải tiến và phát triển chương trình Say Yes, góp cho không ít học sinh, sinh viên núm đổi bạn dạng thân, hoàn thành xong các năng lực mềm để cải tiến và phát triển tiềm năng.

Ban cố kỉnh Vấn đối nước ngoài và trở nên tân tiến các chương trình hỗ trợ tư vấn mảng giáo dục và đào tạo đào tạo:

1. Mr Lee phổ biến Nam – Nguyên Cựu Giám Đốc hành pháp Văn phòng thay mặt tập đoàn Deawoo (Han quoc) tai VN. Định hướng và cải tiến và phát triển chiến lược.

2. Mr Nguyễn Tuấn Anh – Giám Đốc công nhân Sacombank. Cầm cố vấn những loại nước ngoài tệ, support chuyển tiền học , ngân hàng Draft, TT, Coe..

3. Mr Nguyễn Minh Chiến – Trưởng Phòng planer Đầu tư ĐL 3. Ráng vấn nhân sự, hành chánh, các cơ chế cho cán bộ, công nhân viên của công ty.

4. Ms Nguyễn trâm Anh – Supervisor Shinha Vina Bank. Gắng vấn về công tác Thạc Sỹ chăm Ngành về Tài Chánh ngân hàng tại Mỹ cùng Thụy Sỹ.

5. Ms. Lê Lan Anh – Thạc Sỹ, bên Giáo, Doanh Nhân. Tư vấn Học Bổng chăm ngành.

6. Mr Nguyễn Quốc Anh – Thạc Sỹ, Trưởng phòng tứ vấn, tuyển chọn sinh và truyền thông Hutech. Cố kỉnh Vấn về bốn Vấn, tuyển chọn Sinh với Truyền Thông.

7. Mr. Karl Deutscher – tiến sĩ luật . Nỗ lực Vấn Đào chế tạo ra và tuyển chọn Dụng

8. Ms. Thạc sỹ môi trường Học Nguyễn Kim Minh . Cầm cố vấn các CT học tập Bổng.

9. Mr. Trương Đức Nam, Đạo diễn điện ảnh – Thạc sỹ Hán Học. Cố kỉnh Vấn Hình Ảnh

10. Cơ chế Sư Nguyễn Thị Thanh Uyen. Thế vấn pháp luật.

Tân Đại Dương từ hào với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành tư vấn du học, là thay mặt cho nhiều trường đại học, cđ uy tín tại các nước trên cố kỉnh giới. Trong vô số năm qua Tân Đại Dương đã có lần bước xác định bằng những dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo. Công ty đã nhằm lại tuyệt hảo tốt với đã thực thụ là địa chỉ tin cậy của khá nhiều phụ huynh học viên khi mong muốn đi du học tập tại các trường quốc tế.

Xem thêm: Phải Làm Sao Để Quên Được Em (Phạm Khánh Hưng), Làm Sao Để Quên Được Em

 

Với ao ước muốn lý thuyết cho học sinh Việt phái mạnh một nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, Tân Đại Dương cam kết đang là tín đồ bạn sát cánh đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên đường tới chân trời tri thức!

 

Tôn chỉ của công ty:

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Tân Đại Dương luôn luôn được đào tạo kĩ năng chuyên môn, update kiến thức về khối hệ thống giáo dục và giấy tờ thủ tục đăng cam kết nhập học tương tự như thủ tục visa của những nước, được liên tục cử đi đạo tạo nâng cấp nghiệp vụ, tu nghiệp vào và ngoại trừ nước. Công ty chúng tôi lấy tôn chỉ vận động là tận tình, kỹ càng với khách hàng. Mục đích của shop chúng tôi là mang đến các dịch vụ support chuyên nghiệp, tuyệt vời nhất và khép bí mật cho những học sinh/ sv Việt Nam, những người dân có nhiều hoài bão, mong mơ và mong muốn được đào tạo tại nước ngoài từ bậc diện tích lớn đến bậc tiến sỹ, sau này trở về đóng góp phần xây dựng đất nước và làng mạc hội việt nam mạnh về ghê tế, giàu về văn hoá, hiện đại về công nghệ; trang bị cho các cá thể và lũ đang thao tác và học tập hầu hết kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống…

Tân Đại Dương luôn hướng về hoàn thiện dịch vụ hỗ trợ tư vấn về du học. Tân Đại Dương cũng khẳng định là nhà tư vấn giúp các học sinh có cơ hội vào học ở những trường có uy tín, tiếp cận với chân trời tri thức rộng lớn. Tân Đại Dương là thay mặt đại diện cho các trường đại học, cao đẳng uy tín tại Anh, Mỹ, Thuỵ Sỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Ý, Úc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc…với các chương trình phong phú khác nhau: học tiếng, PTTH, Dự bị Đại học, học tập nghề, Cao Đẳng, Đại học, Sau đại học, Du học hè, gặp mặt văn hóa,…

Các thương mại & dịch vụ của công ty:

– hỗ trợ tư vấn và cung cấp miễn phí tin tức về các trường học, khóa học

– tư vấn và cung ứng hoàn chỉnh làm hồ sơ xin Visa du học các nước

– kiếm tìm kiếm, đưa thông tin và tổ chức thi học tập bổng cho những sinh viên

– theo dõi và cung ứng sinh viên trong suốt thời hạn học tập trên nước ngoài

– cung cấp làm Visa đến phụ huynh quý phái thăm con trẻ đang học tại nước ngoài

– bắt tay hợp tác với những trường nước ngoài tổ chức các buổi gặp gỡ gỡ, hội thảo, triển lãm giúp học sinh, sv và những bậc cha mẹ tiếp cận với tin tức du học

Thương mại:– giao thương tinh dầu, mùi hương liệu, mỹ phẩm, hóa chất (trừ hóa chất bao gồm tính ô nhiễm mạnh) , gốm sứ, hàng bằng tay thủ công mỹ nghệ;sách báo, văn hóa phẩm (có văn bản được phép giữ hành).– công ty chúng tôi đã gồm một bề dày tay nghề về nghành nghề dịch vụ mua buôn bán và xuất khẩu tinh dầu qua những nước.

Công Ty Tân Đại Dương